Tử vi ngày 17/5/2021: Tuổi Dần dễ vướng rắc rối, tuổi Hợi cơ hội thăng tiến

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay, tuổi Dần nhiệt tình và thẳng thắn nhưng dễ hành động thiếu lý trí, thậm chí là manh động. Điều này khiến bản mệnh dễ vướng vào nhiều rắc rối không đáng có và cần đến sự giúp đỡ của người khác nếu muốn khắc phục.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay, tuổi Tý hoàn thành tốt công việc được giao nhờ có sự nâng đỡ của tam hợp. Với sự sáng tạo và thông minh của mình, con giáp này có thể nghĩ ra nhiều phương pháp mới để giải quyết nhiệm vụ, tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác.

Thử thách trước mắt cũng chính là cơ hội thăng tiến của bản mệnh, vì vậy hãy nhanh chóng nắm bắt, chớ nên chần chừ, do dự, để cơ hội trôi qua tay. Quý nhân phù trợ sẽ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn với con giáp này.

Tuy nhiên hôm nay Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh rằng trong gia đình đang tồn tại một vài mâu thuẫn không thể bỏ qua. Nếu vợ chồng có điều gì mâu thuẫn thì cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay, tuổi Sửu có thể phát tài bằng nghề phụ của mình trong ngày hôm nay. Có thể trước đó con giáp này đã đưa ra quyết định đúng đắn và nay chính là cơ hội để thu nhận thành quả xứng đáng.

Ngoài ra, con giáp này cũng có thể phất lên nhanh chóng dựa vào vận may của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có làm thì mới có ăn, không nên quá phụ thuộc vào vận may mà không chịu đổ mồ hôi sôi nước mắt.

Trong chuyện tình cảm, Thổ khắc Mộc hôm nay nhắc nhở tuổi Sửu cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay, tuổi Dần nhiệt tình và thẳng thắn nhưng dễ hành động thiếu lý trí, thậm chí là manh động. Điều này khiến bản mệnh dễ vướng vào nhiều rắc rối không đáng có và cần đến sự giúp đỡ của người khác nếu muốn khắc phục.

Trong công việc, con giáp này cần giữ vững lập trường của mình, không nên nghe theo lời xúi bẩy của xấu luôn rình rập quanh mình. Tính tham lam thường không đem lại kết cục tốt đẹp cho bất cứ ai, vì vậy hãy học cách hài lòng với những gì mình đang có.

Hôm nay là một ngày khá tốt lành để thực hiện những công to việc lớn. Tuy nhiên, riêng với việc động thổ làm nhà, con giáp này nên chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn để tránh vướng vào rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay, tuổi Mão là người bảo thủ trong công việc, khó tiếp thu những điều mới mẻ. Đừng để đây trở thành nguyên nhân khuyến bản mệnh tụt lại phía sau và để người khác vượt qua một cách dễ dàng.

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Mão và con cái đang ngày càng trở nên xa cách. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì con cái không được như kỳ vọng mình đặt ra. Tuy nhiên, bản mệnh không nên nóng nảy áp đặt con cái quá nhiều.

Bên cạnh đó, bản mệnh và đối phương cũng có thể tranh cãi vì những quan điểm không thống nhất. Con giáp này không nên cứng nhắc, một mực giữ ý kiến của mình mà cần phải mở lòng và sẵn sàng lắng nghe những điều đối phương nói.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay, do chịu ảnh hưởng của cục diện tương phá, tuổi Thìn dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Kẻ tiểu nhân có thể ném đá giấu tay, gây chuyện thị phi khiến người khác nghĩ sai về bản mệnh. Hãy giữ bình tĩnh hết sức khi đối diện với mọi vấn đề.

Đặc biệt, trong ngày hôm nay, bản mệnh chớ nên nóng nảy, nói năng thiếu cẩn trọng dù tình huống trước mắt có khó khăn đến đâu đi chăng nữa. Hãy cứ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận rõ trắng đen.

Thủy khắc Thổ cho thấy những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. bản mệnh cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới vì vẫn còn vương vấn với bóng hình quá khứ.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay, tuổi Tỵ phải đối diện với nhiều rắc rối. Con giáp này có thể cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thậm chí có ý định buông xuôi. Những cảm xúc tiêu cực khiến công việc đã khó lại càng khó hoàn thành hơn.

Khi rơi vào tình trạng quá căng thẳng, tuổi Tỵ có thể để bản thân có một khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi và sốc lại tinh thần. Tuy nhiên, đừng vội bỏ cuộc, bởi nếu bỏ cuộc lúc này thì mọi cố gắng trước đây của bản mệnh đều đổ sông đổ bể.

