Tử vi ngày 23/10/2021: Tuổi Ngọ đối diện khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/10/2021 hôm nay, dưới sự che chở của cát tinh, tuổi Hợi dễ dàng khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Năng lực của con giáp này được chứng minh, nhất với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật...

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 23/10/2021, tuổi Tý được cát thần tương trợ nên mọi việc tiến triển thuận lợi, hoàn thành đúng như mục tiêu ban đầu đề ra. Có thể vẫn có khó khăn ngáng trở nhưng con giáp này luôn cố gắng hết mình để vượt qua những trở ngại để đi tới thành công.

Tuy nhiên vận trình tình duyên lại không được may mắn như vậy. Ngũ hành xung khắc các cặp đôi bất đồng, tranh cãi, không khí gia đình lạnh nhạt vì bản mệnh quá bận rộn với công việc mà không có đủ thời gian quan tâm tới người thân. Bản mệnh chớ để tình trạng này diễn ra quá lâu có thể khiến mối quan hệ rạn nứt.

Trong khi đó những người độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, tận hưởng ngày tháng tự do không vướng bận chuyện yêu đương hay phải gánh vác nhiều trách nhiệm gia đình. Có thể đôi lúc con giáp này thấy trống rỗng và thiếu vắng nhưng tạm thời vẫn chưa có ý định thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/10/2021 hôm nay, sự xuất hiện của tài tinh nâng đỡ cho vận trình tài lộc cho tuổi Sửu. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên cục diện Sửu Thìn tương phá ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình tình cảm. Quan hệ gia đình không mấy tốt đẹp, những tranh chấp mâu thuẫn vẫn chưa thể hóa giải. Chưa kể, có kẻ xấu bụng liên tục đổ thêm dầu vào lửa khiến tình hình càng trở nên xấu đi.

Ngoài ra, trong ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của con giáp này cũng có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là với những người có tiền sử các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt hay đường ruột cần phải lưu tâm, đừng chủ quan lơ là bất cứ dấu hiệu cảnh báo bệnh tật nào dù nhỏ nhất.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 23/10/2021 hôm nay, tuổi Dần gặp khá nhiều chuyện vui. Công việc, sự nghiệp dần trở nên thuận lợi suôn sẻ. Quý nhân ở ngay gần sẽ giúp con giáp này có được những cơ hội phát triển bản thân đặc biệt, hãy trân trọng.

Tuy nhiên hôm nay, bản mệnh khó tránh khỏi những chuyện thị phi, tranh quyền đoạt lợi chốn công sở trong ngày này. Lúc này hãy cố gắng tỉnh táo và hành động thật sáng suốt mới mong có thể thoát khỏi những rắc rối đang giăng sẵn chờ con giáp này như vậy.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, tuổi Dần thường khó kiểm soát cảm xúc của bản thân, thế nên con giáp này đừng để tâm trạng bị ảnh hưởng, hãy cứ thử sức với những điều mới mẻ, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống này.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/10/2021 hôm nay, hung tinh giáng mệnh, tuổi Mão cần hết sức thận trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc trong ngày này. Bởi chỉ một sơ suất nhỏ thôi, mọi thứ sẽ tan thành mây khói, tiền trong túi cứ thế thất thoát không biết bao nhiêu.

Bù lại trong ngày quý nhân tam hội trợ giúp, có thể gặp được quý, các mối quan hệ xã giao của tuổi Mão dần trở nên hài hòa hơn, con giáp này có thể nhận được những phản hồi tích cực với những dự án kế hoạch mà mình ấp ủ từ lâu.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm, ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, người độc thân vẫn khó thoát khỏi cảnh chăn đơn gối chiếc trong ngày. Có lẽ nếu muốn có được tình yêu cho riêng mình thì con giáp này nên chủ động hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 23/10/2021 hôm nay, may mắn có tài tinh ghé thăm soi rọi cho vận trình tài lộc của tuổi Thìn. Con giáp này nhận được tin vui tiền bạc bất ngờ, có thể là được cho tặng tài sản, hay trúng thưởng bất ngờ.

Tuy vậy, hôm nay cục diện Thìn Thìn tự hình khiến cho tâm trí của tuổi Thìn trở nên buồn chán hơn. Có lẽ một cuộc trò chuyện trao đổi sẽ giúp con giáp này tìm ra cho được giải pháp phù hợp thay vì cứ quanh quẩn suy nghĩ mông lung.

Trong ngày mới này, tuổi Thìn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/10/2021 tài thần độ mệnh, tuổi Tỵ sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày này. Nhất là với những ai làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán, nếu chớp lấy thời cơ thì sẽ có thể thu được một khoản lợi kha khá.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ cũng gặp khá nhiều thuận lợi trong ngày Hỏa sinh Thổ. Người độc thân vui vẻ tham gia các hoạt động giao lưu kết con giáp này, nhờ đó mà có cơ hội tìm thấy được một nửa của mình. Nhân duyên bất ngờ khiến ai nấy cũng phải ngạc nhiên.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay thích hợp để làm nhiều việc quan trọng. Theo đó, con giáp này có thể tiến hành thực hiện các công việc như trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi... trong ngày này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 23/10/2021, tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn thử thách. Công việc bị ngáng trở, các mối quan hệ xã giao có chiều hướng xấu đi, các mối hợp tác vì lợi ích mà quay lưng, nảy sinh những tranh chấp khó lòng hóa giải.

