Tử vi ngày 5/4/2021: Tuổi Mão tài lộc dồi dào, tuổi Ngọ tương lai rộng mở

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 5/4/2021, tuổi Ngọ gặp cục diện Mùi Ngọ nhị hợp, công việc của con giáp này có nhiều tín hiệu đáng mừng, tương lai rộng mở, ngày tăng lương thăng chức không còn xa nữa.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 5/4/2021 hôm nay, Mùi Tý tương hại nhắc nhở tuổi Tý cần kiểm soát cảm xúc của mình nếu không muốn rước họa tiểu nhân. Lời người xấu đồn đoán có thể sẽ khiến cho danh tiếng của bản mệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nếu có vấn đề xảy ra, con giáp này chớ nên nóng vội xử lý hay bốc đồng nổi giận, khiến cho các mối quan hệ bị phá vỡ mà công việc cũng chẳng thể được giải quyết. Hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau và tìm ra cách xử lý hiệu quả nhất.

Trong ngày mới, đường tình duyên của tuổi Tý không được tốt khi cố chấp không chịu nhận lỗi sai về mình. Một mối quan hệ mà bản mệnh cảm thấy không xứng đáng để mình hạ thấp cái tôi để có sự hòa hợp đôi bên thì khó có thể lâu bền được.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 5/4/2021 hôm nay, tuổi Sửu cần phải thận trọng trong công việc để tránh mắc phải những sai sót không đáng có. Con giáp này có thể sẽ bị tiểu nhân chọc phá, gây ra những chuyện không hay rồi đổ lỗi cho bản mệnh.

Do tác động của cục diện Mùi Sửu tương xung, mâu thuẫn tình cảm của tuổi Sửu được đẩy lên đỉnh điểm. Những trận cãi vã, hiểu lầm trong cuộc sống vợ chồng khiến cho bản mệnh vô cùng mệt mỏi, thậm chí có lúc nghĩ tới buông tay.

Người độc thân có thể sẽ phải chấn chỉnh lại các mối quan hệ xã giao của mình nếu không muốn vướng phải những phiền phức không đáng có. Tuổi Sửu không có ý nhưng đối phương có tình, không phân biệt rạch ròi các mối quan hệ xã giao sẽ khiến cho bản mệnh rơi vào thế bí.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 5/4/2021 hôm nay, sự nóng nảy khiến cho tuổi Dần dễ đưa ra quyết định sai lầm. Đừng phản ứng gay gắt hoặc tỏ ra nóng nảy với mọi người xung quanh chỉ vì họ không đáp ứng được kỳ vọng của bản mệnh. Thay vì đòi hỏi nên tự điều chỉnh bản thân và học cách chấp nhận hiện tại.

Trong các tình huống chưa biết nên quyết định thế nào, cách tốt nhất là hãy im lặng và quan sát hành động của những người xung quanh, từ đó bản mệnh sẽ tìm ra cách hành xử đúng đắn và phù hợp với bản thân.

Mộc khắc Thổ, điềm báo này cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Dần gặp trục trặc. Hãy thử nghĩ xem đã bao lâu rồi bản mệnh và nửa kia dành cho nhau thời gian hoàn toàn chỉ có hai người, không điện thoại, không Facebook, không game và cũng không có bất cứ ai xen vào giữa?

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 5/4/2021 hôm nay tài lộc của của tuổi Mão đang dồi dào và cũng sẽ có cơ hội kiếm thêm nữa. Nếu vẫn còn e ngại thì bản mệnh nên hỏi người có kinh nghiệm để có thêm thông tin chính xác.

Tuổi Mão trong ngày mới còn được tam hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên vượng sắc vô cùng. Đào hoa nở rộ giúp cho bản mệnh thu hút được ánh nhìn của người khác phái, dù có độc thân thì cũng nhanh chóng tìm được người mình thương.

Với các cặp đôi, cả hai đã trải qua những khó khăn, gian khổ cùng nhau, giờ là lúc mà hai người có thể tạm thở phào nhẹ nhõm, tận hưởng những điều tốt đẹp sắp tới. Nếu thấy đã đến lúc thì hãy tính chuyện về thưa với gia đình, tình duyên hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 5/4/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá suôn sẻ và tốt đẹp. Con giáp này được cấp trên công nhận những thành tích và công sức bỏ ra trong thời gian qua, rất có thể sắp tới bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tuy nhiên con giáp này nên học cách xử lý vấn đề linh hoạt hơn trong các tình huống vì thực tế sẽ chẳng có việc gì hoàn toàn tuân theo kế hoạch mà bản mệnh đã định. Phản ứng càng nhanh, thích nghi càng sớm thì sẽ càng có lợi cho con giáp này.

Ngày Thổ khí vượng, bản mệnh cần có một chế độ ăn uống khoa học bên cạnh việc luyện tập, vận động thường xuyên để tăng sức đề kháng cho cơ thể, đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 5/4/2021 hôm nay, sự xuất hiện của quý nhân tam hội báo hiệu cho tuổi Tỵ một ngày làm việc hiệu quả. Chỉ cần bình tĩnh xử lý công việc và trao đổi kinh nghiệm với mọi người thì bản mệnh có thể giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề. Kể cả những vấn đề hóc búa nhất cũng sẽ có cách giải quyết.

Tài tinh còn mang đến cho tuổi Tỵ cơ hội để nhanh chóng phát tài phát lộc. Con giáp này có sẵn tư chất, lại thông minh, nhanh học hỏi nên có thể phát huy những năng lực tiềm ẩn của mình một cách xuất sắc, mang tiền bạc về tay.