Bù lại Hỏa sinh Thổ, con giáp này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hằng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay, tuổi Ngọ vốn là người tài giỏi, nhưng do cục diện tương hại tác động nên dễ đánh mất sự bình tĩnh. Con giáp này sẵn sàng gây gổ với mọi người vì bất cứ nguyên nhân dù lớn hay nhỏ. Điều này khiến mọi người không muốn hợp tác với bản mệnh.

Tuổi Ngọ cũng dễ dàng mất kiên nhẫn và quyết định gác lại những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Con giáp này cần phải tự tạo động lực cho mình, bởi nếu cứ bỏ dở giữa chừng như vậy thì càng lúc bản mệnh sẽ càng ngại bắt tay vào làm.

Hỏa sinh Thổ, tuổi Ngọ luôn quan tâm đến những thành viên lớn tuổi trong gia đình mình. Do đó, dù bận rộn đến mấy thì con giáp này cũng sẽ luôn sắp xếp thời gian về thăm nhà hoặc gọi điện hỏi thăm mọi người trong nhà.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay, cục diện tương hình khiến tuổi Mùi trở nên quá mức tự tin thành ra chủ quan. Con giáp này kiêu ngạo tự cho rằng mình có thể hiểu rõ và giải quyết mọi chuyện nên không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai.

Tuổi Mùi cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai có thiện ý với mình. Nếu là cấp trên và muốn góp ý cho ai, con giáp này cũng nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh để người nghe tổn thương.

Ngoài ra Thổ vượng khuyên tuổi Mùi chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bản mệnh đã là chính xác. Đôi khi con giáp này sẽ nhận thấy sự việc có hướng giải quyết đơn giản hơn nhiều nếu thay đổi góc độ quan sát vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay mang đến dấu hiệu tốt trên con đường sự nghiệp của tuổi Thân. Nếu tham gia thi cử, tuyển chọn trong ngày hôm nay, con giáp này có thể đạt được kết quả khả quan, quan trọng là phải tin tưởng vào chính bản thân mình hơn.

Thổ sinh Kim, người còn độc thân rất vượng đào hoa. Con giáp này dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ có cách nói chuyện hài hước và dễ mến. Đây là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ, biết đâu bản mệnh sẽ tìm ra được một nửa của mình.

Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà. Mọi người trong nhà luôn tâm sự với nhau mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống, sau đó cùng tìm cách giải quyết thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay, tuổi Dậu với kinh nghiệm phong phú dễ khiến mọi người thán phục và tin tưởng. Dưới sự giúp đỡ của tam hợp, bản mệnh có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công nhờ vào tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của mình.

Có điều tuổi Dậu cũng cần phải chú ý đến tính cách nông nổi, hiếu thắng của mình. Trước khi giải quyết việc gì, con giáp này nên suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng lựa chọn những việc nằm quá khả năng.

Thổ sinh Kim, tuổi Dậu có mối nhân duyên tốt đẹp. Con giáp này và đối phương ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai người đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Chắc chắn hai người sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay, Sửu Tuất tương hình khiến tuổi Tuất nói năng quá mức thẳng thắn, chính vì vậy mà cho dù mục đích của bản mệnh có là tốt đi chăng nữa thì vẫn phải nhận nhiều phản ứng trái chiều. Hãy chú ý hơn đến cách diễn đạt của mình.

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại, tuổi Tuất cũng không nên đầu hàng ngay lập tức. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh, bởi hành động đó không hề thể hiện bản mệnh là người kém cỏi.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần, có như vậy thì mọi việc sẽ được tiến triển thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay, tuổi Hợi có cơ hội thăng tiến tốt nếu làm trong các lĩnh vực liên quan đến công danh sự nghiệp. Bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và dễ nhận được sự tin tưởng của những người làm lãnh đạo.

Vì vậy, con giáp này không nên bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp, để cơ hội rơi vào tay người khác. Bản mệnh có thể đã hài lòng với thực tại và không muốn nhận những trọng trách lớn lao, song cũng không nên để kẻ khác nẫng tay trên những điều thuộc về mình.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này và nửa kia cũng không được yên bình. Có thể tất cả những gì bản mệnh đang nghĩ chỉ là hiểu lầm mà thôi, hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-1752021-tuoi-dan-de-vuong-rac-roi-tuoi-hoi-co-hoi-thang-tien-611016.html

Tags: Tử vi ngày 17/5/2021  |  tử vi 12 con giáp  |  tử vi ngày mới  |  tử vi hôm nay  |  tử vi hàng ngày  |  Tử vi con giáp ngày  |  tử vi ngày thứ hai