Tử vi ngày 28/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc đồng, Bọ Cạp cơ hội tỏa sáng

Tử vi ngày 28/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có thể nhanh chóng chớp lấy cơ hội tỏa sáng hiếm hoi và sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt người khác. Các ý tưởng sáng tạo của chòm sao này sẽ mang đến sự hiệu ứng tuyệt vời.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 28/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương gặp nhiều khó khăn ngáng trở. Thế nhưng với sự lạc quan và tích cực, bạn sẽ không nề hà, sợ sệt mà sẽ vẫn vững vàng để vượt qua. Đây sẽ chính là điểm cộng mà cấp trên dành cho Bạch Dương và tạo tiền đề cho những cơ hội phát triển hơn nữa cho bạn trong tương lai.

Chòm sao này sẽ thu được một khoản tiền không nhỏ trong ngày này, thế nhưng bạn đừng vui mừng quá sớm. Hãy nhanh chóng đưa số tiền này vào kế hoạch quản lý tài chính của mình nếu Bạch Dương không muốn chúng bay trong chớp mắt.

Áp lực và sự căng thẳng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe tinh thần của bạn. Chòm sao này sẽ rất khó có được những giấc ngủ ngon, thể trạng của bạn cũng vì thế mà suy nhược.

Con số may mắn: 45, 67

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân mà có những hành động bốc đồng và có chút liều lĩnh. Không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra theo đúng theo như dự định của bạn, do đó nếu gặp rắc rối thì hãy giữ bình tĩnh.

Đặc biệt là trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc, cung hoàng đạo này sẽ càng trở nên hết sức cẩn trọng hơn nhiều. Nếu cứ vội vàng và hấp tấp thì kết quả thu về sẽ không những không như mong đợi.

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu không có nhiều tiến triển. Các bạn độc thân vẫn chưa thoát ra khỏi được vỏ bọc do bản thân tạo ra, do đó đối phương cũng không có cách nào để tiếp cận được bạn.

Con số may mắn: 30, 88

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này dễ dàng nóng nảy và trách móc đối phương nếu như mọi chuyện không theo đúng ý mình. Nếu như chòm sao này không sớm thay đổi, nửa kia sẽ khó có thể tiếp tục chịu đựng được sự vô lý này thêm nữa.

Mọi chuyện vẫn đang đổ dồn lên vai bạn khiến cho Song Tử chẳng có thời gian để ngơi nghỉ. Chòm sao này sẽ phải giải quyết các công việc vẫn đang còn tồn đọng cùng lúc với các vấn đề liên tiếp phát sinh. Thứ 6 này sẽ là một ngày không mấy dễ dàng với Song Tử.

Trải qua một ngày làm việc có chút tất bật, bạn cần dành cho mình những giây phút nghỉ ngơi thật đúng nghĩa. Bạn hãy gạt bỏ điện thoại, máy tính sang một bên và đi ngủ thật sớm, khi ấy năng lượng của bản thân mới nhanh chóng được phục hồi.

Con số may mắn: 35, 67

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có vấn đề không dễ giải quyết trong ngày này. Đây là lúc chòm sao này cần phải hết sức kiên trì và nhẫn nại để xử lý công việc từng chút một. Sự nóng vội lúc này sẽ chỉ khiến Cự Giải đưa ra các quyết định sai lầm.

Cung hoàng đạo này luôn dành hết yêu thương của bản thân cho nửa kia. Tiếc rằng người ấy lại không đáp trả lại những gì mà bạn mong muốn. Có lẽ vì thế mà tâm trạng của Cự Giải cũng mới trở nên chán chường và buồn bã.

Trong phương diện tài chính, bạn sẽ rất thận trọng, điểm cộng này lại trở thành điểm trừ khi mà Cự Giải đang quá an toàn mà vô tình bỏ lỡ những cơ hội tốt cho mình. Hãy có cái nhìn nhanh nhạy và thấu đáo hơn nữa, như thế mới có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Con số may mắn: 30, 67

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử bướng bỉnh và không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai. Bản tính độc lập của chòm sao này sẽ không cho phép bạn dao động trong bất kỳ tình huống nào. Thế nhưng không phải điều gì Sư Tử đang suy nghĩ hay làm cũng đều đúng.

