Tử vi ngày 1/8/2020: Tuổi Tý quý nhân soi đường, tuổi Mùi tin vui tiền bạc

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 1/8/2020, tuổi Mùi may mắn đón nhận tin vui về tài lộc. Con giáp này còn có được cơ hội kiếm tiền trong lúc gặp khó khăn và bằng năng lực bản thân đã mang lại nguồn thu nhập như mong đợi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 1/8/2020, tuổi Tý được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Mọi khó khăn, thử thách cũng không ngăn được bản mệnh tiến về phía trước. Tham vọng lớn đòi hỏi con giáp này phải có những nỗ lực lớn hơn bình thường gấp nhiều lần.

Bản mệnh luôn muốn bản thân có thể đủ lớn mạnh, che chở cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, tuổi Tý làm việc liên tục không nghỉ ngơi có thể khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược. Điều này không phải là lựa chọn tốt cho bản mệnh khi muốn nâng cao năng suất công việc.

Đường tài lộc của tuổi Tý có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho con giáp này chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh theo lĩnh vực mình yêu thích.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/8/2020 tuổi Sửu chỉ cần làm theo kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu như mong đợi. Thay vì làm việc mà không suy nghĩ, con giáp này biết thế mạnh của mình ở đâu. Nhờ thế mà được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong ngày mới cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Người đang yêu lại đang có vẻ phân vân khi có bước tiến mới trong mối quan hệ.

Người còn độc thân nên mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc riêng của mình. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bởi không có cuộc tình nào chỉ toàn là màu hồng. Vẫn sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã, cũng có cả tổn thương, nhưng tình yêu đủ lớn sẽ vượt qua được những khó khăn đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo ngày thứ Bảy 1/8/2020 này, tuổi Dần phải đối mặt với những chuyện thị phi mà không thể nào giải quết mọi hiểu lầm cho tất cả. Uy tín của con giáp này giảm sút cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng ít nhiều. Hãy mạnh mẽ lên và lấy lại được những thứ vốn thuộc về mình.

Đường tình duyên của tuổi Dần khởi sắc, khiến cho con giáp này vô cùng vui vẻ, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng xứng đôi vừa lứa. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần đón tình yêu đi thôi.

Người đã có đôi thì cũng sẽ cảm nhận được tình yêu bền chặt qua năm tháng. Những sóng gió, trở ngại mà con giáp này và nửa kia đã trải qua trở thành nền tảng vững chắc để tình yêu thêm thăng hoa, thắm thiết và đi đến cái kết tốt đẹp và hạnh phúc cho mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/8/2020 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mão không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả nên tài chính vẫn dậm chân tại chỗ. Đây không phải là thời điểm thuận lợi nên bản mệnh phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Mão có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xã hội đang tốt đẹp bỗng nảy sinh rắc rối, mâu thuẫn. Con giáp này không thể hiểu được tại sao bản thân có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy.

Tuy nhiên, tình cảm đôi lứa lại vô cùng ngọt ngào, đối phương luôn ở bên động viên bản mệnh không được gục ngã trước những thử thách bên ngoài kia. Tuổi Mão cũng hiểu được rằng nửa kia quan trọng đến thế nào. Ta luôn mong muốn có được người thấu hiểu và cùng nhau đi hết cuộc đời này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết ngày thứ Bảy 1/8/2020, vận trình tài lộc của tuổi Thìn được cải thiện rõ rệt. Con giáp này làm ăn kinh doanh thuận lợi, lợi nhuận thu về khổng lồ. Tiền bạc đổ về túi đếm không xuể nên bản mệnh có thể chiều chuộng bản thân nhiều hơn.

Tuổi Thìn cảm nhận cuộc sống với những cảm xúc hỗn độn khi niềm hạnh phúc đến quá bất ngờ. Hãy nhớ, sự bình tĩnh tự tin sẽ đưa con giáp này đến với thành công. Nếu làm sai hãy tìm nguyên nhân để không lặp lại lần nữa, đừng cố gắng bao biện cho bất cứ lỗii lầm hay thất bại nào của mình.

