Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi hàng ngày - Thứ Tư ngày 28/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có vận tài lộc tốt. Bạn chi tiêu khá rủng rỉnh. Bạn mua sắm mọi thứ mà không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/10/2020 cho biết Bạch Dương sẽ cảm thấy áp lực rất lớn trong chuyện tình cảm của mình. Suy nghĩ bốc đồng khiến bạn đang có chút trẻ con khi đưa ra những quyết định quan trọng với mình. Những quyết định ấy ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ của bạn.

Bạn nên biết rằng tình yêu không thể nào theo đúng ý bạn được đâu. Khi đã yêu thì chắn chắn sẽ phải có những ràng buộc, trách nhiệm, bạn chẳng thể nào đòi hỏi mình có thể tự do, thoải mái như lúc cô đơn được. Điều đó sẽ khiến tình cảm của bạn và người ấy thêm rạn nứt mà thôi.

Dường như đây là khoảng thời gian bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, nên không thể suy nghĩ mọi thứ một cách thấu đáo được. Tốt hơn hết là hãy nghỉ ngơi, đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như sức khỏe.

Con số may mắn của Bạch Dương là 64

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có vận tài lộc tốt. Bạn chi tiêu khá rủng rỉnh. Bạn mua sắm mọi thứ mà không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính của mình.

Chuyện tình cảm là điều bạn không muốn nhắc đến trong ngày hôm nay. Mâu thuẫn, xung đột giữa bạn và người ấy ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Bạn và người ấy đều không tin tưởng vào nhau cho nên mọi chuyện dù nhỏ nhắt nhất cũng đều trở thành vấn đề lớn.

Nếu bạn và người ấy không thật sự chịu nhún nhường để nói chuyện thẳng thắn thì rất có thể xảy ra chiến tranh lạnh, thấm chí dẫn đến chia tay. Điều bạn cần làm lúc này là bình tâm lại, lắng nghe những suy nghĩ, mong muốn của đối phương để cả hai có thể tìm được lối đi chung.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 61

Song Tử (21/5 – 20/6)

Ngày hôm nay là cơ hội tốt để Song Tử thể hiện được năng lực của mình đó là tầm quan sát, trí óc thông minh, tư duy nhanh nhạy. Bạn có thể học hỏi từ những người xung quanh khá nhanh và vận dụng tốt những điều mà bạn học được vào trong công việc của mình.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay nhận được một số tin vui và có thể là điều mà bạn đã trông đợi bấy lâu nay rồi. Bạn có thể tự tin về vấn đề tiền bạc của mình ngày hôm nay và tận hưởng những thành quả mà chính sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn đã làm ra.

Đừng nên cố nằm lì trên chiếc giường của mình và ngủ dậy muộn vì mặc dù bạn có thể khiến bạn thoải mái ngay lúc đó nhưng về lâu dài, chúng lại sẽ khiến chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ của bạn trở nên rối và ảnh hưởng đến sức khỏe đấy.

Con số may mắn của Song Tử là 43

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Trách nhiệm và nhiệm vụ của bạn được giao khiến bạn gần như dồn hết sức lực vào nó. Nhưng thật sự là bạn cần nghỉ ngơi vào hôm nay, đừng trì hoãn nhu cầu được thư giãn của bản thân mình thêm nữa. Trong suốt thời gian vừa qua, bạn đã làm việc quá chăm chỉ, tới mức dường như quên hết mọi thứ xung quanh.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, dù kết quả đạt được có thành công tới đâu thì sức khỏe của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, đó là điều không đáng một chút nào. Hãy ăn uống tầm bổ thật nhiều cho cơ thể của mình, nếu bạn còn muốn tiếp tục công việc tiếp theo. Bạn nên tìm cơ hội để nói ra những nỗi lòng của mình với người ấy.

Những điều mà bạn thích và bạn không thích để cả hai tìm được một lối đi chung phù hợp với nhau, hiểu nhau hơn. Tuy nhiên bạn nên dành thời gian để quan tâm đến người ấy, có vẻ như bạn gần đây xao lãng trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn của Cự Giải là 90

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay không phải lúc để Sư Tử thực hiện các kế hoạch sâu rộng và lớn lao của mình. Cuộc sống có thể tạo ra một bước ngoặt làm thay đổ toàn bộ những kế hoạch đã được sắp xếp trước đó của bạn. Đây có thể là những kế hoạch mang tính tích cực đáng kinh ngạc, nhưng chúng cũng sẽ là nguyên nhân của rất nhiều việc căng thẳng. Tốt nhất là hãy bình tĩnh chịu đựng trong thời điểm quan trọng này.

