Tử vi ngày 11/3/2021: Tuổi Mão tài lộc sa sút, tuổi Tuất quý nhân chỉ lối

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/3/2021, vận trình tài lộc của tuổi Mão có dấu hiệu sa sút, cục diện tương phá cảnh báo con giáp này phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc. Tốt nhất bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng và phải cực kỳ cẩn thận nếu muốn tránh được đối tượng lừa đảo.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 11/3/2021, cục diện tương xung mang lại những tác động xấu khiến tuổi Tý hay cảm thấy căng thẳng và nóng nảy. Thậm chí, con giáp này còn có nhiều suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn đến hành động thiếu kiểm soát gây ra những chuyện thị phi không đáng có.

Bù lại vận trình diện tài lộc khá vượng phát, con giáp này vẫn có thể tìm được những mối làm ăn hứa hẹn. Hãy quan sát và đánh giá tình hình cẩn thận để có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác. Tiền bạc dư dôi và thoải mái hơn nhưng vẫn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu.

Về phương diện trình tình cảm trong ngày hôm nay, con giáp này có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều đối tượng khác giới, tuy nhiên, chưa chắc đó đã là những người chân thành muốn làm thân. Tuổi Tý nên giữ khoảng cách với họ. Nếu còn độc thân bản mệnh hãy chờ đợi thời điểm thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/3/2021, tuổi Sửu có tính khí thất thường do phải chịu tác động của cục diện tương hại. Con giáp này không giữ được sự điềm tĩnh và cẩn thận thường ngày nữa mà trở thành người bốc đồng, dễ nổi nóng và hay thay đổi đến mức đáng ngạc nhiên.

Vì bản tính nóng nảy nên bản mệnh cũng thường mất kiên nhẫn khi làm việc, đặc biệt là với những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ, phức tạp. Có lẽ đây là biểu hiện của việc tuổi Sửu đã làm việc quá sức trong khoảng thời gian vừa rồi, hãy để bản thân nghỉ ngơi một vài ngày .

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình cảm khá hài hòa, êm đẹp. Con giáp này và đối phương luôn thấu hiểu cho nhau. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hai người luôn tâm sự với nhau để cảm thấy nhẹ lòng hơn. Nhờ thế mà những mâu thuẫn, hiểu lầm không còn nữa, mối quan hệ thêm khăng khít, bền chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 11/3/2021, tam hợp giúp đỡ, tuổi Dần luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Con giáp này là người quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay chứ không chần chừ, do dự. Tuy nhiên, cũng vì thế mà những quyết định của bản mệnh thường khá hấp tấp và vội vàng.

Về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này cần duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ, đừng chỉ hứng thú lúc mở đầu rồi về sau lại bỏ bê, lười biếng. Bởi cứ như vậy thì tuổi Dần sẽ không thể hoàn thành mọi công việc tốt nhất được.

Trong ngày ngũ hành Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia phát triển tốt đẹp. Nếu gia đình có công việc quan trọng, con giáp này không bao giờ quyết định một mình mà luôn luôn trao đổi ý kiến với bạn đời của mình để vợ chồng đạt được sự đồng thuận.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/3/2021, vận trình tài lộc của tuổi Mão có dấu hiệu sa sút, cục diện tương phá cảnh báo con giáp này phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc. Nếu không cần thiết, tốt nhất bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng và phải cực kỳ cẩn thận nếu muốn tránh được đối tượng lừa đảo.

Nếu đang làm công việc kinh doanh, con giáp này không nên đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi có thể người tưởi sẽ bị kẻ thù ngáng chân hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Tuổi Mão nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Những người theo đuổi con đường công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển rất tốt. Con giáp này là người nghiêm túc và luôn có ý thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Điều này khiến lãnh đạo có ấn tượng tích cực về bản mệnh và sẽ đưa ra quyết định cất nhắc trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 11/3/2021, vận trình tài lộc của tuổi Thìn lên xuống thất thường. Lời khuyên dành cho con giáp này đó là nên học cách quản lý tài chính thông minh bằng cách phân chia nguồn thu nhập cho chi tiêu thành nhiều khoản khác nhau, để chi tiêu hiệu quả và có thể tiết kiệm nhiều hơn.

Hôm nay, trong các mối quan hệ xã giao, tuổi Thìn là người không nản chí, tuy nhiên có những lúc cũng cần phải học được cách cư xử nhún nhường hoặc thỏa hiệp trong một vài trường hợp. Con giáp này không nên khăng khăng theo ý kiến cả nhân mà bỏ ngoài tai lời người khác, tự đẩy mình vào cảnh cô lập.

Đường tình duyên có phần trục trặc. Tuổi Thìn với tính tình thẳng thắn và cứng cỏi có thể sẽ vướng phải những tranh chấp của bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bản mệnh cần phải có cách cư xử khéo léo để vẫn giữ vững được lập trường của mình mà lại không làm tổn thương ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/3/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi. Thái độ hòa nhã giúp con giáp này thường được nhiều người yêu mến. May mắn hơn, bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân. Khi cơ hội xuất hiện trước mắt, hãy nhanh chóng nắm lấy.

Những cơ hội quý giá khi đã trôi qua thì khó có thể xuất hiện lại lần thứ hai. Nếu có công việc đã lên kế hoạch từ lâu, con giáp này nên chủ động thực hiện ngay, không nên tiếp tục chần chừ, do dự để lỡ thời cơ. Đường tài lộc khởi sắc. Doanh thu rủng rỉnh giúp tuổi Tỵ có thể tự do thoả mãn những mong ước xa xỉ của mình.