Trong ngày mới này, tuổi Thìn được quý nhân che chở nên tình duyên khởi sắc rực rỡ. Con giáp này tìm thấy người thương yêu mình thực sự nên mọi lỗi lầm đều có thể tha thứ, bao dung bởi tình yêu có sức mạnh lớn lao vô cùng. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, gia đạo êm ấm, bình yên.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 1/8/2020, tuổi Tỵ sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo giúp ích cho công việc. Con giáp này đã có kế hoạch cho mọi hành động, ứng phó linh hoạt với các vấn đề và không bị gò bó bởi những quy chuẩn nào. Hãy tận dụng tốt nguồn cảm hứng dồi dào trong mình, thành công sẽ không còn xa nữa.

Tuy nhiên trong phương diện tình cảm, tuổi Tỵ có thể sẽ gặp rắc rối khi không hiểu mình muốn gì. Con giáp này không kiểm soát được những cảm xúc, để cho bản thân làm những chuyện khiến cho đối phương tổn thương. Hãy chia sẻ và tâm sự với đối phương nhiều hơn nữa nếu không sẽ rất khó để hòa hợp.

Người còn độc thân chưa cảm thấy thực sự yên tâm và sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Nhiều vấn đề gây trở ngại khiến cho tuổi Tỵ cảm thấy hoang mang vì bản thân chưa đủ mạnh mẽ để đối mặt. Có lẽ con giáp này sẽ cần có thêm thời gian để điều chỉnh lại suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, trong ngày thứ Bảy 1/8/2020, tuổi Ngọ đối mặt hung vận rất lớn. Con giáp này được nhắc nhở có khả năng mất tiền vì vậy cần phải chú ý đến đồ đạc, tiền bạc của mình chứ không được chủ quan hay lơ là.

Vận trình tình cảm nhiều rối ren, con giáp này không xác định được tình cảm thực sự mình dành cho đối phương là gì, chỉ trên tình bạn hay đã chạm ngưỡng tình yêu. Vì tình cảm chưa đủ lớn nên mong manh dễ vỡ. Người còn độc thân đừng quá chìm đắm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên đang chờ đợi ở phía trước.

Bên cạnh đó tuổi Ngọ còn dễ bị người khác nghi ngờ vì những chuyện không liên quan đến mình. Những lúc thế này, hãy bình tĩnh nói cho mọi người biết sự thật chứ không nên nổi nóng. Về phương diện sức khỏe của con giáp này không có gì phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 1/8/2020, tuổi Mùi may mắn đón nhận tin vui về tài lộc. Hơn thế, con giáp này còn có được cơ hội kiếm tiền trong lúc gặp khó khăn và bằng năng lực bản thân đã mang lại nguồn thu nhập như mong đợi. Nhờ vậy mà bản mệnh tiền bạc dư dả, chi tiêu thoải mái.

Tuy nhiên ngày mới tuổi Mùi gặp tương hại, nhiều chuyện không như ý. Con giáp này có thể đối mặt với kẻ tiểu nhân tung ra những tin đồn thị phi sai sự thật, khiến cho mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và đối phương đối mặt với không ít sóng gió.

Tình cảm gia đình cũng dễ lâm vào khủng hoảng khi những hiểu lầm, bất đồng liên tiếp xảy ra. Đôi bên không hiểu ý nhau mà trách móc, giận hờn, khiến cho không khí trở nên căng thẳng. Có lẽ bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện, có như vậy mới thể giải quyết được.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, trong ngày thứ Bảy 1/8/2020, tuổi Thân có điềm báo tài lộc đổ về túi. Không chỉ công việc chính mới đem lại thu nhập, mà nghề tay trái còn mang về nguồn thu lớn. Tuy công việc có vẻ ổn định nhưng vẫn tồn tại một số vấn đề trục trặc nhỏ, nhưng bản mệnh giải quyết ổn thỏa, xoay chuyển được tình thế.

