Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/12/2021: Tuổi Tý làm ăn hết sức thuận lợi, Mão gặp điềm báo tiểu nhân

Xem tử vi thứ 3 ngày 7/12/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý được lục hợp nâng đỡ nên các kế hoạch làm ăn, hợp tác diễn ra hết sức thuận lợi. Thật may mắn vì bản mệnh đã tìm được đối tác đáng tin cậy và có trách nhiệm cho vấn đề chung của hai bên để có thể bắt tay nhau lâu dài.

Tài tinh còn mang đến may mắn về đường tài lộc cho tuổi Tý. Con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ cho đầu óc tỉnh táo, đừng vội vàng quyết định điều gì.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có Tỷ Kiên chiếu mệnh nên được nhắc nhở rằng cần sớm loại bỏ thói quen trì hoãn của mình nếu muốn sớm giành được thành công. Đây chính là vật cản khá lớn ngăn bạn chạm tay tới cái đích mà mình đặt ra.

Nếu gặp khó khăn trong việc loại bỏ thói quen ăn sâu bén rễ, trước hết bạn hãy thử xác định những việc quan trọng để đầu tư năng lượng và tâm trí hoàn thành thay vì mất thời gian vào những việc không mấy ý nghĩa. Tức là lên kế hoạch với các công việc theo chế độ ưu tiên, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Dần

Hôm nay, công việc của tuổi Dần khá tốt. Con giáp này có trách nhiệm với công việc, không để cho người khác phải bận tâm, được cấp trên đánh giá rất cao. Cơ hội này không phải ai cũng có được, thế nên bản mệnh hãy trân trọng.

Về phương diện tình cảm, Mộc khắc Thổ có thể là nguyên nhân khiến đường tình duyên của tuổi Dần gặp nhiều trắc trở. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và suy nghĩ dưới một góc độ khác xem sao.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Mão

Tuổi Mão đụng độ hung tinh Thiên Quan nên vận khí khá bấp bênh. Điềm báo tiểu nhân xuất hiện, khuấy đảo các kế hoạch của con giáp này. Bản mệnh làm gì cũng gặp trở ngại, đã vậy còn dễ bị hiểu lầm là người tắc trách, thiếu sự chuyên nghiệp.

Vận tình duyên không được ngũ hành ủng hộ nên cũng không được suôn sẻ cho lắm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, mặc dù cả hai vẫn còn dành tình cảm cho nhai nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày, khoảng cách ngày càng lớn khiến hai người dần xa nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn phải thận trọng với những việc đang làm, cẩn thận có kẻ ném đá giấu tay, cố tình phá hoại công sức mà bản mệnh bỏ ra suốt thời gian qua. Lòng đề phòng là thứ con giáp này đang thiếu, đừng để những kẻ xấu xa lợi dụng tình cảm, lòng tin của mình mà làm điều sai trái.

Tuổi Thìn hãy nhớ, những lời đường mật, nịnh nọt chưa chắc đã đem lại lợi ích nên đừng vội tin và làm theo. Bản mệnh sẽ không bao giờ biết bộ mặt thật của những kẻ luôn muốn gây phiền phức cho mình ra sao cho đến khi kẻ đó gỡ mặt nạ xuống.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Tỵ

Trong ngày có Tam Hợp hỗ trợ, người tuổi Tỵ có thể nhờ cát khí lan tràn để hóa giải những khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình. Dù sao thì những hiểu lầm trước đó vẫn chỉ là hiểu lầm, nếu có thể tháo gỡ thì không gì tốt bằng, tình cảm của hai bạn lại mặn nồng như xưa.

Thiên Ấn nhập cục cho thấy, dù công việc càng về cuối năm càng nhiều áp lực, khó khăn cũng đầy rẫy nhưng bản mệnh vẫn có cơ hội để chuyển mình. Con giáp này nếu có thể cố gắng kiên trì nỗ lực, sẽ tìm thấy được lối đi cho mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ cần phải sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Mâu thuẫn với đồng nghiệp rất dễ xảy ra khi cả hai đều có quan điểm riêng của mình, không ai chịu là người nhún nhường.

Bù lại trong ngày Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bản mệnh, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để tìm ra phương pháp giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Mùi

Hôm nay, do cục diện tương xung nên tuổi Mùi sẽ phải làm việc rất vất vả mà không được nhiều người trợ giúp và chia sẻ. Nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để con giáp này rèn giũa bản thân.

May mắn có cát tinh nhập mệnh mang đến cho tuổi Mùi sự quyết đoán để đưa ra những quyết định khá bất ngờ trong ngày. Tuy nhiên, bản thân con giáp này vốn hiểu mình cần gì, muốn gì, nên đó thật sự là những quyết định đúng đắn, táo bạo.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể gặp bất đồng quan điểm trong quá trình làm việc chung với người khác. Thương Quan nhắc nhở bạn nên tạm hạ cái tôi của mình để lắng nghe ý kiến của đối phương xem sao, biết đâu bạn có thể tìm ra những mặt mà mình chưa từng để ý trước đó.

Thổ sinh Kim giúp vận trình tình cảm hôm nay nhiều khởi sắc, bạn và đối phương đã tháo gỡ được nhiều vướng mắc xuất hiện trong thời gian vừa qua. Người độc thân cũng mở lòng mình hơn, chịu khó hẹn hò để đón nhận các cơ hội mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Dậu

Hôm nay, cát thần xuất hiện dự báo cơ hội phát tài phát lộc đã đến rất gần với tuổi Dậu. Con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán của mình, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Cục diện ngũ hành tương sinh còn báo tin vui về phương diện tình cảm cho bản mệnh. Sự chân thành bấy lâu của con giáp này đã khiến đối phương cảm động và hồi đáp. Con giáp này ngây ngất trong hạnh phúc ngọt ngào và thầm mong mọi chuyện luôn tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Tuất

Chịu tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Tuất có thể gặp phải không ít trở ngại trong công việc. Một vài rắc rối bất ngờ xảy ra, bản mệnh lại phải đối mặt với những lời thị phi ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh bản thân. Con đường sự nghiệp cũng vì thế mà gặp phải không ít khó khăn.

Ngày này còn có Kiếp Tài đe dọa, Tuất cần phải thận trọng nhiều hơn kẻo bị vướng vào tai họa mà tiền bạc tiêu tan. Trong làm ăn kinh doanh, bản mệnh có nhiều điều cần phải học hỏi từ những người đi trước, đừng huênh hoang ngạo mạn mà mắc sai lầm.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Hợi

Hôm nay, dưới sự che chở của cát tinh, tuổi Hợi làm mọi việc suôn sẻ, giải quyết nhiệm vụ gọn gàng đâu vào đấy. Chính thái độ nghiêm túc và nỗ lực đóng góp cho tập thể trong thời gian qua của bản mệnh đang được cấp trên đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, ngũ hành xung khắc dự báo cuộc sống với nhiều thay đổi và cám dỗ có thể khiến cho con giáp này và nửa kia dần xa nhau. Hãy tìm cách hâm nóng tình yêu kịp thời để ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi, hai trái tim luôn đập chung một nhịp.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông (TH)/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-7122021-tuoi-ty-lam-an-het-suc-thuan-loi-mao-gap-diem-bao-tieu-nhan-102734.html

Tags: 12 con giáp  |  tử vi hàng ngày  |  tử vi 2021  |  tử vi thứ 3 ngày 7/12/2021