Tử vi ngày 29/5/2021: Tuổi Sửu tin vui tài lộc, Tuổi Dần bộc lộ tiềm năng

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 29/5/2021 hôm nay, tuổi Sửu đón tin vui về tài lộc. Đặc biệt đối với những người làm nghề tự do, cơ hội kiếm tiền hay nhận thưởng sẽ là rất cao. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chớp lấy thời cơ hiếm có này.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 29/5/2021 hôm nay, tuổi Tý nhờ quý nhân tam hội mà con đường công danh sự nghiệp trở nên bằng phẳng, thuận lợi hơn rất nhiều lần. Các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp đối tác cũng nhờ thế mà trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, chính những thành công và may mắn mà con giáp này có được lại khiến không ít kẻ xấu bụng thầm ganh ghét đố kỵ. Tuổi Tý dễ bị kích động bởi lời của những kẻ tiểu nhân mà gây ra những sai sót không đáng có. Vậy nên bản mệnh phải thật bình tĩnh và tỉnh táo trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, con đường tình duyên của con giáp này gặp phải không ít rào cản. Hai người vẫn chưa nhận được sự chấp thuận của hai bên gia đình để có thể đưa mối quan hệ lên một cấp độ mới. Hãy dùng lời nói và hành động để chứng minh tình yêu nếu muốn tiếp tục bước tiếp.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 29/5/2021 hôm nay, tuổi Sửu đón tin vui về tài lộc. Đặc biệt đối với những người làm nghề tự do, cơ hội kiếm tiền hay nhận thưởng sẽ là rất cao. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chớp lấy thời cơ hiếm có này.

Tuy nhiên chuyện vui này vẫn chưa thể đến được với những người làm công ăn lương. Đây là giai đoạn con giáp này cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa mới mong sớm nhận được thành quả xứng đáng về cho mình.

Trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay, bản mệnh nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn, đặc biệt lưu ý đến các bệnh dễ mắc như thiếu máu, bệnh tim mạch, bệnh về mắt, mũi…

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 29/5/2021 hôm nay, tuổi Dần có cơ hội khẳng định bản thân với tài năng sẵn có của mình. Được cát thần trợ mệnh, con giáp này thoải mái bộc lộ hết những tiềm năng còn ẩn giấu của mình.

Bản mệnh dễ dàng xử lý nhanh gọn các nhiệm vụ được giao, kết quả cũng vượt ngoài mức mong đợi của mọi người. Đúng là phải thế nào thì con giáp này mới lọt top người thông minh đĩnh ngộ tài trí hơn người như thế chứ.

Tuy nhiên Mộc khắc Thổ, mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và đối phương cứ mãi giậm chân tại chỗ, chẳng thể tiến triển hơn nữa. Dường như cả hai đang dùng sự bận rộn của bản thân để ngụy biện cho những ngăn cách mà chính hai người đã tạo ra.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 29/5/2021 hôm nay, tuổi Mão làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, y học, luật sư, dịch vụ... tự tin và thoải mái thể hiện cá tính của mình. Sự nhạy bén và tinh tế của con giáp này trong cách xử lý các tình huống khiến cho bạn bè, đồng nghiệp hết lời khen ngợi.

Nhưng không phải lúc nào bản mệnh cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc giữa đám đông như thế. Vẫn có những lúc con giáp này tự cảm thấy hoài nghi và sống khép mình trong cô độc. Hãy tận hưởng những thành quả mà chính bản thân con giáp này đã tạo ra mà không cần e dè điều gì.

Thật tiếc là chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng như ý muốn do chịu ảnh hưởng không nhỏ của cục diện ngũ hành Mộc Thổ xung khắc. Những xung đột liên tục nảy sinh khiến tình hình ngày một căng thẳng hơn. Hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút, lắng nghe nhiều hơn một chút, hòa bình sẽ sớm được lập lại.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 29/5/2021 hôm nay, tuổi Thìn chịu ảnh hưởng của cục diện Sửu Thìn tương phá, phải chịu không ít o ép thiệt thòi. Những kẻ xấu bụng vì coi con giáp này là cái gai trong mắt mà không tiếc lời dèm pha khiến bản mệnh dù ấm ức cũng chẳng thể làm gì.

Hung tinh giáng họa, cấp trên đồng nghiệp vì nghe lời của kẻ tiểu nhân mà bán tín bán nghi chẳng dám đặt lòng tin nơi con giáp này. Đây không phải là lúc bản mệnh được phép nóng giận mà mất bình tĩnh, tuổi Thìn chỉ có thể chứng minh sự trong sạch, thực lực của mình bằng những hành động thiết thực.

Ngày Thổ khí vượng sẽ khiến con giáp này gặp không ít vấn đề về sức khỏe. Dù công việc có bận rộn đến đâu thì bản mệnh cũng nên quan tâm hơn đến thể trạng của bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể phục hồi và tái tạo năng lượng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 29/5/2021 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ có một ngày làm việc thuận lợi suôn sẻ. Các dự án kế hoạch mà con giáp này dày công vun đắp đang tiến gần hơn đến đích đến quan trọng. Bản mệnh cũng có cơ hội hợp tác kinh doanh với những đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của hung tinh có thể khiến con giáp này chủ quan và hành động một cách liều lĩnh hơn. Dù trong bất cứ tình huống nào, hãy luôn giữ phương châm cẩn trọng và bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, con giáp này có thể cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt của đối phương dành cho mình. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất dành cho cả hai. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 29/5/2021 hôm nay, tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối. Cục diện Sửu Ngọ tương hại tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân đứng trong bóng tối ra tay hãm hại con giáp này. Chính vì thế mà bản mệnh khó có thể giữ được sự bình tĩnh của mình.

