Tử vi ngày 2/5/2021: Tuổi Dần may mắn hơn hẳn, tuổi Dậu nguy cơ phá tài

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 2/5/2021 hôm nay, tuổi Dần được tam hợp quý nhân che chở sẽ có được nhiều may mắn hơn hẳn. Bằng sự khôn ngoan và mạnh mẽ của mình, bản mệnh hoàn thành tốt mọi mục tiêu đã đề ra, thậm chí còn đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 2/5/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện có thể gây không ít cản trở khiến vận trình của tuổi Tý khó mà suôn sẻ. Con giáp này cần phải hết sức tập trung vào công việc của mình nếu không muốn mọi thứ đi chệch khỏi quỹ đạo mà đã vạch ra.

Dù trong hoàn cảnh nào, tuổi Tý cũng phải nhớ làm tốt việc của mình, đúng nhiệm vụ, đúng bổn phận. bản mệnh đừng lo nhiều chuyện bao đồng, trước khi giúp đỡ người khác thì việc của mình phải xong xuôi đã.

Ngày Thủy Thổ xung khắc còn tạo ra những bất đồng trong mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương. Nếu cả hai người không ai chịu nhún nhường mà cứ căng thẳng thì sớm muộn gì già néo cũng đứt dây.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/5/2021 hôm nay, cát tinh xuất hiện lại mang tới những tin mừng trong công việc cho tuổi Sửu. Dường như bản mệnh đang tập trung cao độ vào công việc nên đạt được hiệu quả rất bất ngờ.

Trong ngày hôm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc. Cấp trên cũng có ý định cất nhắc bản mệnh vào một vị trí cao hơn với những biểu hiện xuất sắc của bản mệnh trước đó. Tuy nhiên, con giáp này nên tỏ ra là người khiêm nhường và tránh tỏ ra ngạo mạn quá sớm để không gây ấn tượng xấu về bản thân.

Ngược lại, cục diện Tuất Sửu tương hình ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của tuổi Sửu. Ngày càng có nhiều hiểu lầm nảy sinh giữa hai người khi mà sự tin tưởng mà cả hai dành cho nhau chưa đủ lớn. Chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến mối quan hệ hiện tại rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 2/5/2021 hôm nay, tuổi Dần được tam hợp quý nhân che chở sẽ có được nhiều may mắn hơn hẳn. Bằng sự khôn ngoan và mạnh mẽ của mình, bản mệnh hoàn thành tốt mọi mục tiêu đã đề ra, thậm chí còn đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Lại có thêm tài tinh trợ mệnh, tiền bạc của tuổi Dần cũng rủng rỉnh trong thời điểm này. Bản mệnh tính tới chuyện mua thêm một cơ ngơi hoặc đầu tư thêm vào một nghề tay trái. Tiềm năng khá ổn, có thể tiến hành ngay sẽ rất tốt.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc là điềm báo sức khỏe yếu kém, con giáp này nên chú ý nhiều hơn tới thân thể. Ra ngoài nhiều, làm việc liên tục sẽ khiến bản mệnh xuống sức rất nhanh, cần dành thời gian để nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/5/2021 hôm nay, Tuất Mão nhị hợp rất tốt cho các mối quan hệ làm ăn của tuổi Mão. Nhờ sự khéo léo và biết cách xây dựng quan hệ xã giao từ trước, lại thêm năng lực tự có mà bản mệnh gây dựng được vị trí nhiều người mơ ước.

Lúc này, sự nghiệp của bản mệnh sẽ có nhiều bước tiến đáng kể. Bên cạnh đó, tài tinh ghé thăm còn giúp bản mệnh không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Thu nhập vững vàng và ổn định giúp cho tuổi Mão được thoải mái làm những điều mình mong muốn.

Tuy nhiên Mộc khắc Thổ, nhiều chuyện bất ngờ nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm khiến cho tuổi Mão không kịp trở tay, hàng loạt hiểu lầm và mâu thuẫn bùng nổ. Thời điểm này, tốt nhất bản mệnh nên bình tĩnh và cân nhắc lời nói để không gây tổn thương cho người mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 2/5/2021 hôm nay, nhờ cát tinh giúp sức, tuổi Thìn nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề tồn đọng đã lâu. Bản mệnh mong muốn được cấp trên nâng đỡ và cố gắng hết sức mình để chứng minh năng lực của bản thân.