Túi tiền rủng rỉnh giúp Sư Tử có thể thoải mái chi tiêu mà không phải tính toán quá nhiều. Chòm sao này rất dễ dàng đưa ra quyết định, chỉ cần mình muốn thì đều có thể thực hiện được ngay.

Đây sẽ không phải là lúc Sư Tử cho phép mình được chủ quan lơ là với tình trạng sức khỏe của bản thân. Hãy bảo vệ mình khỏi những tác nhân xấu bên ngoài nếu như bạn không muốn bệnh tật tìm đến.

Con số may mắn: 24, 67

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dễ đưa ra các quyết định mang đầy sự cảm tính và thiếu lý trí. Cũng bởi sống thiên về cảm xúc một cách thái quá do đó mà những hành động của chòm sao này đôi lúc khiến cho nửa kia cảm thấy e dè. Hãy dừng lại trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Có vẻ như Xử Nữ đang ôm đồm quá nhiều việc và trở nên bối rối không biết phải xử lý tất cả vấn đề này ra sao. Đừng lúc nào cũng tự bản thân làm hết mọi chuyện như vậy, hãy cùng san sẻ công việc với mọi người, và tiến độ sẽ được đẩy lên một cách nhanh chóng.

Xử Nữ không nên đưa ra những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính trong ngày này. Nếu như mà bạn không suy xét một cách kỹ một cách kỹ càng và cẩn trọng, tiền bạc trong túi Xử Nữ cũng sẽ có thể hao hụt.

Con số may mắn: 10, 78

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có một ngày tương đối dễ chịu và thoải mái. Mọi chuyện vẫn đang diễn ra rất suôn sẻ, những thành quả mà bạn có được sẽ khiến cho không ít người phải ghen tị. Tất cả đều nhờ vào những nỗ lực miệt mài của bạn trong suốt thời gian qua.

Số tiền mà Thiên Bình có được trong tay vào thời điểm hiện tại sẽ đủ để cho chòm sao này có được có một cái Tết ấm no. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng phung phí vào những món đồ hay các công việc không thật cần thiết.

Dù cho công việc có bận rộn, chòm sao này vẫn luôn dành thời gian cho đối phương. Vì thế nên tình cảm giữa hai bạn vẫn luôn được vun vén và ngày càng trở nên gắn kết hơn.

Con số may mắn: 35, 66

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể nhanh chóng chớp lấy cơ hội tỏa sáng hiếm hoi và sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt người khác. Các ý tưởng sáng tạo của chòm sao này sẽ mang đến sự hiệu ứng tuyệt vời và nhận được rất nhiều lời khen từ đồng nghiệp, cấp trên và cả đối tác. Đây sẽ chính là bước đệm để Bọ Cạp có thể mở cánh cửa thành công.

Với trực giác nhạy cảm và phán đoán của bản thân, không quá khó để bạn có thể nhận ra được những cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt. Việc của Bọ Cạp lúc này là hãy nên suy xét một cách cẩn thận và đưa ra những quyết định đúng lúc.

Có lẽ vấn đề mà chòm sao này lo ngại nhất trong thời điểm hiện tại, sẽ chính là kiểm soát cân nặng. Lười vận động sẽ khiến cho cơ thể của bạn đang trở nên nặng nề, dễ tăng cân hơn. Cân nặng tăng lên sẽ kèm theo việc bệnh tật tiềm ẩn. Bạn cần nhanh chóng điều chỉnh lại lối sống và giờ giấc sinh hoạt của mình.