Bạn độc lập và thường không nhận được sự giúp đỡ, nhưng luôn được tâng bốc, nịnh bợ. Nhưng may mắn là bạn Bạn có tính sáng tạo và cảm xúc phong phú, điều đó có thể biến bạn thành một diễn viên tài năng hoặc một giáo viên giỏi, và bạn được tận hưởng cuộc sống tốt đẹp.

Nếu bạn thích một ai đó và có những dấu hiệu cho rằng đối phương cũng quan tâm đặc biệt tới bạn thì nên bật đèn xanh ngay lập tức vì thỉnh thoảng bạn gặp phải những người quá hiền hoặc có phần vô tâm thì để họ hiểu cảm xúc của bạn không phải chuyện đơn giản.

Con số may mắn của Sư Tử là 35

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay cho thấy sự bốc đồng, hấp tấp nên dễ dàng gặp phải sai xót trong công việc. Bạn có sự nỗ lực nhưng lại thiếu đi khả năng kiểm soát bản thân, đôi khi điều đó giúp khiến bạn kém may mắn hơn. Hãy từ tốn và cẩn trọng hơn trong cách nhìn nhận vấn đề.

Việc tự tạo nên niềm thích thú trong mọi việc bạn làm, dù là ở nơi công sở hay ở nhà, dù trong hôn nhân hay trong các mối quan hệ xã hội, sẽ giúp bạn có được thành công. Hãy giữ tinh thần thoải mái đấy những thành quả tốt đẹp sẽ đến với bạn một ngày không xa.

Điều quý giá nhất trong cuộc sống đó chính là tận hưởng hạnh phúc thực tại vì vậy, đừng để những chuyện không vui trong cuộc sống khiến bạn suy nghĩ tiêu cực, bi quan về tương lai của mình. Tự tin và luôn có thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn làm được mọi thứ.

Con số may mắn của Xử Nữ là 63

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn bắt đầu công việc với những niềm vui vào hôm nay. Tuy nhiên áp lực công việc nhiều hơn thì bạn lại ước rằng hôm nay là chủ nhật. Mặc dù hơi mệt mỏi vào cuối ngày nhưng bạn cũng đã hoàn thành công việc của mình và được kết quả tốt. Sáng tạo luôn là điều bạn mong muốn trong công việc của mình.

Bạn luôn nghĩ rằng bản thân không cần phải trở nên hoàn hảo mới có được cảm giác thành công mà mọi người vẫn luôn mơ ước. Bởi vây, chỉ cần suy nghĩ thêm một chút, bạn đã tạo ra cho mình một sự khác biệt không lẫn với ai.

Thiên Bình không quá quan tâm đến sức khỏe của mình. Vì tâm trạng của bạn luôn tích cực, vui vẻ nên nhờ đó mà sức khỏe ổn định. Nhưng cũng đừng quá chủ quan, một vài biểu hiện khác thường thì bạn cũng nên đi khám ngay nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 79

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay sẽ bị cuốn vào những tình huống không thể tránh khỏi. Cách đơn giản nhất là hãy học cách chấp nhận và tự nắm giữ số phận cũng như hoàn cảnh của mình. Hãy tạm gác lại mọi thứ liên quan đến công việc và tận hưởng sự thư giãn của ngày hôm nay. Bạn có thể tự chăm sóc bản thân, dọn dẹp nhà cửa một chút, sắp xếp tài liệu hoặc đến thăm một người họ hàng xa.

Bạn gặp vấn đề trong việc giữ bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác. Bạn nên giữ bình tĩnh và biết lắng nghe ý kiến người khác hơn trước khi đưa ra ý kiến chủ quan của mình.

Khi bạn không bằng lòng với ý kiến của ai đó cũng nên im lặng và tin tưởng một điều rằng, cho dù bạn đúng thì người khác cũng có quyền có quan điểm của riêng họ, dù có thể nó trái ngược với quan điểm của bạn. Đừng bao giờ quyết định vội vàng bất cứ điều gì nhé!

Con số may mắn của Bọ Cạp là 46

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nói rằng công việc sẽ nhiều hơn so với mọi ngày, Nhân Mã cảm thấy áp lực nên đầu óc thường xuyên trong trạng thái căng thẳng. Lúc này bạn cần một không gian riêng, thoải mái hơn để có thể lấy lại tinh thần và sự tự tin khi làm việc.

