Tử vi ngày 5/5/2021: Tuổi Mão tài lộc đến nhà, tuổi Dậu đào hoa cực vượng

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 5/5/2021 hôm nay, quý nhân xuất hiện mang tài lộc đến nhà cho tuổi Mão. Bản mệnh không hề vấp phải khó khăn, trở ngại gì nhiều, chuyện gì cũng thuận lợi suôn sẻ, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/5/2021 hôm nay, tuổi Tý đỏ bạc đen tình. Những quyết định nhanh nhạy, đúng đắn của bản mệnh giúp cho việc kiếm tiền trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn nhiều phần. Tiền về túi rủng rỉnh, chi tiêu không còn phải lo nghĩ.

Tuy nhiên tuổi Tý nên để dành thời gian để chăm sóc nhiều hơn cho gia đình. Có thể bản mệnh đang không hiểu ý đối phương nên dễ hiểu lầm, nghi ngờ lẫn nhau, khiến cho tình cảm bị sứt mẻ.

Cục diện tương phá báo hiệu sóng gió nổi lên, giữa bản mệnh và đối phương có nhiều vướng mắc mà không được giải quyết kịp thời, tuy bằng mặt nhưng lại chẳng bằng lòng. Nếu không nhanh chóng giải quyết vấn đề thì khó tránh khỏi chuyện lạnh nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 5/5/2021 hôm nay, tuổi Sửu có lẽ sẽ cần thêm thời gian để giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm khi đang có xáo trộn khá lớn trong cuộc sống của bản mệnh và đối phương.

Trong ngày hôm nay bản mệnh nên tìm cách để hâm nóng, hàn gắn những mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình, tránh để nảy sinh kẽ hở để kẻ thứ 3 lợi dụng mà chen chân vào, khiến cho tình cảm bị rạn nứt.

Thổ khí vượng báo hiệu những sa sút về sức khỏe của tuổi Sửu. Có lẽ con giáp này đang quá sức mệt mỏi vì những áp lực trong cuộc sống, lại thêm việc bị chèn ép tình cảm nên ăn uống kém ngon miệng, có thể suy nghĩ nhiều đến đau dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/5/2021 hôm nay, tuổi Dần phải đối mặt với sự cô đơn khi mà con giáp này tìm kiếm mãi nhưng chẳng thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. Dường như tình yêu cứ mãi chơi trò trốn tìm với bản mệnh vậy.

Tuổi Dần cứ thấy mình vô duyên sao đó khi mà cứ người mình thầm thương trộm nhớ thì chẳng có tình cảm gì với mình, còn người hết lần này tới lần khác bày tỏ tình cảm với bản mệnh thì bản mệnh lại chẳng hề thấy rung động.

Với các cặp đôi, sự xa cách lâu ngày có thể khiến cho tình cảm trở nên lạnh nhạt. con giáp này không thể biết được điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước, song nên thực sự hết tình cảm với nhau thì chớ nên níu kéo làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 5/5/2021 hôm nay, quý nhân xuất hiện mang tài lộc đến nhà cho tuổi Mão. Bản mệnh không hề vấp phải khó khăn, trở ngại gì nhiều, chuyện gì cũng thuận lợi suôn sẻ, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về.

Người làm kinh doanh buôn bán có sự linh hoạt, nhạy bén khi nhanh chóng nắm bắt được thời cơ phát tài. Con giáp này khéo léo giành được sự tin tưởng của đối tác và khách hàng, nhờ đó mà việc làm ăn cực kỳ lý tưởng.

Thổ Mộc bất dung, thay vì thấu hiểu và thông cảm cho những nỗi vất vả mà con giáp này đang phải chịu đựng thì đối phương lại giày vò, dằn vặt bản mệnh hết lần này tới lần khác vì những chuyện không đâu, khiến cho không khí gia đình căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/5/2021 hôm nay Sửu Thìn tương phá, có thể gia đình tuổi Thìn đang lục đục, bất an vì đôi bên mâu thuẫn lâu ngày mà không sớm tìm cách để giải quyết. Con giáp này đang cố chấp quá mức, chẳng chịu xuống nước dù chỉ một chút.

Con giáp này cho rằng mình mới là người đúng, chẳng hề quan tâm đến cảm giác của đối phương. Còn nửa kia thực sự đã nhường nhịn bản mệnh rất nhiều lần, nhưng lần này thì quyết không chịu nhịn nữa mà vùng lên bất chấp.

Trong quan hệ tình cảm, tuổi Thìn dường như luôn ở thế chủ động nên quên mất rằng tình cảm vốn là thứ đến từ hai phía, một bàn tay sao có thể vỗ nên tiếng được. bản mệnh mà không thay đổi thì e rằng sẽ sớm phải chịu đau khổ.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 5/5/2021 hôm nay, tài tinh sẽ đảm bảo cho thu nhập của tuổi Tỵ. Con giáp này chăm chỉ làm việc kiếm tiền, lại biết chi tiêu tiết kiệm, để dành tiền bạc cho những việc cấp bách về sau. Đây là thói quen khá tốt mà bản mệnh nên duy trì.

Bên cạnh đó, tuổi Tỵ nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh việc chi tiêu lạm phát cho những việc không thực sự cần thiết. Tình hình tài lộc của bản mệnh vốn không phải cực kỳ ổn định, nếu không biết tính toán trước sau thì sao có thể ổn thỏa được.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ đang gặp được quý nhân tam hợp se duyên dẫn mối. Nếu bản mệnh biết nắm bắt thời cơ thì sẽ có được câu chuyện tình yêu như mình hằng mong ước, có được người để yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/5/2021 hôm nay, tài tinh báo tin vui về đường tài lộc. Tuổi Ngọ có được nguồn thu nhập dồi dào từ phía nghề tay trái. Cũng có nhiều cơ hội để chuyển hướng đi cho mình, bản mệnh hãy tận dụng tốt cơ hội lần này.