Vận trình tình duyên vẫn diễn ra hài hòa, êm đẹp. Bản mệnh dù có bận rộn đến mấy thì cũng không quên dành thời gian để san sẻ niềm vui, nỗi buồn với đối phương. Mối quan hệ tình cảm sắp vơi lại đầy đem lại cho những người trong cuộc những cảm giác đặc biệt mới lạ.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 11/3/2021, cục diện tự hình gây ra những tác động xấu cho tuổi Ngọ. Con giáp này là người rất hiếu thắng, không chịu được những lời nói khích bác của người khác và dễ đưa ra những quyết định nóng vội, dễ mắc bẫy kẻ tiểu nhân.

Bản mệnh không thích nghe lời phê phán mà chỉ thích nghe những lời khen ngợi, xu nịnh từ phía người ngoài. Nhưng những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ giúp con giáp này tiến bộ dần dần, và thực sự thì chúng có giá trị hơn lời khen nhiều.

Vận trình tình duyên của bản mệnh về cơ bản là bình ổn. Tình yêu ấm êm và hài hòa trở thành nguồn động lực rất lớn giúp con giáp này vượt qua những áp lực của cuộc sống. Thế nhưng, tuổi Ngọ đừng chỉ biết nhận tình cảm về mình mà không có bất cứ sự đáp trả tình cảm nào với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/3/2021 nhắc nhở tuổi Mùi cần giữ lý trí khi giải quyết công việc, đừng làm việc theo cảm tính của mình. Đôi lúc những điều con giáp này mắt thấy tai nghe chưa chắc đã phản ánh đúng bản chất sự việc. Hãy học cách tham khảo thông tin nhiều chiều.

Đường công danh cũng diễn ra không dễ dàng. Điềm báo có những rắc rối như từ trên trời rơi xuống đặt bản mệnh vào những tình huống dở khóc dở cười. Bù lại tuổi Mùi rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay.

Nếu còn độc thân, con giáp này nên tranh thủ cơ hội này để mở lòng hơn với những người khác giới. Trong khi đó những người đã lập gia đình có một ngày yên bình. Con giáp này và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc ở nhà.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 11/3/2021, tuổi Thân dễ phát tài trong ngày hôm nay, nhất là với những người đang làm nghề tự do và đã cố gắng, nỗ lực trong suốt một thời gian dài. Con giáp này sẽ được hưởng thành quả lao động xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra khá thuận lợi. Công việc đi vào khuôn khổ, tuổi Thân có thể an tâm nghỉ ngơi mà không cần lo nghĩ nhiều. Vận tài lộc cũng hanh thông nên con giáp này có thể an tâm tiến hành các kế hoạch đã xây dựng trước đó, kết quả thu về sẽ không phải thất vọng.

Tuổi Thân dễ gây được ấn tượng tốt ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên mối quan hệ giữa với nửa kia của mình lại không quá tốt đẹp. Con giáp này có thể trở thành người không giữ lời và khiến nửa kia tức giận. Hãy thành khẩn nhận lỗi để hóa giải những xích mích không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/3/2021, tuổi Dậu có thể cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí là có ý định bỏ cuộc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, dù có gặp phải chuyện tồi tệ đến thế nào, con giáp này cũng không nên thất vọng và dễ dàng có ý định rút lui như vậy.

Hãy suy nghĩ lạc quan hơn trước mọi sóng gió của cuộc đời, bởi khó khăn cũng là cơ hội để bản mệnh rèn luyện và khẳng định bản lĩnh. Hãy để những người gây khó dễ buộc phải đánh giá tuổi Dậu bằng con mắt khác xưa. Con giáp này nên tập trung tinh thần và kiên trì để thưc hiện các dự định của bản thân .

Ngũ hành Hỏa khắc Kim cũng cho thấy các mối quan hệ tình cảm của bản mệnh phát triển không được lý tưởng. Con giáp giáp này không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, nếu không chỉ nhận lấy sự tổn thương mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/3/2021, vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất diễn ra thuận lợi. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, lại thêm sự thể hiện năng lực tài tình mà con giáp này mau chóng tỏa sáng. Tài lộc cũng đi lên trông thấy.

Nhưng bản mệnh tránh nên vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng hay không biết nỗ lực cho tương lai. Bên cạnh đó con giáp này có chí tiến thủ nhưng lại không biết cách mở rộng mối quan hệ của mình, khiến việc thăng tiến cũng không được như người khác. Con giáp này cần phải xem lại cách giao tiếp của mình.

Hôm nay người làm lãnh đạo có thể phải giải quyết rắc rối do cấp dưới gây ra. Tuy nhiên, bản mệnh không nên nóng nảy, nghe lời kẻ nịnh bợ để đưa ra những quyết định sai lầm. Hãy phân tích mọi việc một cách thật lý trí. Bù lại tuổi Tuất có một mái ấm rất hạnh phúc. Con giáp này luôn được nửa kia thấu hiểu và thông cảm.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 11/3/2021, ngũ hành Thủy khắc Hỏa, tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào con giáp này đối xử tốt với người ta thì người ta cũng đáp lại một tình cảm tương tự, bản mệnh không nên quá thất vọng vì điều này.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa các thành viên cũng không được như mong muốn. Đôi bên tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Tuổi Hợi hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện phát triển căng thẳng hơn.

Tuy nhiên, về phương diện tài lộc, con giáp này lại có được nhiều may mắn và có thể phát tài dựa trên chính vận may của mình. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá phụ thuộc vào điều này. Muốn trở thành người giàu có thực sự, tuổi Hợi cần dựa vào chính sức lao động của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-1132021-tuoi-mao-tai-loc-sa-sut-tuoi-tuat-quy-nhan-chi-loi-603375.html

Tags: tử vi ngày 11/3/2021  |  tử vi 12 con giáp  |  tử vi ngày mới  |  tử vi hôm nay  |  tử vi hàng ngày  |  Tử vi con giáp ngày  |  tử vi ngày thứ năm