Tuy áp lực nhiều nhưng bạn vẫn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Hơn nữa, chuyện tình cảm lại rất tốt đẹp. Hai bạn đang dường như chỉ thấy đối phương, tình cảm ngày càng trở nên ngọt ngào, khăng khít hơn. Bạn đang có khoảng thời gian yêu đương mà ai cũng phải ghen tị.

Bạn sắp nhận được lời mời cho chuyến dã ngoại từ một người bạn, đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả vừa qua. Chuyến đi này hứa hẹn sẽ rất thú vị và mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui.

Con số may mắn của Nhân Mã là 6

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết không có được những lựa chọn chính xác. Dường như bạn quá xem trọng vấn đề công danh và đôi khi biến nó trở thành tham vọng vượt quá khả năng của bạn và xa rời thực tế.

Cứ mãi ngồi đấy mà tưởng tượng thì bạn sẽ không bao giờ thực hiện dù chỉ là những điều nhỏ nhặt nhất đâu. Hãy dừng hành động thiết thực bằng cách tạo dựng nên các mối quan hệ bền vững, giúp cho bạn nâng cao được vị trí của mình.

Về vấn đề tình cảm thì hôm nay là cơ hội tốt để bạn thắt chặt thêm các mối quan hệ của mình một cách tích cực. Từ đó cũng xây dựng nên nền tảng tình yêu tốt và có được sự ủng hộ từ những người xung quanh để bạn có thể tiến xa hơn nữa.

Con số may mắn của Ma Kết là 14

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong cuộc sống không ai là không mắc sai lầm, Bảo Bình hôm nay nhận được lời khuyên nên học cách bao dung, tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Mặc dù họ mang đến cho bạn những cảm giác khó chịu nhưng khi bạn biết tha thứ chính là học cách buông bỏ những điều tiêu cự, có thể thoải mái, thanh thản hơn.

Hơn thế nữa, sự bao dung của bạn khiến họ tôn trọng hơn, bởi vốn bạn cũng không phải người quá để bụng và thù hằn ai bao giờ. Bạn có thể thấu hiểu cho người khác dễ dàng nhưng lại không thể tự đưa ra quyết định cho bản thân mình. Trong chuyện tình cảm hôm nay, bạn đang cảm giác bối rối, băn khoăn không biết nên làm thế nào.

Nếu cần hãy nhờ đến sự tư vấn của bạn bè hay người thân, họ đều sẵn sàng cho bạn lời khuyên. Nhưng tình cảm là của bạn, trái tim và lý trí cũng là của bạn. Vì vậy dù có nghe bao nhiêu lời khuyên đi nữa thì quyết định vẫn là ở bạn mà thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình là 7

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay có thể sẽ là một ngày định mệnh đối với Song Ngư. Công việc và cuộc sống cá nhân của bạn sẽ có rất nhiều sự thay đổi. Đối với những người chưa sẵn sàng cho những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình, hãy giữ bình tĩnh và thả lỏng tinh thần. Những người có tính cách mạnh mẽ chớ nên giới hạn những sáng kiến và giấc mơ của mình. Vào buổi tối, khi được quây quần bên những người thân yêu của mình, hãy chia sẻ với họ những kế hoạch trong tương lai của bạn.

Song Ngư càng muốn chứng tỏ bản thân mình bạn càng dễ để người khác làm bạn bị tổn thương. Thành công của người có góc hợp này đến từ khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính mình nên bạn đừng quá mong đợi sự hỗ trợ từ ai đó.

Là con người, mấy ai không thích được khen? Có đôi khi, việc tô bóng chính mình chỉ là cách bạn tạo ấn tượng với người đối diện. Tuy nhiên, sự thật sớm hay muộn cũng sẽ được tiết lộ và lời nói dối dù rất nhỏ ngày xưa rất có thể sẽ phá hỏng mọi nỗ lực bạn cố gắng xây dựng thời gian qua. Vì thế, tốt hơn hết là sống thật với chính mình.

Con số may mắn của Song Ngư là 23

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Theo Minh Anh (TH)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay---thu-tu-28102020-cua-12-cung-hoang-dao-46542.html

Tags: Thứ Tư 28/10/2020  |  may mắn  |  công việc  |  suy nghĩ  |  bản thân  |  Thời gian  |  cuộc sống  |  thoải mái  |  quyết định  |  chuyện tình  |  thành công