Tuổi Ngọ được khuyên tốt nhất nên dừng lại để suy nghĩ, xem xét một cách kỹ lưỡng hơn, đừng để sự cao ngạo hiếu thắng chi phối đến các quyết định của mình trong thời gian này, khi ấy sai sót là điều khó tránh khỏi.

Bù lại trong ngày ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, tình cảm gia đình trở nên hài hòa hơn trước khá nhiều. Những hiểu lầm được tháo gỡ, đôi bên dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, sợi dây gắn kết ngày càng bền chặt hơn sau những sóng gió thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/10/2021 hôm nay, tứ hành xung cảnh báo tuổi Mùi nên tập trung vào công việc của mình kẻo những rắc rối sai sót có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Nếu gặp phải vướng mắc nào, bản mệnh cũng đừng ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm đi trước, họ sẽ chỉ đường dẫn lối cho con giáp này vượt qua một cách dễ dàng hơn.

Các nguồn thu chính của tuổi Mùi khá ổn định trong ngày có tài tinh ghé thăm. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, con giáp này xứng đáng nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 23/10/2021 hôm nay, tam hợp trợ mệnh, công việc của tuổi Thân trở nên hanh thông suôn sẻ hơn trước nhiều lần. Con giáp này nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao mà không gặp trở ngại nào quá lớn.

Tuy nhiên, Thiên Quan chiếu mệnh cảnh báo bản mệnh nên tránh đối đầu với những người có chức quyền trong ngày này. Con giáp này sẽ bị tổn hại không ít nếu cứ tiếp tục khăng khăng làm theo ý mình.

Thổ sinh Kim, nhân duyên của các cặp đôi đã đến giai đoạn chín muồi, thời điểm này hãy cùng nhau thảo luận về tương lai của cả hai. Người độc thân chỉ cần mở lòng mình ra thì sớm muộn cũng sẽ tìm được cho mình một nửa phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/10/2021 hôm nay, cục diện lục hợp sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tuổi Dậu thực hiện các chương trình dự án mới ngày một thuận lợi hơn. Những kế hoạch đề xuất của con giáp này nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Ngoài ra, cát tinh độ mệnh còn giúp cho vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu ngày một phát triển tích cực hơn. Với tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Một vị trí cao hơn sẽ dành cho bản mệnh trong thời gian tới, hãy chờ đợi thêm.

Trong ngày Kim Thổ tương sinh, sức khỏe của con giáp này đang tiến triển theo chiều hướng khá tốt. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để cơ thể hồi phục lại một cách nhanh nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 23/10/2021 hôm nay, cục diện tương xung sẽ mang đến những ảnh hưởng có phần tiêu cực đến con giáp này. Những ý kiến bất đồng, tranh cãi và mâu thuẫn cứ mãi tiếp diễn khiến tâm trạng của bản mệnh bị ảnh hưởng không nhỏ.

Bù lại tài tinh xuất hiện, tuổi Tuất có thể nhận về tay những khoản thu nhập bất ngờ. Số tiền tuy nhỏ nhưng bản mệnh cũng đừng vì thế mà tiêu xài phung phí. Tiết kiệm chính là bí quyết giúp con giáp này vượt qua được những giai đoạn đầy chông gai thử thách như thế này.

Trong ngày này, tuổi Tuất nên chú ý đến sức khỏe của mình. Thời tiết thay đổi cũng là một nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh cần giữ ấm cơ thể khi trời chuyển lạnh và nên cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/10/2021 hôm nay, dưới sự che chở của cát tinh, tuổi Hợi dễ dàng khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Năng lực của con giáp này được chứng minh, nhất với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học, luật, dịch vụ...

Với phản ứng vô cùng nhanh nhạy và linh hoạt trong cách xử lý các vấn đề bất ngờ phát sinh, tuổi Hợi có thể nhận được tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp. Đây là bước đệm để con giáp này bứt phá hơn nữa trong tương lai. Đừng bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào xuất hiện trước mắt mình.

Trong ngày ngũ hành Thủy Thổ xung khắc như hôm nay, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia khó giữ được sự hài hòa vốn có. Sự căng thẳng bao trùm tất cả khiến đôi bên đều cảm thấy ngột ngạt, sự đổ vỡ ly tán chính là điều tất yếu có thể xảy đến.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-23102021-tuo-i-ngo-do-i-die-n-kho-khan-tuo-i-ho-i-kha-ng-di-nh-vi-the-630272.html

Tags: Tử vi ngày 23/10/2021  |  tử vi 12 con giáp  |  tử vi ngày mới  |  tử vi hôm nay  |  tử vi hàng ngày  |  Tử vi con giáp ngày  |  Tử vi ngày thứ Bảy