Hung tinh chiếu mệnh, con giáp này khó tránh việc vướng phải những vụ tranh lợi đoạt tài trong môi trường làm việc. Lời khuyên tốt nhất dành cho bản mệnh lúc này chính là sự điềm tĩnh để có thể tránh xa những rắc rối.

May mắn là chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có bước tiến triển khá thuận lợi. Con giáp này có được một người đồng hành tuyệt vời, luôn ở bên cùng bản mệnh qua những thử thách trong cuộc sống. Hãy luôn trân trọng và dành những lời yêu thương cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 29/5/2021 hôm nay, những người tuổi Thìn làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán sẽ sớm đón tin vui tài lộc nhờ tài tinh trợ mệnh. Cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt, cớ gì con giáp này lại không nắm bắt lấy để biến chúng thành của mình.

Tuy nhiên trong tình cảm, vì ảnh hưởng của cục diện Sửu Mùi tương xung mà tuổi Mùi cứ buồn phiền mãi. Những tranh cãi mâu thuẫn liên tiếp nảy sinh giữa con giáp này và nửa kia khiến chuyện tình cảm của đôi con giáp này đứng trên bờ vực rạn nứt.

Thay vì cố chấp không ai chịu nhường ai thì con giáp này hãy thử hạ thấp cái tôi của mình xuống mà làm hòa xem sao. Hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nếu muốn tiếp tục câu chuyện tình cảm này.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 29/5/2021 hôm nay, tuổi Thân sẽ đón tin vui tài lộc. Cát thần này sẽ mang đến may mắn về tiền bạc cho con giáp này, tuy nhiên nguồn thu nhập này đến chủ yếu từ công việc chính, nên bản mệnh cũng phải quá ngạc nhiên đâu.

Thêm nữa các mối quan hệ xã giao của con giáp này và những người xung quanh cũng trở nên hài hòa tốt đẹp hơn trong ngày ngũ hành Thổ Kim tương sinh này. Những người độc thân có cơ hội được người thân quen giới thiệu cho các đối tượng phù hợp.

Hôm nay là ngày rất tốt để con giáp này tiến hành các công việc quan trọng như xuất hành, khai trương. Tuy nhiên, đây lại không phải là ngày thuận lợi cho những việc kiện tụng, tranh chấp, vì thế, bản mệnh nên kiêng những việc này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 29/5/2021 hôm nay, cục diện cục diện Dậu Sửu bán hợp tạo điều kiện cho tuổi Dậu có được một ngày suôn sẻ hanh thông hơn bao giờ hết. Con giáp này cũng thi cử thuận lợi, hoặc nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tài tinh trợ mệnh, bản mệnh còn có cơ hội phát tài nhanh chóng trong ngày này. Đó là có thể là tiền thưởng, tiền may mắn, hoặc tiền kiếm được từ nghề phụ. Tuy nhiên, đừng vội tiêu xài phung phí với số tiền này, hãy lấy đó làm tích lũy hoặc để đầu tư vào những dự án có triển vọng.

Thổ sinh Kim, tuổi Dậu có đôi có cặp sẽ có một ngày tràn ngập hạnh phúc. Cả hai cùng dành khoảng thời gian eo hẹp của mình để quan tâm và dành cho nhau những lời yêu thương trìu mến. Tình cảm cứ thế mà càng ngày càng nồng thắm.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 29/5/2021 hôm nay, tuổi Tuất cần phải cẩn trọng hơn trong từng hành động. Sự nhiệt tình, tự tin quá mức đôi lúc lại chính là điểm yếu chí mạng của con giáp này. Những trắc trở mà bản mệnh gặp phải có thể bắt nguồn từ chính tính cách này.

Hung tinh giáng mệnh, những sai lầm mà con giáp này phạm phải có thể khiến tuổi Tuất phải chịu thiệt hại không nhỏ. Hung thần này báo hiệu bản mệnh dễ bị mất tiền, cần phải bình tĩnh và cẩn thận hơn trong từng đường đi nước bước.

Để công việc được thuận lợi hơn, tuổi Tuất có thể chọn giờ hoàng đạo và hướng tốt để xuất hành. Cụ thể ngày hôm nay hướng Tài thần là hướng Đông, hướng Hỷ thần là hướng Nam. Lưu ý nên tránh hướng xấu là hướng Tây để giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 29/5/2021 hôm nay, tuổi Hợi sẽ nhận được kha khá tin vui nhờ quý nhân tương hội ở bên trợ mệnh. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp công việc của con giáp này càng thuận lợi hơn.

Cát tinh độ mệnh, tinh thần trách nhiệm của con giáp này đúng là khó ai sánh kịp được. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, chắc chắn cơ hội thăng tiến sắp đến rồi.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ khắc Thủy báo hiệu một ngày chẳng mấy vui vẻ với tuổi Hợi. Con giáp này và đối phương chẳng ai chịu nhường ai, trong bất cứ vấn đề nào, trong bất cứ cuộc tranh cãi nào. Thế nên vết rạn nứt giữa hai người cứ ngày càng lớn thêm.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-2952021-tuoi-suu-tin-vui-tai-loc-tuoi-dan-boc-lo-tiem-nang-612296.html

Tags: tử vi ngày 29/5/2021  |  tử vi 12 con giáp  |  tử vi ngày mới  |  tử vi hôm nay  |  tử vi hàng ngày  |  Tử vi con giáp ngày  |  tử vi ngày thứ Bảy