Tử vi ngày 11/7/2021: Tuổi Thân sai lầm đáng tiếc, tuổi Dậu tin vui bất ngờ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, cảnh bảo tuổi Thân cần phải cẩn thận hơn nữa, tránh vội vàng để gây ra những sai lầm đáng tiếc. Không khí nặng nề bao trùm khiến mọi việc trở nên trì trệ chậm chạp hơn bình thường.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, phương diện tài lộc của tuổi Tý có tin vui do tài tinh mang tới. Con giáp này dễ có cơ hội phát tài nhanh bằng các nguồn thu từ nghề phụ, trúng thưởng hay được cho tặng tiền bạc.

Tuy nhiên tuổi Tý sẽ phải đối mặt với không ít biến cố dưới sức ảnh hưởng của cục diện Tý Mùi tương hại. Kẻ tiểu nhân ghen tị đang ra sức tìm cách phá hoại. Mọi chuyện có thể đổ bể hoàn toàn nếu con giáp này không tỉnh táo và để xảy ra bất kỳ sai sót nào dù nhỏ nhất.

Ngoài ra, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc còn khiến chuyện tình cảm của tuổi Tý rơi vào những tình huống khó xử. Mâu thuẫn hiểu lầm liên tiếp khiến hai người ngày một xa cách. Cả hai nên ngồi lại, cùng giãi bày tâm tư mới mong tìm lại được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện là lời nhắc nhở tuổi Sửu cần tránh xa những chuyện thị phi, chia bè phái, tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Tốt hơn hết là hãy tập trung vào công việc của mình thôi.

Trong ngày Sửu Mùi tương xung, tuổi Sửu cần lưu tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ của mình. Những ý kiến bất đồng sẽ là khởi đầu của mọi mâu thuẫn. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào con giáp này cũng nên biết lắng nghe và cẩn trọng trong cách hành xử nói năng, tránh đẩy mọi việc đi quá xa.

Ngày Thổ khí quá vượng, con giáp này không thể coi thường sức khỏe của bản thân, nhất là với người có tiền sử các bệnh về tim mạch, máu huyết. Bản mệnh hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lực, tránh làm việc quá sức gây ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, cát thần này ở bên tuổi Dần. Nhờ thế, nếu thi cử, ứng tuyển con giáp này sẽ dễ dàng đạt được những thành tích tốt đẹp. Chỉ cần tự tin và nỗ lực không ngừng, bản mệnh sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên có một điều cần lưu ý rằng, tuổi Dần đừng quá cứng đầu bảo thủ mà hãy học cách lắng nghe những lời góp ý khuyên răn của những người có kinh nghiệm. Đó có thể là chìa khóa giúp con giáp này tiến tới thành công đó.

Trong phương diện tình cảm ngày Mộc khắc Thổ, người còn độc thân vẫn chưa thể thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Hãy tự tin và cởi mở hơn trong các mối quan hệ, hãy để cho đối phương một cơ hội để tiếp cận với mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, Mão Mùi bán hợp, tuổi Mão sẽ đón ngày mới với nhiều tin vui. Công việc khởi sắc theo chiều hướng vô cùng tích cực, vận trình sự nghiệp của con giáp này từ đó mà có những bước tiến triển không ngừng.

Tuy nhiên, đó cũng là lý do khiến kẻ tiểu nhân tỏ ra ganh tị muốn hạ bệ con giáp này bất cứ khi nào có cơ hội. Tuổi Mão không thể không có lòng đề phòng trong thời điểm này. Luôn cẩn trọng với từng quyết định của bản thân là lời khuyên bản mệnh cần ghi nhớ.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bản mệnh. Với lối sinh hoạt thất thường, thiếu lành mạnh, cơ thể con giáp này sẽ phải chịu hệ quả nặng nề. Không phải là lúc tuổi Mão cũng có thể chủ quan với sức khỏe, hãy thay đổi bản thân ngay khi còn kịp.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, hung tinh giáng mệnh, tuổi Thìn cần phải hết sức tỉnh táo. Con giáp này có thể cuốn vào những cuộc tranh đấu ngầm chốn công sở và trở thành mục tiêu để tấn công bất cứ lúc nào.

Mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình cũng trở nên khó hòa hợp hơn. Từ những chuyện nhỏ nhặt, chúng lớn dần và trở thành những mâu thuẫn khó có thể hóa giải. Chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến chúng thổi bùng ngọn lửa xung đột.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 2 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, tuổi Tỵ được cục diện Tỵ Mùi tương hội trợ mệnh mà vận trình sự nghiệp được hanh thông suôn sẻ hơn hẳn. Những mối quan hệ mà con giáp này đã gây dựng từ trước có thể sẽ mang đến cho những hợp đồng giá trị, hãy mau chóng nắm bắt lấy cơ hội để bứt phá này.

Lại thêm cát tinh ủng hộ, con giáp này dễ dàng khẳng định được vị thế của bản thân bằng chính tài năng thực lực của mình. Bạn bè đồng nghiệp và cả cấp trên cũng phải công nhận điều này.

