Tử vi ngày 28/7/2021: Tuổi Dần quyết định quan trọng, tuổi Mùi dễ có sai lầm

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay là ngày mà tuổi Dần sẽ có một vài quyết định quan trọng cần phải đưa ra. May mắn là sẽ sớm dàn xếp được mọi việc. Bản mệnh sẽ có được những phút giây vui vẻ bên gia đình, có thêm động lực, quyết tâm đi đến những chọn lựa đúng đắn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, dự báo tài chính là vấn đề khiến cho tuổi Tý bận tâm, bởi vì kế hoạch chi tiêu của con giáp có thể bị thay đổi bởi những rắc rối tài chính hoặc do bội chi. Có lẽ con giáp này nên ngồi lại để tính toán chi tiêu sao cho hợp lý hơn.

May mắn là nhờ lục hợp mà tuổi Tý có cơ hội tìm thấy người có cùng chung tư tưởng, quan niệm sống, hai người có thể nói chuyện say sưa quên cả thời gian. Thậm chí với những ai từng được cho là ít nói thì hôm nay cũng nói nhiều hơn thường lệ.

Tuy nhiên tử vi ngày cũng nhắc nhở con giáp này nên biết xét đoán tình hình xung quanh, dù bản mệnh rất hào hứng buôn chuyện thì dường như những người xung quanh chẳng thích thú chút nào, thậm chí muốn né tránh con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay mang tới niềm vui hoặc một cuộc hẹn hò của tuổi Sửu với bạn bè, người thân. Nhưng trong các cuộc trò chuyện, con giáp này nên để ý tới quan điểm của người khác, chớ nên cố gắng tranh cãi với người có cách nhìn nhận sự việc quá thực tế.

Sự lạc quan là một điều tích cực, tuy nhiên đôi khi điều đó cũng khiến cho con giáp này nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ thiếu thực tế. Hẳn nhiên điều này chẳng tốt chút nào. Hãy cố gắng để điều chỉnh suy nghĩ của mình và nhìn nhận mọi thứ đa chiều hơn, nếu bản mệnh không muốn mình vướng vào những rắc rối.

Tuổi Sửu cũng nên lưu tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình, việc ăn uống thiếu điều độ sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Ngoài ra hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay là ngày mà tuổi Dần sẽ có một vài quyết định quan trọng cần phải đưa ra. May mắn là sẽ sớm dàn xếp được mọi việc. Bản mệnh sẽ có được những phút giây vui vẻ bên gia đình, điều này tạo thêm động lực, quyết tâm cho con giáp này đi đến những chọn lựa đúng đắn.

Thổ Mộc xung khắc nhắc nhở tuổi Dần rằng việc sắp xếp các kế hoạch tài chính rất quan trọng, nếu không muốn mình rơi vào những rắc rối không đáng có trong vấn đề tiền bạc. Con giáp này cũng sẽ cần phải nhẫn nại một chút nếu muốn có được sự hỗ trợ của một người nào đó.

Hôm nay, con giáp này nên xác định tinh thần sẽ không dễ dàng có được thứ mà mình muốn ngay lập tức đâu. Ngoài ra, hôm nay theo quan điểm dân gian là ngày không tốt, bản mệnh không nên khai trương, xuất hành, sửa chữa hay cất nhà...

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay hứa hẹn có điều mới mẻ có thể thu hút tuổi Mão, khiến con giáp này không thể tránh khỏi sự quan tâm nhất định. Tuy nhiên cần phải cưỡng lại nó và chớ vội vàng đưa ra những chọn lựa hấp tấp, bởi vì còn nhiều vấn đề rắc rối tiềm ẩn mà bản mệnh chưa thực sự kiểm soát được.

Một chút thận trọng là cần thiết trong lúc này để tránh con giáp này xa rời thực tế. Tuổi Mão nếu cứ nói nhiều điều không liên quan tới hiện tại cũng có thể làm người khác tức giận. Nếu cần hãy viết hết ý tưởng sáng tạo của mình ra một cuốn sổ và giữ cho mình.