Nhưng trong ngày Tuất Thìn tương xung, điềm báo con giáp này có thể gặp rắc rối do đào hoa xấu gây ra. Những hiểu lầm liên tiếp nảy sinh khiến cho tình cảm của các cặp đôi dễ dàng rạn nứt.

Người độc thân kỳ vọng quá cao vào chuyện tình cảm mới đang manh nha chưa hề có một khẳng định rõ rệt nào. Tuổi Thìn mong muốn nhiều thứ vượt ngoài tầm với mà quên mất rằng mối quan hệ của cả hai vẫn đang rất mông lung và chính bản mệnh cũng chưa hiểu hết về đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/5/2021 hôm nay, họa tiểu nhân quấy phá khiến vận trình của tuổi Tỵ lên xuống khá thất thường. Con giáp này luôn cố gắng rất nhiều để chứng minh năng lực của mình nhưng cứ gần thành công thì lại bị đạp đổ.

Tuổi Tỵ không có sự đề phòng cần thiết, dễ tin người nên dễ sập bẫy, chịu thiệt hại nghiêm trọng. Đừng để bản thân trở thành người dễ bị lợi dụng vì tin người quá đáng. Trước hết, bản mệnh cần phải học cách bảo vệ mình tốt hơn thay vì chỉ cặm cụi vào việc phát triển như thế.

Ngũ hành tương sinh bù đắp cho con giáp này chuyện tình cảm vô cùng suôn sẻ. Đúng là tình yêu có sức mạnh xua tan mọi thứ ảm đạm trong tâm hồn, dù tâm trạng đang buồn bã vì bị gây khó dễ trong công việc nhưng chỉ cần nhìn thấy đối phương là mọi nỗi buồn trong bản mệnh đều tan biến hết.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 2/5/2021 hôm nay, tuổi Ngọ được tam hợp cục che chở vì thế đường tài lộc khởi phát, tiền bạc dư dôi, nhiều điều thuận lợi đến với bản mệnh trong hôm nay. Con giáp này càng làm càng ham bởi tiền bạc không ngừng đổ về đầy túi.

Cát tinh độ mệnh, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ cũng đang trên đà thăng tiến. Con giáp này biết điểm mạnh của mình và dồn sức phát huy thế mạnh đó, không để cho cơ hội vụt qua mất. Nhờ vậy, bản mệnh đạt được rất nhiều mục tiêu mà mình phấn đấu, cả về công danh và tiền bạc đều đáng ngưỡng mộ.

Hỏa sinh Thổ còn báo tin vui về đường tình duyên của bản mệnh. Trải qua biết bao sóng gió, các cặp đôi lại càng thêm thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Cả hai nhận ra vị trí không thể thay thế của đối phương trong tim mình nên sẽ sớm tính đến chuyện về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/5/2021 hôm nay, Tuất Mùi tương phá có thể là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của tuổi Mùi không được như ý muốn. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung, hiểu lầm nối tiếp nhau chồng chất càng khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hại hơn.

Cả hai thường xuyên làm tổn thương nhau bằng những lời nói nặng nề. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của bản mệnh trong ngày mới này. Công việc vì thế cũng chẳng đạt được hiệu suất như thường ngày. Tuổi Mùi có thể bị khiển trách vì thái độ thiếu tập trung của mình.

Thổ khí vượng còn mang lại cho tuổi Mùi cảm giác bất an, cơ thể mỏi mệt. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá, có thể bản mệnh chỉ bị lao lực do suy nghĩ quá độ mà thôi, nếu lo ngại thì nên đi khám để tìm hiểu nguyên nhân rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 2/5/2021 hôm nay, tuổi Thân được tam hội cục che chở nên vận trình hanh thông, công việc suôn sẻ, tình cảm cũng tiến triển thuận lợi. Vốn nhanh nhẹn, lại sẵn máu liều nên nếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư, kinh doanh thì sẽ có tiềm năng giàu rất nhanh.

