Tử vi ngày 29/10/2020: Tuổi Sửu tin vui tiền bạc, tuổi Mão gặp chuyện đau đầu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/10/2020, tuổi Sửu được tài tinh phù trợ vận trình, con giáp này luôn cố gắng hết mình sẽ gặt hái được tin vui về tiền bạc trong ngày. Bản mệnh có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ các công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư từ trước đó.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 29/10/2020, tuổi Tý rất thông minh và giàu kinh nghiệm. Nếu đang là lãnh đạo, chắc chắn con giáp này có thể nhận được sự tin tưởng của mọi người và đưa tập thể đi tới thành công. Những người làm công ăn lương bình thường cũng sẽ tìm được cơ hội để khẳng định bản thân.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt. Tuổi Tý không nên suy nghĩ quá nhiều mà nên giảm bớt khối lượng công việc và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn để hồi phục năng lượng. Chớ nên gượng ép bản thân để sức đề kháng sụt giảm nghiêm trọng.

Trong ngày ngũ hành Thủy khắc Hỏa, vận trình tình cảm có chút rắc rối. Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà kém hòa thuận nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. Bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/10/2020, tuổi Sửu được tài tinh phù trợ vận trình, con giáp này luôn cố gắng hết mình sẽ gặt hái được tin vui về tiền bạc trong ngày. Bản mệnh có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ các công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư từ trước đó.

Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp con giáp này thêm tự tin vào bản thân mình. Nhờ thế mà sự nghiệp cũng tiến triển tốt đẹp. Hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tương lai, tin rằng mọi cố gắng của tuổi Sửu đều sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên trong ngày vô cùng hài hòa. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bản mệnh cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc với đối phương để đưa ra những quyết định thống nhất. Dường như giữa hai người rất hiếm khi xảy ra tranh cãi, tình yêu vô cùng mặn nồng, khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 29/10/2020, tuổi Dần trong ngày phạm cục diện tương hình sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà gần như không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Con giáp này sẽ phải hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ được giao dựa vào công sức của chính mình.

Hãy chú ý giải quyết từng công việc một chứ không nên sốt ruột, cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, bởi chỉ cần làm sai một bước nào đó thôi là bản mệnh sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Con giáp này cũng không nên vướng vào những vụ việc tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp.

Ngoài ra bản mệnh còn không nên tọc mạch vào việc của người khác để tránh những chuyện thị phi, rắc rối không đáng có, thay vào đó chỉ cần làm tốt công việc của mình. Bên cạnh đó, tuổi Dần nên chú ý ý nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý vì sức khỏe không được tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 29/10/2020, tuổi Mão gặp phải một vài chuyện đau đầu chốn công sở. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy giữ bình tĩnh, không nên cố tình nói ra những lời gây mất lòng người khác, bởi mọi việc đều có thể giải quyết ổn thỏa nhờ biện pháp hòa bình.

Bù lại vận trình tình cảm của tuổi Mão vượng sắc vô cùng. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn, các thành viên trong nhà lại thảo luận với nhau để cùng giải quyết, nhờ thế mà mọi việc đều rất yên ổn.

Bản mệnh tìm được người bạn đời rất chu đáo và tâm lý. Có nhiều khi đối phương có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần tuổi Mão phải nói thành lời. Hãy quan tâm, chăm sóc đến nửa kia nhiều hơn nữa, để đối phương cũng cảm nhận được tình cảm sâu đậm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/10/2020, con đường tài lộc cho tuổi Thìn có nhiều điểm tươi sáng. Con giáp này có thể được tăng lương hoặc được thưởng nóng do những thành tích xuất sắc đã gặt hái được suốt thời gian qua. Cấp trên luôn nhận ra được sự cố gắng và nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của bản mệnh.

Hôm nay cũng là một ngày rất thích hợp để người theo nghiệp kinh doanh buôn bán có thể ký kết hợp đồng. Tuổi Thìn có thể tìm được những mối đầu tư xứng đáng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai. Bản mệnh cũng rất dễ gặp được người có cùng chí hướng với mình.

Vận trình tình cảm cũng có những bước tiến đáng kể. Bản mệnh và nửa kia bắt đầu bàn tính đến việc về chung một nhà. Mặc dù thời gian yêu đương không quá lâu nhưng do có ấn tượng tốt và suy nghĩ chín chắn nên có thể coi đó là nhân duyên, nhận được sự ủng hộ từ gia đình cũng như bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 29/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ không được suôn sẻ, nhiều rắc rối sẽ bất ngờ xảy ra. Con giáp này có thể vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với lãnh đạo, khiến công việc gặp khó khăn. Tuy nhiên, không nên suy nghĩ quá bi quan.

Trước khi trách móc người khác, con giáp này cũng cần phải xét lại chính bản thân mình, xem rằng mình cần phải thay đổi những tính xấu nào, cải thiện những điểm yếu nào, chứ đừng vội đổ lỗi cho người khác. Quá trình tự kiểm điểm cũng giúp tuổi Tỵ tiến bộ hơn.

May mắn là ngũ hành Mộc sinh Hỏa, đường tình duyên tiến triển êm đẹp. Bản mệnh và đối phương thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hằng ngày, nhờ thế đôi bên càng lúc càng trở nên thấu hiểu và bao dung cho nhau hơn. Những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn cũng thưa thớt dần.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 29/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ phát triển hanh thông, thuận lợi do có tam hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch con giáp này đặt ra trong ngày đều có những bước phát triển đáng mừng. Chỉ cần bản mệnh hết mình vì công việc thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. Tuổi Ngọ có thể sẽ gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Nếu đang có khúc mắc gì, đừng ngại xin ý kiến của mọi người, bởi những lời khuyên chân thành sẽ giúp bản mệnh có cách giải quyết đúng đắn.

