Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/11/2021: Tuổi Mùi đón tin vui tài lộc, Mão gặp không ít rắc rối

Xem tử vi thứ 7 ngày 27/11/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Tý

Hôm nay, cục diện tương hình có tác động không mấy tích cực đến vận trình của tuổi Tý. Công việc gặp nhiều trở ngại, áp lực đè nén, bản mệnh không thôi trăn trở, muộn phiền.

May mắn là tình hình tài chính của con giáp này có phần khả quan hơn. Cơ hội phát tài nhanh đang đến, nếu biết nắm bắt, có thể thu về cho mình một khoản lợi không hề nhỏ. Tuy nhiên, đừng chủ quan mà đưa ra các quyết định nóng vội, luôn suy xét cẩn thận mọi khía cạnh để hạn chế những rủi ro tiềm ẩn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có Tỷ Kiên nhập cục nên công việc của bản mệnh đang có những nút thắt khó gỡ, bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức vào đó mà chưa chắc đã tìm được lối thoát cho mình. Đây là khoảng thời gian bạn vô cùng mệt mỏi và kiệt sức.

Mộc – Thổ xung khắc gây không ít sóng gió cho chuyện tình cảm của con giáp này. Cả bạn và người ấy đều có lỗi khi để mối quan hệ đi đến tình cảnh như hôm nay, đừng chỉ chăm chăm đổ lỗi cho người kia.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Dần

Hôm nay, có quý nhân tam hội ở bên trợ mệnh, mọi việc dần trở nên suôn sẻ hanh thông hơn với tuổi Dần. Các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa hơn, con giáp này có thể thông qua đó mà có được cơ hội hợp tác với đối tác tiềm năng.

Sự xuất hiện của cát tinh càng củng cố thêm vị thế của con giáp này. Với tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Dần sớm lấy được tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần đón những trọng trách mới trong khoảng thời gian tới.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Mão

Thứ 7 này, Thiên Quan gây ra không ít rắc rối cho tuổi Mão. Do đó, bạn phải chuẩn bị tinh thần để đối phó với những khó khăn ập tới. Công việc có nhiều sự cố bất ngờ, có thể giữa bạn và đồng nghiệp cạnh tranh nhau vì vị trí, chức vụ, tiền thưởng… Cả hai được trao cơ hội ngang nhau nên tình hình khá giằng co.

Chưa kể, tính tình nóng nảy, dễ bị kích động sẽ khiến con giáp này khó tránh khỏi những va chạm trong giao tiếp, nhất là với những người có chức có quyền. Nếu không thể giữ được bình tĩnh thì tình hình sẽ ngày càng xấu đi đó. Đây là lúc bản mệnh cần phải hết sức cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Thìn

Hôm nay, được cục diện tương hội trợ vận, con đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trở nên bằng phẳng hơn bao giờ hết. Chẳng có điều gì có thể ngăn con giáp này tiến bước đến thành công phía trước.

Mộc – Thổ xung khắc khiến vận trình tình cảm của những chú Rồng có chút trục trặc, nguyên nhân chính vẫn là do cả hai bạn quá tất bật với công việc cũng như theo đuổi niềm đam mê riêng. Cả hai nên bớt chút thời gian quan tâm tới đối phương để kéo gần khoảng cách, xóa nhòa mâu thuẫn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Tỵ

Chính Ấn sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho người tuổi Tỵ trong hôm nay. Do đó, bạn đón nhận mọi việc với thái độ tích cực và vui vẻ, nhờ thế bạn cũng đưa quyết định mọi thứ dễ dàng hơn, làm việc cũng đạt được hiệu quả hơn hơn.

Ngũ hành tương sinh giúp cho những chú Rắn đón tin vui tình cảm trong ngày. Vợ chồng có tranh cãi cũng dễ làm lành, bản mệnh có phạm sai lầm cũng được nửa kia tha thứ. Nhìn chung, gia đình hài hòa, vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc luôn đong đầy.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Ngọ

Hôm nay, công việc của tuổi Ngọ đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Với tài trí của mình, con giáp này nhanh chóng hoàn thiện mọi nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, do chịu ảnh hưởng của cục diện Mão Ngọ tương phá, mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa. Có thể vì tiền bạc quyền lợi mà xảy ra không ít xung đột mâu thuẫn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Mùi

Được Tam Hợp cục nâng đỡ, người tuổi Mùi có thể thỏa sức làm những việc mình muốn khi kế hoạch bạn đưa ra nhận được sự đánh giá và đồng thuận cao của tập thể. Xung quanh bạn cũng có những người đồng nghiệp, người bạn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn một tay khi cần nên đừng ngần ngại sử dụng sự hỗ trợ đắc lực này nhé.