Tuy nhiên tuổi Thân có thể gặp rắc rối khi quá đề cao cái tôi cá nhân mà không nhận lời khuyên từ mọi người xung quanh. Rủi ro là điều không tránh khỏi và không phải ai cũng có đủ sáng suốt để nhận ra nguy cơ tiềm ẩn, bản mệnh nên đón nhận những lời nhắc nhở của mọi người để đề phòng bất trắc xảy ra.

Ngày Thổ sinh Kim, người độc thân có đường tình duyên đào hoa nở rộ, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn sàng cho tin vui sắp tới. Con giáp này sẽ không thể biết được tình yêu đến bất ngờ như thế nào. Đôi khi người đó ở ngay bên cạnh ta bao lâu mà ta nào hay biết.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/5/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện cảnh báo về nguy cơ phá tài của tuổi Dậu. Con giáp này kiếm được tiền nhưng chi tiêu cũng rất phóng khoáng nên tiền đến rồi đi rất nhanh. Bản mệnh cần phải sớm cân đối chi tiêu của mình lại đi thôi.

Bên cạnh đó, do tác động của Tuất Dậu tương hại, chuyện tình cảm rạn nứt là nguyên nhân khiến cho con giáp này tâm trạng sa sút, tinh thần kém sắc trong hôm nay. Đôi bên có những bí mật không chia sẻ với nhau dẫn đến hiểu lầm càng thêm sâu sắc.

Trong ngày này, tuổi Dậu cũng cần chú ý giữ gìn đến sức khỏe của mình. Những ngày nghỉ lễ kéo dài dẫn đến thay đổi sinh hoạt có thể khiến bản mệnh mệt mỏi. Nên dành thời gian nghỉ ngơi và bồi bổ hơn là vận động vui chơi, đi lại quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 2/5/2021 hôm nay, tuổi Tuất nếu biết vận dụng sự sáng tạo thì sẽ nhanh chóng đạt được thành tựu đáng nể như mong muốn. Những thách thức trước mắt là cơ hội không nhỏ để bản mệnh có thể bứt phá giới hạn của chính mình.

Tuy vậy, công việc của con giáp này khá áp lực về tiến độ, thời gian... nên không thể tránh khỏi những thời điểm nóng nảy vì phải làm gấp rút. Dù gì đi nữa, sự hấp tấp, vội vàng không giúp đạt kết quả công việc tốt, bản mệnh hãy cố gắng để chậm mà chắc thì hơn.

Trong ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của tuổi Tuất không được tốt. Con giáp này dễ bị ảnh hưởng ở đường tiêu hóa, không cảm thấy ăn uống ngon miệng, dễ bỏ bữa, ăn uống không đủ chất.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/5/2021 hôm nay mang tới may mắn về tài lộc cho tuổi Hợi. Con giáp này kiếm được tiền từ những cơ hội khó thể tin được, quý nhân giúp đỡ chỉ đường dẫn lối cho bản mệnh tìm ra được thời cơ trong khó khăn.

Đặc biệt là với những người kinh doanh buôn bán, lợi nhuận có thể tăng gấp bội, buôn may bán đắt nhờ có chiến lược kinh doanh khôn ngoan và giỏi nắm bắt tình hình thị trường.

Tuy nhiên Thổ khắc Thủy khắc dẫn đến những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Đôi bên gặp bất đồng quan điểm nên mâu thuẫn cũng từ đó mà nảy sinh. Nếu không sớm tìm được tiếng nói chung thì tình hình sẽ ngày càng gay go hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-252021-tuoi-dan-may-man-hon-han-tuoi-dau-nguy-co-pha-tai-609458.html

Tags: tử vi ngày 2/5/2021  |  tử vi 12 con giáp  |  tử vi ngày mới  |  tử vi hôm nay  |  tử vi hàng ngày  |  Tử vi con giáp ngày  |  tử vi ngày Chủ Nhật