Vận trình tài lộc cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Những người làm nghề tự do sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng sau thời gian dài vất vả. Bản mệnh đưa ra những quyết định chính xác giúp ích cho tương lai. Nguồn thu nhập ổn định nên không phải lo lắng gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/10/2020, tuổi Mùi là người thông minh và nhạy bén nhưng lại quá mức kiêu ngạo và hay đánh giá quá cao khả năng của mình. Hãy khiêm tốn và học cách lắng nghe mọi người. Bởi ở những lĩnh vực không phải chuyên môn của mình, bản mệnh chưa chắc đã bằng họ.

Bù lại vận trình tình duyên của tuổi Mùi khởi sắc rực rỡ. Người còn độc thân có một ngày đào hoa nở rộ nên dễ dàng gây được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái. Hãy tìm một người thực lòng với mình, rất có thể đó sẽ là người sinh ra để dành cho bản mệnh.

Trong khi đó những người đã yên bề gia thất có một ngày rất bình yên. Nửa kia luôn quan tâm và thấu hiểu khiến bản mệnh luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra. Tuổi Mùi tin rằng khó khăn dù có lớn thế nào đi nữa, chỉ cần vợ chồng đồng lòng là có thể vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 29/10/2020, dưới tác động tích cực của cục diện nhị hợp, tuổi Thân có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Vận trình công danh sự nghiệp trong ngày bỗng tiến triển thuận lợi hơn nhiều do con giáp này dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người.

Bản mệnh nhiệt tình hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người là vậy, thế nhưng không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của tuổi Thân đâu, thậm chí những kẻ xấu xa còn sẵn sàng nhân cơ hội làm việc tổn hại đến con giáp này nữa. Hãy bỏ qua và đừng quá bi quan khi phải đối diện với vấn đề này.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim ảnh hưởng đến vận trình tình cảm khá nhiều. Con giáp này dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi đôi bên đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên dừng cuộc nói chuyện lại và đợi khi cả hai bình tĩnh hơn thì mới tiếp tục.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/10/2020, cục diện tam hợp nâng đỡ đường công danh sự nghiệp nên tuổi Dậu có cơ hội thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Nhờ sự quyết đoán và bản lĩnh, con giáp này có thể chinh phục được lòng tin của mọi người, đưa tập thể tới thành công.

Tuy nhiên, khi có ý định phê bình ai bản mệnh nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn. Những lời nói quá trực tiếp chỉ khiến đối phương mất lòng và khó thu được kết quả như ý. Vì thế tuổi Dậu hãy cẩn trọng để đôi bên vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Ngoài ra, vận trình tình duyên trong ngày không được vui vẻ, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, nguyên nhân có thể là vì tuổi Dậu luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con cái nghe theo. Hãy thay đổi tính cách này của mình nếu muốn thấu hiểu con hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 29/10/2020, tuổi Tuất gặp trở ngại vì có người cố tình làm khó hoặc gây điều tiếng không hay. Con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì các mối quan hệ xã giao rắc rối, nhiều thị phi không đáng, trong khi công việc thì chồng chất, nhìn chung cả ngày sẽ bận rộn mà chẳng đâu vào đâu.

Bù lại chuyện tình cảm riêng tư vô cùng hài hòa, êm đẹp. Với nửa kia, bản mệnh luôn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Bản mệnh luôn giúp đỡ nửa kia dù đi làm có mệt mỏi đến đâu. Con giáp này quan điểm vợ chồng thì phải giúp đỡ và chia sẻ mọi việc với nhau, dù là lớn hay nhỏ.

Hôm nay tuổi Tuất còn có vận may về tài lộc, thậm chí có thể được thừa hưởng tài sản từ những người đi trước để lại. Thay vì nghĩ đến việc chi tiêu ngay lúc này thì bản mệnh hãy đặt ra những kế hoạch phát triển dài hạn cho tương lai, giúp tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/10/2020, ảnh hưởng xấu của cục diện tương xung, tuổi Hợi nhanh mồm nhanh miệng, thích thể hiện quan điểm bản thân. Tuy nhiên con giáp này cần ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình, nếu không bản mệnh chỉ khiến mọi người chê cười.

Tuổi Hợi là người có tham vọng nhưng vì muốn chứng minh bản thân mình nên dễ rơi vào tình trạng ôm đồm nhiều việc. Mọi việc muốn thành công đều cần phải trải qua quá trình, bản mệnh đừng quá nôn nóng nếu không sẽ dễ mắc sai lầm và cái giá phải trả không hề rẻ chút nào.

Đường tình duyên có phần ảm đạm vì ngũ hành Thủy khắc Hỏa, con giáp này và nửa kia nảy sinh nhiều khắc mắc. Bản mệnh cảm thấy nửa kia không hiểu được mong muốn của mình. Nếu có gì bất mãn thì nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết chứ không nên giấu trong lòng mà khiến tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-29102020-tuoi-suu-tin-vui-tien-bac-tuoi-mao-gap-chuyen-dau-dau-582255.html

Tags: Tuổi Sửu  |  phù trợ  |  Thứ Năm  |  12 con giáp  |  Công việc  |  13h 15h Quý  |  7h 9h Quý  |  tình cảm  |  đối phương  |  đôi bên  |  quan hệ