Tin vui tài lộc cũng sẽ đổ về với những chú Dê trong ngày thứ 7 này. Con giáp này dựa vào nghề tay trái cũng có thể tăng thêm thu nhập của mình. Nguồn thu này khá lớn, bản mệnh nên tính kế đầu tư để tài lộc sinh sôi nảy nở nhiều thêm nữa nhưng cũng đừng quên có kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh rơi vào cảnh thất thoát tiền bạc quá nhanh nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Thân

Hôm nay, hung tinh giáng mệnh, tuổi Thân có thể vì sự hiếu thắng của mình mà hành động bốc đồng xốc nổi. Đây chính là lúc sai lầm đáng tiếc xảy đến. Không may là sai sót tuy nhỏ nhưng lại mang tính quyết định, ảnh hưởng đến cả tiến trình của cá nhân cũng như của tập thể. Con giáp này sẽ phải chịu trách nhiệm trước những tổn thất này, nhẹ có thể bị phạt, giảm lương, nặng hơn còn thể bị giáng chức, mất chức.

Về phương diện tình cảm, trong ngày Kim khắc Mộc, người độc thân vẫn chưa tìm được bến đỗ cho mình. Có lẽ con giáp này nên giảm bớt tiêu chuẩn của mình đi thì hơn. Các cặp đôi có thể vì vấn đề tiền bạc mà tranh cãi gay gắt, mối quan hệ trở nên xấu đi trong chớp mắt.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Dậu

Cục diện Tương Xung Thái Tuế án ngữ trong tử vi hôm nay của người tuổi Dậu gây nên không ít sóng gió và thử thách cho chuyện tình cảm của bạn. Những cuộc tranh cãi liên miên với nửa kia khiến bạn vô cùng mệt mỏi và đôi lúc còn có ý nghĩ buông xuôi. Đôi bên chẳng thể nói chuyện trong hòa bình khiến cho con giáp này không biết phải làm sao.

Người ta thường nói 'đen tình đỏ bạc' cũng chẳng ai, khi bên cạnh những nỗi buồn tình cảm, người tuổi Dậu lại đón nhận không ít tin vui về tài lộc. Bạn tìm ra phương hướng đầu tư có lợi nên tiền thu về vô cùng rủng rỉnh.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Tuất

Hôm nay, cục diện Mão Tuất lục hợp sẽ giúp cho tuổi Tuất làm việc một cách chỉn chu, có kế hoạch hơn. Con giáp này còn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác tiềm năng, hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng bỏ lỡ.

Trong phương diện tình cảm, cục diện Mộc khắc Thổ cho thấy, con giáp này và nửa kia tiếp tục vướng vào những hiểu lầm không đáng có. Nếu cả hai không tỉnh táo thì sẽ có thể nói ra những lời khiến đối phương tổn thương. Tình cảm vì thế mà rạn nứt đi nhiều.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Hợi

Vận may đang đứng về phía tuổi Hợi khi có sự xuất hiện của Tam Hợp, vậy nên bạn chỉ cần nỗ lực hết mình thì sớm hay muộn bản mệnh cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Hôm nay cũng là một ngày thích hợp để con giáp này thực hiện những giao dịch tài chính hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến bất động sản. Bạn có thể sẽ thu về khoản lợi nhuận không nhỏ khi vận khí đang rất hanh thông.

Thủy sinh Mộc, đường tình duyên của bản mệnh có những dấu hiệu khởi sắc, đào hoa nở rộ rực rỡ. Người độc thân nên mở lòng mình ra hơn, đón chờ những cơ hội mà vận mệnh sắp đặt. Đừng quá khắt khe với đối phương cũng như với chính bản thân mình, bạn sẽ thấy cuộc đời còn nhiều điều tốt đẹp đang đợi mình khám phá.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông (TH)/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-27112021-tuoi-mui-don-tin-vui-tai-loc-mao-gap-khong-it-rac-roi-101866.html

Tags: 12 con giáp  |  tử vi hàng ngày  |  tử vi 2021  |  tử vi ngày 27/11/2021