Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 26/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi hàng ngày - Thứ Hai ngày 26/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử và người ấy xảy ra một chút hiểu lầm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/10/2020 cho biết công việc của Bạch Dương khá nhàn rỗi, cho nên bạn có nhiều thời gian để buôn chuyện với đồng nghiệp hơn. Tuy nhiên bạn cần để ý thời gian làm việc và giờ nghỉ nhé, nói chuyện rôm rả quá kẻo bị cấp trên nhắc nhở đó.

Tình cảm của bạn và người ấy ngày càng trở nên thân thiết, gần gũi. Thời gian qua bạn và người ấy rất tích cực trò chuyện và tìm hiểu đối phương. Có vẻ hai bạn đã tìm ra rất nhiều điểm chung với nhau. Vậy nên chuyện thân thiết và có thể tiến triển xa hơn là chuyện đương nhiên.

Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt cho lắm. Khi bạn đã quyết định vui chơi thì lúc nãy cũng rất nhiệt tình, hay có thể nói là bạn khá mải chơi vì thế mà không tránh khỏi việc quên bữa.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu hôm nay tiến triển khá tốt. Ngày đầu tuần nên bạn có tinh thần vô cùng thoải mái, tràn năng lượng. Hôm nay chắc chắn Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc hiểu quả.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng rất tốt đẹp. Có lẽ mới yêu nên bạn và người ấy đang có thời gian vô cùng mặn nồng, rất ít khi xảy ra mâu thuẫn. Nhưng trong tình yêu thì không phải lúc nào cũng màu hồng, vậy nên bạn đừng quá bất ngờ khi hai bạn có những bất đồng nhé.

Hôm nay bạn gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Bạn được được nhận một khoản tiền nhỏ từ bố mẹ của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử được yêu mến vì sự tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người mà không cần quan tâm nhận lại được gì. Tuy nhiên nếu bạn thoải mái quá lại không được tốt vì đó cũng là lúc bạn dễ bị người khác lợi dụng. Vậy nên bạn cần phải chú ý hơn khi giúp đỡ người khác nhé.

Mua sắm thì luôn là thú vui của tất cả mọi người, nhưng đừng vì vậy mà dễ dàng nuông chiều sở thích mua sắm của bản thân nhé. Hãy luôn tự hỏi trước nó có thật sự cần thiết với bạn không. Lên kế hoạch chi tiêu hợp lí giúp bạn kiểm soát tốt túi tiền của mình.

Nếu bạn không có thời gian để đến phòng tập thì bạn vẫn có thể tranh thủ vận động một vài động tác khi ở nhà. Mỗi ngày dành 15 đến 30 phút đi bộ cũng có thể giúp bạn tiếp thêm năng lượng, máu huyết được lưu thông và tinh thần cũng tốt lên.

Con số may mắn của Song Tử là 15

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay không muốn chia sẻ chuyện cá nhân của mình lắm. Có thể người khác tò mò muốn biết nhưng bạn chưa đủ niềm tin để tiết lộ.

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Cự Giải những vấn đề vô cùng khẩn cấp trong công việc, cần được giải quyết ngay. Hãy nỗ lực để hoàn thành nó một cách hoàn hảo, và sau đó bạn sẽ được công nhận và khen ngợi bởi sự chuyên nghiệp của mình. Vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được tin tức khiến bạn biết rằng ngày mai sẽ là một ngày vô cùng hạnh phúc.

Khi có nhiều việc cùng một lúc, bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất và làm các việc khác xếp theo thứ tự quan trọng từ nhiều đến ít, sau đó tick vào những phần việc đã hoàn thành là bạn đã và đang đẩy bớt gánh nặng cho mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 67

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử phải hoàn thành khối lượng công việc rất nhiều. Bạn vốn là người kĩ tính nên dù công việc có nhiều đến đâu thì cũng làm từng việc một cách cẩn thận nhất. Chính vì tính cách đó mà bạn được cấp trên rất trọng dụng.

Bạn và người ấy xảy ra một chút hiểu lầm nhỏ. Người ấy có cáu giận thì cũng là chuyện dễ thông cảm. Điều bạn cần làm lúc này là bình tĩnh giải thích cho người ấy hiểu nhé. Nhường nhịn một chút không chỉ khiến người ấy tôn trọng bạn hơn mà còn giúp bạn giải quyết được mọi tranh cãi.

