Tử vi ngày 1/10/2020: Tuổi Sửu được người tin cậy, tuổi Tỵ cơ hội tìm tới

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 1/10/2020, nhờ cục diện tam hợp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khá thuận lợi. Không có quý nhân giúp đỡ, con giáp này phải tự lực cánh sinh nhưng lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đạt được kết quả như mong đợi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 1/10/2020, tuổi Tý nhờ cục diện tam hợp nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Thời gian này bản mệnh nên ưu tiên cho các việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạc công việc thông qua đối thoại.

Con giáp này chính là người có vai trò gắn kết tập thể. Cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện ngay trước mắt bản mệnh, vì thế hãy tự tin nắm bắt, đừng để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhiều.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ khắc Thủy cho thấy vận trình tình cảm của tuổi Tý hôm nay không được vui vẻ. Mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình đang tồn tại một vài vấn đề không thể lờ đi được. Nếu vợ chồng có điều gì không bằng lòng với nhau thì cần thể hiện quan điểm rõ ràng, không nên giấu trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 1/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu khá ổn định, vững vàng, bản mệnh có phong thái của người lãnh đạo, đáng tin cậy. Bình thường con giáp này khá trầm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo nên luôn đưa ra được những phương án có tính hiệu quả cao.

Hôm nay có điềm báo hiệu may mắn trên con đường tài lộc đối với tuổi Sửu. Con giáp này buôn bán kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng và có cơ sở đến mở rộng sản xuất. Với những người làm công chức, sẽ có một ngày làm việc khá bình yên.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Sửu hôm nay thăng trầm bất định, có thể bên ngoài hài hòa nhưng chỉ là bộ mặt giả tạo, bên trong lại không đầm ấm, hạnh phúc. Đôi bên đối xử với nhau chỉ là xã giao chứ không thật lòng quan tâm nên khúc mắc giữa bản mệnh và người thân vẫn còn khá nặng nề.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 1/10/2020, tuổi Dần có được may mắn trên con đường sự nghiệp. Ngoài tài năng ra thì con giáp này còn rất khéo léo, mạnh dạn tự tiến cử mình trước mặt cấp trên và gây được ấn tượng tốt, mở ra con đường phát triển cho sự nghiệp tương lai.

Nhờ thế mà tài lộc tăng tiến rõ ràng, tuổi Dần không phải lo chuyện chi tiêu, phần lớn để phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính chỉ tạm đủ, nhưng bản mệnh đã năng động làm thêm việc bên ngoài nên các khoản thu cũng không hề nhỏ.

Trong ngày, Thổ khắc Mộc báo hiệu vận trình tình duyên của tuổi Dần có phần ảm đạm, kém sắc. Bản mệnh cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 1/10/2020, tuổi Mão được cát tinh hỗ trợ tạo dựng được uy tín trong đường công danh sự nghiệp. Con giáp này là chỗ dựa cho những đồng nghiệp xung quanh. Nhờ tài năng của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể đưa tập thể tới thành công.

Tuy nhiên phương diện tình cảm của tuổi Mão hôm nay lại không được thuận lợi. Có vẻ như mối quan hệ với con cái không mấy hòa hợp. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy vô cùng nóng giận vì con cái không chịu nghe theo lời mình. Tuy nhiên, đừng vội mắng con mà trước hết hãy nghe giải thích.

Đối với các cặp đôi đang yêu, tuổi Mão và đối phương cũng có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi trong ngày vì có nhiều quan điểm không trùng hợp. Bản mệnh cần phải có suy nghĩ cởi mở hơn để sẵn sàng lắng nghe những điều đối phương nói, đừng khăng khăng với ý kiến của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 1/10/2020, tuổi Thìn do chịu ảnh hưởng của cục diện tương phá nên dễ gặp trục trặc trong công việc. Con giáp này có thể đối mặt với kẻ tiểu nhân, nhưng chớ nóng nảy, hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện công việc của mình, rồi mọi người sẽ nhận ra ai đúng ai sai.

Bản mệnh có tư duy mới mẻ, nhanh nhạy với thời cuộc nên nếu dấn thân vào con đường kinh doanh, đầu tư thì chắc chắn sẽ có lợi. Ngoài ra, các ngành nghề như quảng cáo, viễn thông, kỹ thuật cũng là lĩnh vực tốt để tuổi Thìn khai phá tài năng, thu về nguồn tiền bạc dồi dào cho mình.

Đường tình duyên của tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá êm đẹp. Bản mệnh nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia để cả hai cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Nhiều người cùng nghĩ thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn nhiều. Đây cũng là cách để giúp đôi bên thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 1/10/2020, nhờ cục diện tam hợp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khá thuận lợi. Không có quý nhân giúp đỡ, con giáp này phải tự lực cánh sinh nhưng lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đạt được kết quả như mong đợi.

Ngũ hành Hỏa vượng làm tăng ý chí cho tuổi Tỵ song bản mệnh lại không giữ được bình tĩnh nên dễ mắc phải sai lầm liên quan đến tiền bạc. Con giáp này nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư tiền bạc, tìm hiểu kỹ thông tin và nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để hạn chế rủi ro.