Con số may mắn: 10, 34

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khó giữ được chính kiến của mình và sẽ dễ chiều lòng theo ý kiến xung quanh. Đây sẽ chính là lý do khiến cho chòm sao này sẽ không thể thoải mái và tập trung được. Cung hoàng đạo này rất dễ cảm thấy chán chường bởi vì sẽ không chứng minh được năng lực của mình cho mọi người thấy.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi đối phương. Nhân Mã sẽ rất dễ bỏ cuộc nếu gặp bất cứ cản trở nào.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn đang khá ổn định. Các khoản thu chi vẫn giữ ở trạng thái cân bằng. Nếu như vẫn cứ tiếp tục duy trì mức chi tiêu như hiện tại, thì Nhân Mã sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Con số may mắn: 40, 99

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết dễ bối rối khi phải đứng trước những quyết định. Cung hoàng đạo này sẽ không thể lựa chọn cho bản thân được một phương án xử lý vấn đề phù hợp. Sự thiếu quyết đoán của Ma Kết sẽ khiến cho công việc càng trì trệ và bị chậm hơn rất nhiều.

Với số tiền ít ỏi trong tay, chòm sao này không thể yên lòng trong thời gian sắp tới. Thế mới thấy được việc lên kế hoạch quản lý tài chính sẽ là điều vô cùng quan trọng. Hãy rút kinh nghiệm cho mình, đừng để đến lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn mới cảm thấy tiếc nuối.

Bạn không nên để cho những căng thẳng trong cuộc sống ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của bản thân. Hãy gạt bỏ mọi sự bộn bề lo toan và dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Một bài tập thiền hay yoga chính là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Con số may mắn: 05, 67

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình phải đối mặt với rất nhiều rắc rối trong ngày. Bạn sẽ càng trở nên cứng nhắc và làm việc khuôn mẫu khiến cho tiến trình hoàn thành công việc trở nên chậm trễ. Hãy thay đổi cách làm việc và cả lối tư duy đang có phần bảo thủ của mình, nếu như Bảo Bình còn muốn thăng tiến hơn nữa.

Tính khí thất thường của Bảo Bình thì sẽ khiến cho đối phương sẽ không thể nào làm cách nào để chiều lòng bạn. Đôi khi chỉ vì điều nhỏ nhặt này cũng sẽ có thể khiến cho tình cảm giữa hai người xuất hiện rất nhiều những vết rạn nứt.

Chòm sao này sẽ cần cẩn trọng hơn với những quyết định tài chính. Đây chưa phải thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể tham gia vào những dự án đầu tư mới.

Con số may mắn: 03, 67

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư dễ cảm hóa được mọi người xung quanh với sự chân thành của mình. Khi có ai đó gặp phải sự khó khăn, cung hoàng đạo này sẽ không hề nề hà bất cứ điều gì mà sẽ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ đối phương. Mọi người sẽ đều cảm mến tấm lòng của chòm sao này và dành cho Song Ngư một tình cảm hết sức là đặc biệt.

Thế nhưng không phải lúc nào lòng tốt của Song Ngư cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Những kẻ xấu bụng sẽ chỉ đơn giản là muốn lợi dụng để có được sự thương cảm từ mình. Nhất là trong phương diện tiền bạc, bạn đừng dễ dàng cho ai đó vay mượn tiền kẻo mất lúc nào không hay.

Mối quan hệ giữa hai bạn cũng dần trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Cả hai người đã kéo gần khoảng cách và sẽ có thể đi tới các quyết định trọng đại và gắn kết hơn nữa với nhau trong cuộc sống sau này.

Con số may mắn: 12, 44

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Lan Tường/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-2812022-cua-12-cung-hoang-dao-kim-nguu-boc-dong-bo-cap-co-hoi-toa-sang-640312.html

Tags: tử vi 12 cung hoàng đạo  |  tử vi hôm nay  |  tử vi ngày mới  |  tử vi mới nhất  |  tử vi ngày 28/1  |  tử vi chòm sao  |  tử vi hàng ngày  |  xem bói cung hoàng đạo  |  12 cung hoàng đạo  |  tử vi phương Tây  |