Trong ngày ngày ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương có những bước tiến triển rõ rệt. Cả hai đã cùng nhau trải qua những chặng đường dài và đây sẽ là lúc để cả hai nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, được quý nhân tam hội ở bên giúp sức, tuổi Ngọ có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được đề ra. Con giáp này đang dần tiến gần đến với mục tiêu. Cánh cửa thành công đang mở ra trước mắt.

Người đang làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ hay nghề tự do tìm thấy cơ hội để khẳng định bản thân dưới sự che chở của cát tinh. Tài trí và năng lực của con giáp này sẽ sớm lọt vào mắt xanh của cấp trên và lãnh đạo.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, người còn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia cho mình. Những cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ kết nối nhân duyên của hai người lại với nhau. Hãy thoải mái và mở lòng đón nhận những tìm cảm ngọt ngào mới mẻ này.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, tuổi Mùi sẽ gặp không ít trở ngại. Công việc vẫn cứ bộn bề mà con giáp này liên tục vướng phải những bất đồng tranh cãi không đáng có. Nếu không nhanh chóng thoát khỏi mớ bòng bong này thì tiến độ công việc của bản mệnh sẽ ngày càng chậm hơn đó.

Sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày Thổ khí vượng có dấu hiệu sụt giảm. Ngủ quá muộn, ăn uống không đủ chất có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Bản mệnh nên xem lại chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi của mình để có những điều chỉnh phù hợp.

Trong ngày này, để mọi việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn, bản mệnh có thể lựa chọn ngày giờ xuất hành, hướng xuất hành đẹp, có lợi cho công việc. Cụ thể, tuổi Mùi nên đi hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần, hướng Nam để gặp Tài thần, chớ nên đi về hướng Đông xui xẻo.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, cảnh bảo tuổi Thân cần phải cẩn thận hơn nữa, tránh vội vàng để gây ra những sai lầm đáng tiếc. Không khí nặng nề bao trùm khiến mọi việc trở nên trì trệ chậm chạp hơn bình thường.

Bù lại ngũ hành Kim Thổ tương sinh giúp cho các mối quan hệ giữa con giáp này và những người thân yêu trở nên hài hòa tốt đẹp hơn. Cha mẹ hạnh phúc, con cái vâng lời quả là ước mong của tất cả mọi người đó, trong đó có bản mệnh.

Ngày hôm nay tuổi Thân không nên trị bệnh ở tì. Bên cạnh đó, con giáp này sức khỏe đang có đà tiến triển thì nên cố gắng giữ được sự điều độ trong tập luyện và ăn uống. Bản mệnh có bệnh cần điều trị dứt điểm, không thấy khỏe hơn mà lại bỏ lửng bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, tuổi Dậu sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ. Đặc biệt là với những kinh doanh buôn bán hay làm nghề tự do. Đây là cơ hội để con giáp này có thể bứt phá vươn tới thành công.

Thổ sinh Kim, tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng nồng nàn thắm thiết. Đây là thành quả của việc cả hai cùng cố gắng, học cách giữ bình tĩnh, học cách lắng và chia sẻ nhiều hơn trước đó.

Trong ngày mới hôm nay bản mệnh có thể khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt thiện quả tới mau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, Mùi Tuất tương phá, tuổi Tuất sẽ vướng vào những cuộc tranh cãi không hồi kết. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình căng thẳng, chẳng ai chịu nhường ai. Nếu không biết cách lắng nghe thì những vết rạn nứt sẽ khó có thể chữa lành được.

Sự xuất hiện của hung tinh còn khiến con giáp này trở nên thiếu lý trí mà có những hành động manh động. Bản mệnh nên giữ bình tĩnh, xem xét lại từng vấn đề và nhanh chóng tìm ra lỗi sai để có thể sửa chữa kịp thời trong hoàn cảnh cho phép.

Tuổi Tuất cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nếu không muốn gục ngã trong thời điểm này. Đã đến lúc con giáp này nhìn nhận và thực hiện một cách nghiêm túc chế độ sinh hoạt một cành lành mạnh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, tuổi Hợi nhờ cục diện bán hợp mà công việc trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa có thể mang đến cho con giáp này những cơ hội hợp tác hai bên đều có lợi hiếm có.

Lại thêm cát thần trợ vận, con giáp này sẽ sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày này. Bản mệnh quả đúng là có năng lực xử lý vấn đề không thể chê vào đâu được.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, bản mệnh đừng để chuyện quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận tình yêu thương của mọi người xung quanh. Tin rằng con giáp này xứng đáng có được hạnh phúc mà mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-1172021-tuoi-than-sai-lam-dang-tiec-tuoi-dau-tin-vui-bat-ngo-617078.html

Tags: tử vi ngày 11/7/2021  |  tử vi 12 con giáp  |  tử vi ngày mới  |  tử vi hôm nay  |  tử vi hàng ngày  |  Tử vi con giáp ngày  |  tử vi ngày Chủ Nhật