Khao khát là sự cân bằng cho đời sống, tuy nhiên dường như do Mộc Thổ xung khắc, tuổi Mão chưa có bất cứ động thái nào thể hiện sự tích cực vươn tới mục tiêu này. Đây cũng là ngày mà con giáp này sẽ phải đối diện với một nhân vật khó ưa nào đó và có một chút bế tắc trong việc tìm cách giải quyết mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, Sửu Thìn tương phá nhắc nhở tuổi Thìn cần có những thay đổi để giảm áp lực cuộc sống. Đối với những kẻ xấu, tốt nhất đừng lịch sự và nhún nhường, chỉ mất thời gian thôi. Bản mệnh nên tôn trọng giá trị cá nhân và tập trung vào những người mà mình biết rằng họ hiểu, trân trọng con người mình.

Hôm nay tuổi Thìn có thể nhận một tin không vui nào đó. Con giáp này nên rút kinh nghiệm rằng, đừng trông đợi sự hỗ trợ, giúp đỡ từ ai đó đặc biệt, nếu không sẽ lại thất vọng mà thôi. Đây là ngày mà bản mệnh nên có sự chủ động, tích cực của riêng mình, nếu muốn giải quyết công việc cá nhân được hiệu quả.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh trong thời điểm này, dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ nên con giáp này dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, hôm nay việc tiếp xúc nhiều người không có lợi, chi bằng cứ ở nhà đọc sách.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 28/7/2021, nếu tuổi Tỵ muốn dựa vào người khác để lên kế hoạch cho công việc của mình ngày hôm nay thì đây thực sự là một sai lầm. Sự chủ động và tích cực của con giáp này vô cùng cần thiết, trong tình huống khi đứng trước khó khăn và chưa tìm ra hướng để tháo gỡ.

Tam hợp vun vén cho hạnh phúc của tuổi Tỵ đang có đôi có cặp, hai người có nhiều kế hoạch thú vị để cùng nhau trải nghiệm trong ngày hôm nay. Hãy sống trọn vẹn những ngày này. Người độc thân hãy bật đèn xanh cho đối tượng đang theo đuổi mình.

Trong ngày Hỏa Thổ tương sinh còn rất tốt cho khía cạnh cải thiện sức khỏe của bản mệnh. Hôm nay con giáp này có thể thực hiện điều mình muốn làm mà không lo ngại mình không đủ sức.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, Sửu Ngọ tương hại khuyên tuổi Ngọ nên làm mọi việc ở tốc độ chậm, từ tốn để tránh sai sót, ảnh hưởng tới toàn cục lại bị trách mắng. Đừng ngại thừa nhận điểm thiếu sót của bản thân, con giáp này càng chối cãi hay đổ lỗi càng khiến người khác mất lòng tin về mình.

Nếu không hy vọng nhiều thì tuổi Ngọ sẽ đỡ phải thất vọng nhiều trong ngày hôm nay. Con giáp này cũng sẽ cần phải có một chút nhẫn nại trong khi chờ đợi có được sự động viên, khuyến khích. Thế nên nếu bản mệnh càng chủ động tích cực thì kết quả công việc sẽ càng tốt hơn.

Ngũ hành tương sinh dự báo có người hỗ trợ cho tuổi Ngọ tìm ra cách để thoát khỏi tình huống khó khăn liên quan tới tiền bạc. Nếu muốn thay đổi cho khá lên thì chính con giáp này là người học hỏi, tìm hiểu, tự gia tăng cơ hội cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, tuổi Mùi dễ có quyết định sai lầm vì ảnh hưởng bởi cảm xúc nóng giận, bốc đồng do đối tượng bên ngoài tác động lên. Thế nhưng con giáp này hoàn toàn có thể điều khiển được suy nghĩ của mình, vì thế, đừng để cho sự việc xảy ra theo hướng tiêu cực, hãy cố gắng tìm cách để điềm tĩnh trở lại.

Thay đổi đầy bất ngờ, những sự kiện diễn ra ngoài dự đoán khiến cho tuổi Mùi có một chút bối rối, nhất là khi con giáp này lần đầu tiên đối diện. Tuy nhiên khi có tài thần che chở thì đừng lo lắng gì cả, bản mệnh hoàn toàn có thể vượt qua những chướng ngại vật này để có thể khẳng định mình bằng thái độ tự tin, mạnh dạn.