Mặc dù công việc suôn sẻ như vậy nhưng vận trình tình cảm của tuổi Tỵ lại khá ảm đảm, lận đận. Dường như bản mệnh quá tính toán trong mối quan hệ và chưa thực sự để tâm tới tình cảm chân thành của đối phương nên đánh mất mối nhân duyên tốt, vẫn cứ lẻ loi cô đơn một mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, tuổi Ngọ có một ngày thứ Năm 1/10/2020 hanh thông, tài lộc đổ về túi dồi dào. Dù buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì bản mệnh cũng đều tìm được cơ hội gia tăng thu nhập cho mình, kiếm không ít tiền bạc nên có thể thoải mái chi tiêu.

Con giáp này có năng lực làm giàu, tính toán đâu ra đấy nhưng với các công việc hành chính, giấy tờ thì rất mù mờ, có thể vướng mắc tới pháp luật vì không tập trung. Do vậy, tuổi Ngọ là nên nhờ hoặc thuê người giỏi về lĩnh vực này để làm hoặc tư vấn, tránh mắc phải sai sót mà gánh chịu hậu quả nặng nề.

Ngày mới hôm nay, với cách nói chuyện ngọt ngào, khéo léo, tuổi Ngọ thu hút được không ít đối tượng khác giới. Nhưng đừng gặp ai cũng tán tỉnh mà làm người khác tổn thương, hiểu lầm. Trong chuyện tình cảm rất cần sự rõ ràng nếu không thì chính bản mệnh cũng gặp họa.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 1/10/2020, cục diện tương xung khiến tuổi Mùi hôm nay có mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt với nửa kia của mình. Tâm trạng của con giáp này không ổn định, lại thêm tác động ngoại cảnh nên chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng và phức tạp hơn.

Tuy nhiên nếu tuổi Mùi cư xử như vậy thì chỉ thiệt thòi, tự làm mình thêm bực bội thôi chứ chẳng được gì. Con giáp này cần có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, tới những nơi yên tĩnh để có thể bình tâm lại. Bản mệnh nên làm những việc mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ lúc này.

Tuổi Mùi cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người khác. Khi muốn góp ý cho ai, nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp gây tổn thương người nghe. Bản mệnh cần phải suy nghĩ cởi mở hơn và sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 1/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân khá tốt, một phần là do con giáp này chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp đỡ, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại.

Hôm nay cũng có tin vui tài lộc cho con giáp này, nhất là với những ai đang làm nghề tự do. Bản mệnh có thể tìm được một khoản đầu tư triển vọng hoặc những mối quan hệ hợp tác quý giá. Đây có thể là bàn đạp giúp tuổi Thân tiến nhanh hơn trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, người còn độc thân rất đào hoa. Nhờ bản tính hài hước mà bản mệnh dễ nhận được sự chú ý của những người khác phái. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ. Người đã có gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 1/10/2020, nhờ tam hợp nâng đỡ, tuổi Dậu dễ tạo lập được uy tín dựa vào kinh nghiệm của mình, khiến mọi người xung quanh kính nể. Nhờ có tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng mà con giáp này có thể hướng mọi người đi tới thành công. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến tính cách hiếu thắng của mình.

Khi đứng trước cơ hội, tuổi Dậu cần phải suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng đâm đầu vào những việc quá khả năng của mình. Nếu có ý định xuất hành bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc Đông để gặp Tài thần, để mọi việc được tiến triển thuận lợi hơn.

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu hôm nay vô cùng hài hòa, con giáp này dành phần lớn thời gian cho gia đình, người thân. Công việc cũng khá nhẹ nhàng và nhàn hạ nên có thể chuyên tâm bồi đắp, vun vén tình cảm, trò chuyện với người thân để tăng sự gắn kết và khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 1/10/2020 Sửu Tuất tương hình, tuổi Tuất có xu hướng thẳng thắn thái quá. Dù mục đích của bản mệnh là tốt đi chăng nữa thì vẫn có thể gây ra những phản ứng trái chiều. Hãy chú ý đến cách diễn đạt của mình hơn để tránh những tranh cãi không đáng có.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất hôm nay cũng không được suôn sẻ. Bản mệnh dễ gặp phải trở ngại, tuy nhiên, bản mệnh không nên đầu hàng ngay lập tức. Nếu một mình không thể giải quyết được vấn đề thì đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh.

Bù lại, trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của tuổi Tuất rất êm đẹp, gia đình luôn là bến đỗ yên bình đối với con giáp này. Bản mệnh có thể tâm sự mọi điều với nửa kia, cho dù hai người có đưa ra được cách giải quyết hợp lý hay không thì con giáp này cũng đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 1/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có những bước tiến triển rõ ràng. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, nhờ thế mà cho dù bắt tay vào làm việc gì, cũng được mọi người xung quanh ủng hộ.

Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm cao, tuy nhiên dễ rơi vào tình trạng bảo thủ, cứng nhắc. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người kĩ càng hơn trước khi định phản bác bất cứ điều gì. Biết đâu người khác đã vô tình chỉ cho tuổi Hợi một con đường đúng đắn.

Tuy nhiên hôm nay ngũ hành Thổ khắc Thủy, đường tình duyên của tuổi Hợi có phần kém sắc. Bản mệnh và nửa kia dễ gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm. Có thể tất cả những gì con giáp này nghĩ chỉ là hiểu lầm mà thôi, hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-1102020-tuoi-suu-duoc-nguoi-tin-cay-tuoi-ty-co-hoi-tim-toi-579619.html

Tags: Tuổi Sửu  |  Thứ Năm  |  12 con giáp  |  phù trợ  |  sự nghiệp  |  quan hệ  |  Công việc  |  công danh  |  tình cảm  |  9h 11h Quý  |  15h 17h Quý