Hỏa sinh Thổ, quan hệ giữa bản mệnh và người nhà cũng vô cùng hòa hợp. Bản mệnh không ngại chia sẻ những lý tưởng thực sự trong lòng mình với người nhà. Người thân cũng luôn lắng nghe bản mệnh và đôi khi còn đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 5/4/2021, tuổi Ngọ gặp cục diện Mùi Ngọ nhị hợp, công việc của con giáp này có nhiều tín hiệu đáng mừng, tương lai rộng mở, ngày tăng lương thăng chức không còn xa nữa.

Bản mệnh may mắn có được công việc như ý cùng những người đồng nghiệp tốt. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cấp trên coi trọng người tài cũng giúp con giáp này có thêm nhiều cơ hội để phát triển hơn trong sự nghiệp.

Tài tinh còn giúp cho đường tài lộc của tuổi Ngọ khởi phát, hanh thông. Bản mệnh có thể sẽ gặt hái được nhiều thành quả là tài lộc. Người làm văn phòng thì sẽ có người giới thiệu thêm cho việc kiếm tiền ngoài luồng bằng chính tài năng của mình. Người làm kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 5/4/2021 hôm nay, tuổi Mùi gặp họa, dễ phải chịu những chuyện không hay trong cuộc sống. Những tranh đấu thiếu trung thực khiến con giáp này mệt mỏi, tiểu nhân nói xấu, đâm sau lưng làm lung lạc tinh thần của bản mệnh.

Dù khó khăn trùng trùng nhưng con giáp này cũng đừng vì thế mà bi quan. Thậm chí trong tình huống xấu nhất bản mệnh cũng nên học cách suy nghĩ lạc quan vì đó là động lực giúp bản mệnh vượt qua tất cả. Khi tuổi Mùi nghĩ vấn đề được thông suốt hơn cũng là lúc có quý nhân phù trợ.

Quan niệm dân gian cho rằng, ngày hôm nay trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào. Do đó bản mệnh nên sắp xếp công việc phù hợp để mọi việc được suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 5/4/2021, năng lực của tuổi Thân không chỉ được ghi nhận mà những người xung quanh còn nể trọng vì bản mệnh là người có năng lực lại không tranh đấu hơn thua, không tham danh lợi. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè yêu quý bản mệnh cũng vì điều đó.

Nếu tiếp tục giữ được phong độ này, bản mệnh có thể được tăng lương thăng chức trong thời gian sắp tới. Tuổi Thân vốn là một nhân viên chăm chỉ, vì thế cho dù có những thời điểm thành tích chưa thật xuất sắc thì bản mệnh vẫn có thể rất được lòng lãnh đạo.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu sức khỏe của con giáp này đang rất dồi dào, tinh lực tràn trề, mang đến tinh thần sảng khoái, hăng say làm việc, thậm chí tuổi Thân còn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Bản mệnh sẽ thấy ngày hôm nay mình làm việc rất hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 5/4/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dậu khá suôn sẻ và thuận lợi. Con giáp này còn có thể sẽ thể hiện được khía cạnh khác trong con người mình cũng như phát huy được năng lực cá nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tìm thấy thêm hướng đi cho mình trong tương lai.

Tuổi Dậu vốn là con giáp có năng lực chẳng kém ai, lại thêm bản tính chăm chỉ và luôn nỗ lực bền bỉ, nếu biết tận dụng thời cơ thì chắc chắn bản mệnh sẽ còn giành được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Trong phương diện tình cảm, con giáp này được tận hưởng sự yên ấm của gia đình. Người đã có đôi có cặp biết lắng nghe và chia sẻ với nhau. Dường như tuổi Dậu hiểu rằng ai cũng có khuyết điểm và biết chấp nhận nhau nên tình cảm phát triển tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 5/4/2021 ghi dấu những điểm sáng trong công việc cho tuổi Tuất. Với thái độ chính trực và tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh rất hay được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Bản mệnh không bao giờ phụ lòng tin của mọi người.

Tuy nhiên Mùi Tuất tương phá, tuổi Tuất hôm nay sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn về tình cảm. Đôi bên không thấu hiểu lẫn nhau, thay vào đó là hiểu lầm và cãi vã, khiến cho những nỗi đau càng thêm khoét sâu vào lòng đối phương.

Lúc này, bản mệnh càng cần phải đề phòng có kẻ thứ ba sẽ nhân cơ hội chen chân, phá hoại tình cảm của hai người. Đừng để những lần giận dỗi, hiểu lầm trở thành cơ hội để người khác phá hoại hạnh phúc mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 5/4/2021 hôm nay, tuổi Hợi có thể gặp chuyện rắc rối liên quan đến tiền bạc. Con giáp này cứ nghĩ mình thông minh, tài giỏi hơn người, nhưng tới cuối cùng mới phát hiện ra mình rất dễ tin người nên rơi vào bẫy rập lừa gạt tiền bạc. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn.

Bù lại Mùi Hợi bán hợp cho thấy đường tình duyên của tuổi Hợi đang khởi sắc rực rỡ. Con giáp này có thể sẽ được người quen giới thiệu cho người phù hợp. Bản mệnh hãy mở rộng lòng mình, cho đối phương và chính mình cơ hội.

Các cặp đôi tình cảm càng ngày càng nồng nàn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Những hiểu lầm trước đó được giải quyết, không còn mâu thuẫn hay tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-542021-tuoi-mao-tai-loc-doi-dao-tuoi-ngo-tuong-lai-rong-mo-606521.html

Tags: tử vi ngày 5/4/2021  |  tử vi 12 con giáp  |  tử vi ngày mới  |  tử vi hôm nay  |  tử vi hàng ngày  |  Tử vi con giáp ngày  |  tử vi ngày thứ hai