Tình hình sức của của Sư Tử hôm nay tương đối ổn định. Tuy nhiên tính chất công việc căng thẳng nên bạn sử dụng khá nhiều cafe, nó rất không tốt cho cơ thể của bạn. Vậy bạn được khuyên hạn chế sử dụng các chất kích thích thay vào đó là uống nhiều nước lọc.

Con số may mắn của Sư Tử là 12

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ được khuyên chớ nên nóng vội nhận định ai đó khi chỉ nhìn bề ngoài của họ. Bạn cần rất nhiều thời gian để hiểu về một người nào đó vậy nên đừng vội đưa ra lời đánh giá thiếu chính xác về họ. Đôi khi không thể 'trông mặt mà bắt hình dong' được đâu.

Bạn nên biết rằng không ai chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình bằng chính bản thân mình. Tìm ra những phương hướng thay đổi tích cực, cần thiết để cải thiện. Hãy quan tâm và chăm sóc tốt hơn về cả thể chất lẫn tinh thần để giúp cho bạn sống vui vẻ hơn, bản thân bạn nhờ đó cũng sẽ trở nên tự tin.

Trong thói quen ăn uống hàng ngày, bạn cố gắng lựa chọn những thực phẩm sạch, an toàn, tránh chất bảo quản, chất tạo mùi hay tăng trọng,… Hạn chế ăn các món nhiều dầu mỡ như chiên, nướng và không nên thích gì ăn nấy đấy nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 83

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình duyên của Thiên Bình ngày hôm nay có chút tiến triển. Tình cờ gặp người cũ trên đường, cảm xúc ngày xưa của bạn từ đầu tràn về khiến bạn cảm thấy hồi hộp như lúc ban đầu gặp nhau. Có lẽ bạn đang rất muốn hàn gắn lại tình cảm vì bạn vẫn còn yêu người ấy khá nhiều.

Công việc của bạn đòi hỏi bạn phải khá linh hoạt, gặp gỡ và thiết lập những mối quan hệ bền vững với nhiều đối tác. Để công việc của bạn phát triển thuận lợi, bạn nên học cách cư xử sao cho thật tinh tế và khéo léo bởi những lời bạn nói ra tác động trực tiếp đến đối tác của bạn.

Sức khỏe của bạn đang gặp phải nhiều vấn đề. Có lẽ bạn uống khá nhiều chất kích thích như rượu, bia trong thời gian này cho nên dạ dày và gan của bạn đang rất khó chịu. Bạn cần uống nhiều nước lọc, ăn nhiều rau xanh và hoa quả để thanh lọc cơ thể tốt hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 35

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có những suy nghĩ già dặn hơn so với tuổi thực nhờ những trải nghiệm mà bạn có được. Không lạ gì khi bạn cũng là một con người chăm chỉ và rất coi trọng danh dự gia đình.

Đối với Bọ Cạp, ngày hôm nay sẽ không có bất cứ sự kiện nào đáng chú ý. Thành công sẽ đến với bất cứ ai có tinh thần đồng đội và khả năng làm việc nhóm. Ngoài ra, có thể thấy trước được những thành công sẽ đến trong cuộc sống cá nhân của bạn khi mà sau một thời gian dài, bạn đã thoát khỏi những vấn đề mâu thuẫn trong gia đình của mình.

Thay vì lựa chọn một nhà hàng sang chảnh chỉ để làm no chiếc bụng, bạn có thể dành dụm số tiền này cho kì nghỉ sắp tới. Hạn chế những thói quen phong phí để tập trung vào trải nghiệm sẽ khiến cuộc sống bạn trở nên thú vị hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 21

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã rất dễ có bất đồng với người thân trong gia đình. Đừng cố tỏ ra rằng chỉ có quan điểm của mình đúng trong khi chính bạn cũng không chịu nhìn nhận vấn đề từ vị trí của người khác. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn, bởi bạn cũng không phải là người cái gì cũng biết đâu.

Chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ. Khi gặp chuyện đen đủi thì bạn và người ấy đừng nên đổ lỗi thay vào đó là hãy cùng nhau giải quyết vấn đề đang khiến cả hai khó chịu. Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua đi, bạn và người ấy sẽ ngồi lại chia sẻ, rút kinh nghiệm và coi đó chỉ là một bài học.

Khi bạn đang muốn mua một món đồ, hãy hỏi bản thân liệu nó có thực sự cần thiết với bạn không. Nếu nó là một món đồ đắt tiền thì bạn càng phải xem xét hoàn cảnh và túi tiền của mình. Kiểm soát tốt từng khoản tiền mà bạn chi tiêu để có thể vấn đề của mình.

Con số may mắn của Nhân Mã là 35

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tài chính của bạn hôm nay khá eo hẹp, chính vì thế mà dù rất muốn đưa người ấy đến một nhà hàng ăn sang trọng để cùng thưởng thức bữa tối nhưng bạn vẫn phải chấp nhận lựa chọn khác. Có lẽ bạn đã suy nghĩ quá nhiều, người ấy rất hiểu và không đòi hỏi gì ở bạn.

Bạn và người ấy đã có khoảng thời gian yêu đương cũng đã lâu rồi. Bạn và người ấy đều nghĩ đến một tương lai gần cho cả hai. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy tiến thêm một bước quan trọng trong tình yêu này.

Sức khỏe của bạn khá ổn định. Để có được thể trạng tốt như bây giờ quả là một quá trình ăn uống, sinh hoạt một cách khoa học. Bạn đã và đang làm rất tốt. Bạn có thể luyện tập một bộ môn thể thao giúp bạn có sức khỏe bền bỉ.

Con số may mắn của Ma Kết là 84

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay nên linh hoạt hơn trong cách tiếp nhận vấn đề. Bạn có thể thận trọng nhưng cũng nên biết tiếp nhận cái mới, cái gì tốt đẹp hơn.

Ngày hôm nay Bảo Bình có thể sẽ tỏ ra tức giận và cáu kỉnh một chút với một thành viên trong gia đình. Nguyên nhân có thể là bởi người đó đã quên mất một lời hứa quan trọng với bạn. Nếu có thể, hãy tha thứ và chớ nên phán xét người đó một cách quá gay gắt.

Bạn sẽ không bao giờ thay đổi được cuộc đời bạn cho đến khi bạn thay đổi điều bạn làm mỗi ngày. Bí quyết thành công nằm trong thói quen hằng ngày của bạn cần phải thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Đồ uống có cồn sẽ làm tiêu hủy các vitamin và các yếu tố chống gốc tự do trong cơ thể. Chúng còn làm tăng nguy cơ viêm nhiễm đến hầu hết các bộ phận trong cơ thể cùng với sự gia tăng quá trình lão hoá da. Vì thế, nếu tránh dùng đồ uống loại này được bao nhiêu thì nên tránh càng tốt.

Con số may mắn của Bảo Bình là 90

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư khởi đầu ngày mới khá bận rộn. Bạn muốn tận dụng tối đa thời gian ngày hôm nay để có thể hoàn thành được những nhiệm vụ trong công việc của mình cũng như các kế hoạch đã đặt ra.

Tình yêu có thể mang hai người xa lạ đến với nhau, nhưng để duy trì được nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Đến một lúc nào đó tình yêu không còn mãnh liệt như lúc mới quen, vậy thì sự hòa hợp trong tính cách và suy nghĩ chính là cầu nối để hai người thông cảm, thấu hiểu và bền chặt hơn.

Phải ngồi làm việc một chỗ càng lâu thì càng không nên lười hoạt động, dù mệt mỏi nhưng vận động một chút sẽ giúp tâm trạng bạn được cải thiện và nạp lại năng lượng cho cơ thể. Hơn thế nữa, những bài vận động có thể giúp bạn ngủ ngon hơn nữa đấy.

Con số may mắn của Song Ngư là 31

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Theo Minh Anh (TH)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay---thu-hai-26102020-cua-12-cung-hoang-dao-46457.html

Tags: Bạch Dương  |  Bảo Bình  |  Cự Giải  |  Sư Tử  |  Bọ Cạp  |  Kim Ngưu  |  Song Tử  |  Xử Nữ  |  Song Ngư  |  Thiên Bình