Tuy nhiên, trong ngày mới hôm nay tuổi Ngọ có nhiều nỗi lo về chuyện tình cảm. Các cặp đôi đang trải qua giai đoạn khó khăn khi mà có quá nhiều khoảng cách trong cả suy nghĩ và quan điểm, khiến cho đôi bên không thể nhìn về cùng một hướng.

Con giáp này là người thẳng thắn, song điều đó có thể khiến cho bản mệnh nói năng mà chưa hề suy nghĩ chỉn chu, làm cho đối phương cảm thấy tổn thương vì những lời nói vô tình của mình. Tuổi Ngọ nên lưu ý để tránh phạm lỗi lần sau.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 5/5/2021 hôm nay, tuổi Mùi gặp cục diện tương xung nên có thể vì thế mà không kiểm soát được cảm xúc của mình. Vốn là người kiềm chế nhưng khi bùng nổ thì con giáp này có thể trở nên rất đáng sợ.

Con giáp này nên tìm cách giải tỏa những căng thẳng mình đang gặp phải, dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, đừng để mình khiến cho mọi người mất vui. Hãy thử tâm sự, chia sẻ nhiều hơn về những áp lực của bản thân.

Hung tinh xuất hiện còn là dấu hiệu cho thấy kẻ tiểu nhân có thể đang tìm cách để lừa gạt tiền bạc của con giáp này. Hãy nhớ, thời điểm này chưa phải lúc thích hợp để bản mệnh đưa ra những quyết định lớn về tiền bạc, nên thận trọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/5/2021 hôm nay, tuổi Thân đang gặp phải những vấn đề tình cảm khá khó để giải quyết. Mộc Thổ tương xung, bên tình bên hiếu khiến cho bản mệnh không biết phải lựa chọn ra sao, thực sự là tiến thoái lưỡng nan.

Con giáp này không muốn làm phật lòng ai nhưng có vẻ việc này thực sự quá khó khăn. Tuổi Thân không hiểu được những nỗi ấm ức mà đôi bên đang chịu đựng, có lẽ phải có thời gian để ngồi tâm sự và tháo gỡ.

Với người độc thân, sự cô đơn đôi khi khiến con giáp này nản lòng. Bản mệnh chưa thực sự sẵn sàng để đón nhận tình cảm của đối phương nhưng có những khi lại muốn gật đầu tạm bợ để có người ở bên chia sẻ tâm tình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 5/5/2021 hôm nay, tuổi Dậu đón tình yêu đến, đào hoa cực vượng khiến cho chính bản mệnh cũng phải bất ngờ. Người độc thân có lẽ sẽ sớm tìm thấy người mình chờ đợi đã lâu, là mảnh ghép hoàn hảo của đời mình.

Tam hợp quý nhân dẫn dắt, chỉ đường cho con giáp này biết được đâu là lối đi đúng đắn để đi đến trái tim người bạn yêu thương. Tuổi Dậu đừng ngại bày tỏ cảm xúc, bản mệnh có thể có được những điều mình mong muốn.

Với các cặp đôi, ngày hôm nay thực sự là thời gian ý nghĩa với hai người. Không cần phải lo lắng về những thứ đã qua, nhìn vào hiện tại, hướng tới tương lai, sống sao cho vui vẻ ý nghĩa mới là điều quan trọng nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/5/2021 hôm nay, Tuất Sửu tương hình, những bất đồng quan điểm từ chuyện nhỏ có thể hóa thành lớn nếu giữa tuổi Tuất và đối phương không thống nhất được để tìm tiếng nói chung. Cần phải bình tĩnh để nói cho đối phương hiểu được ý mình.

Người còn độc thân có thể sẽ cần đến nhiều sự trợ giúp từ phía người thân trong việc tìm kiếm một nửa cho mình. Nhưng bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi hôm nay đào hoa nhập mệnh, sức quyến rũ của bản mệnh sẽ tăng lên gấp bội.

Tuy nhiên, con giáp này cần nhớ phải chủ động đưa ra tín hiệu với đối phương, đừng cho rằng người ta phải lên tiếng trước. Cứ giữ quan điểm bảo thủ thì e rằng bản mệnh sẽ vẫn cứ độc thân mà không hiểu tại sao.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 5/5/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện trong đường tài lộc của tuổi Hợi, cảnh báo về nguy cơ mất tiền hao của có thể xảy ra. Con giáp này dễ cảm thấy bất an, lo lắng khi đầu tư quá nhiều tiền bạc chỉ vào một chỗ.

Song bản mệnh cũng ham mê kiếm tiền nên có khi bùi tai nghe lời dụ dỗ ngon dỗ ngọt của kẻ xấu mà mất cảnh giác. Nhẹ dạ cả tin, mất tiền chính là cái giá phải trả mà những người sinh năm Hợi trong ngày cuối tuần này khó mà tránh được.

Hợi Sửu tương hội, tuổi Hợi đang hạnh phúc với những gì mình có. Bản mệnh chẳng đòi hỏi thứ gì cao sang, miễn là người mình yêu ở bên mình, đó đã là hạnh phúc lớn lao.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-552021-tuoi-mao-tai-loc-den-nha-tuoi-dau-dao-hoa-cuc-vuong-609717.html

Tags: Tử vi ngày 5/5/2021  |  tử vi 12 con giáp  |  tử vi ngày mới  |  tử vi hôm nay  |  tử vi hàng ngày  |  Tử vi con giáp ngày  |  tử vi ngày thứ tư