Tuy nhiên hôm nay, bản mệnh chớ bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Hãy nhớ sức khỏe là thứ vốn quý giá nhất, vì thế phải chăm sóc mình và chú ý lắng nghe từng dấu hiệu nhỏ nhất. Ít nhất con giáp này cũng phải giữ bằng được thói quen tốt, như ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và duy trì những bài tập vận động hằng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, tài tinh đưa tới cơ hội hái ra tiền cho những tuổi Thân nhanh nhẹn, thông thái. Trong lúc này người làm công ăn lương vừa mới nhận được tiền lương, con giáp này còn có niềm vui khi vừa có cơ hội được nhận khoản thưởng hoặc tiền làm thêm từ công việc phụ của mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe không chỉ được cải thiện với lối sống khoa học con giáp này mới học hỏi được mà tình cảm gia đình của bản mệnh cũng ngày càng khăng khít. Tuổi Thân từng nghĩ tới điều xấu nhưng may mắn là mọi sự diễn ra ngược lại, tình thân được gắn kết nhiều hơn vào lúc này.

Hôm nay cũng là dịp tốt để tuổi Thân khởi công tạo tác nhiều công việc. Theo đó, con giáp này có thể xây dựng nhà, xuất hành, triển khai kế hoạch mới của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, tài tinh tiếp sức cho tài lộc của tuổi Dậu thêm phần dồi dào, con giáp này gặp may cũng xuất phát từ việc được nhiều người giúp. Lúc này đừng tiêu hoang mà nên dành một phần tiền của mình để thể hiện sự cảm ơn những người đã hỗ trợ mình.

Trong ngày hôm nay, tam hợp còn giúp tuổi Dậu có cơ hội thêu dệt thêm những ước mơ về tình cảm như ý của mình. Với những cặp đôi mới hẹn hò thì đây là giai đoạn lý tưởng để cả hai có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Về phương diện sức khỏe, Thổ Kim tương sinh mang lại năng lượng dồi dào cho bản mệnh. Tuổi Dậu cảm thấy rất khỏe mạnh trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, nếu tham gia các trò chơi tương tác, con giáp này có cơ hội cao ở trong nhóm thắng cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, vì năng lượng tiêu cực mà dường như tuổi Tuất chẳng hào hứng chút nào với các công việc được giao phó. Con giáp này thậm chí chỉ muốn uể oải, lười biếng cả ngày. Nếu điều này mang lại cho bản mệnh cảm giác dễ chịu thì hãy chiều chuộng mình một chút, việc thư giãn để nạp năng lượng luôn là cần thiết.

Thổ khí vượng gây tâm bệnh là nguyên nhân khiến con giáp này khó làm được việc gì cần tập trung. Dương như guồng quay quen thuộc chính là thủ phạm khiến con giáp này rơi vào cảm giác uể oải, buồn chán, nhất là khi những công việc của con giáp này ngày qua ngày hoàn toàn giống nhau.

Tử vi ngày của con giáp khuyên tuổi Tuất nên tìm một ai đó để có thể cùng chia sẻ, tạo năng lượng tinh thần mới và lập nên những ý tưởng hay ho cho hành trình phía trước. Ngoài ra, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí tim trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, nhớ cát tinh, tuổi Hợi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bản mệnh không muốn nghỉ ngơi hoàn toàn mà muốn giao thiệp, tương tác với mọi người nhiều hơn.

Tam hội cũng chỉ ra rằng, cải thiện đời sống cá nhân, cải thiện cuộc sống gia đình thực sự là một điều cần thiết hôm nay. Con giáp này có thể nghĩ đến việc làm mới diện mạo ngôi nhà. Hãy cùng người thân lên kế hoạch và cùng nhau bắt tay vào thực hiện.

Tuy nhiên hôm nay Thủy Thổ xung khắc buộc bản mệnh sẽ phải thừa nhận một sai lầm nào đó từng vướng phải trong quá khứ, thông qua việc một lần nữa gặp phải điều đó. Phản ứng đầu tiên của con giáp này sẽ là đổ lỗi cho người khác, nhưng đó đâu phải là cách giải quyết hay cho vấn đề này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-2872021-tuoi-dan-quyet-dinh-quan-trong-tuoi-mui-de-co-sai-lam-619048.html

Tags: Tử vi ngày 28/7/2021  |  tử vi 12 con giáp  |  tử vi ngày mới  |  tử vi hôm nay  |  tử vi hàng ngày  |  Tử vi con giáp ngày  |  tử vi ngày thứ tư