Khi cần thiết con giáp này hãy mạnh dạn nói lên quan điểm của mình, đưa ra ý tưởng có ích cho công việc. Đừng sợ mắc phải sai lầm mà không dám nói, con đường thành công nào cũng khó tránh khỏi thất bại. Song cũng chính điều đó giúp bản mệnh rút ra được bài học và kinh nghiệm quý giá cho mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân không có nhiều biến động. Con giáp này đừng quá mong chờ, bởi nhân duyên chẳng thể cưỡng cầu, gặp người có duyên tất sẽ nên đôi thành lứa. Người đã có đôi có cặp hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, chớ nên để yêu thương trở nên phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 1/8/2020, tuổi Dậu tiền bạc rủng rỉnh trong tay, có thể mua sắm thoải mái những gì mình thích. Tuy nhiên trong ngày Tý Dậu tương phá, bản mệnh cần phải thận trọng với những việc mình làm bởi có thể có kẻ tiểu nhân cố tình phá hoại công sức của con giáp này.

Tuổi Dậu ở ngoài sáng còn những kẻ xấu ở trong tối, chẳng thể biết ai. Bản mệnh tốt với người khác nhưng chưa chắc đối phương đã tốt lại. Đừng để những kẻ xấu xa lợi dụng tình cảm, lòng tin của mìnhmà làm điều sai trái vì thế hãy chuẩn bị thật nhiều phương án dự phòng để sẵn sáng ứng biến.

Vận trình tình cảm vẫn diễn ra đều đều, yên bình. Có lẽ tình cảm giữa con giáp này và đối phương đang trùng xuống trông thấy. Bản mệnh nên nghĩ cách làm mới tình yêu của mình, hâm nóng lại ngọn lửa yêu thương nếu không muốn tình trạng này trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 1/8/2020 này, đường tài lộc của tuổi Tuất tăng tiến không ngừng. Bản mệnh tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, việc kinh doanh suôn sẻ, tiền bạc dồi dào, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, tiền bạc khó có thể đem được niềm vui trọn vẹn đến cho bản mệnh khi mà tình duyên kém sắc.

Con giáp này và đối phương thiếu sự thông cảm và thấu hiểu nên dễ dàng nảy sinh tranh cãi. Có lẽ đôi bên không dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho nên tình cảm có phần đi xuống. Việc đối phương đang làm gì và đang nghĩ gì không còn là điều ưu tiên trong tâm trí của tuổi Tuất.

Ngoài ra con giáp này cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nếu cứ mải mê trên chạy theo đam mê, tham vọng mà xao nhãng việc chăm sóc bản thân. Nếu có dấu hiệu bất thường cần phải thăm khám và tìm các giải quyết ngay. Bởi về lâu dài chúng có thể là nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 1/8/2020, tuổi Hợi giải quyết công việc đâu vào đó, các kế hoạch phát triển đúng theo dự tính từ trước. Trong ngày có điềm báo thăng tiến rõ ràng, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt thời cơ, tìm hiểu và đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc.

Tuy nhiên vận trình tình duyên lại không được suôn sẻ. Kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện không đúng với sự thật khiến cho tuổi Hợi chịu nhiều tiếng oan, tiếng xấu trong mắt nửa kia của mình. Mặc dù tình cảm hai người bền vững như những điều này khiến bản mệnh không khỏi buồn phiền.

Vận trình sức khỏe tương đối ổn định, song con giáp này vẫn cần phải chú ý đến việc chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn. Thời tiết thay đổi liên tục dễ khiến cho bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Nếu có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý sẽ giúp thể chất thích nghi tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-182020-tuoi-ty-quy-nhan-soi-duong-tuoi-mui-tin-vui-tien-bac-575231.html

Tags: tuổi Tý  |  tình cảm  |  Thứ Bảy  |  12 con giáp  |  phù trợ  |  công việc  |  đối phương  |  bản thân  |  tiền bạc  |  tài lộc