Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Tuổi Dần được trao trọng trách, tuổi Thân chuyện ngoài ý muốn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Thân hung vận lấn át, có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Con giáp này cần hết sức thận trọng, tỉ mỉ trong từng công việc nếu không muốn gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Tý dù không muốn xui xẻo đến với mình nhưng trong tuần con giáp này gặp phải quá nhiều chuyện bất ngờ ngoài ý muốn. Hung tinh luôn chực chờ, họa huyết quang rình rập, bản mệnh đi đứng phải cẩn thận.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý cũng không được suôn sẻ, thuận lợi bởi sự giằng xé trong nội tâm của con giáp này. Bản mệnh vừa muốn làm theo lời lý trí mách bảo, vừa sợ hãi chính những cảm xúc trong trái tim mình, sợ rằng bản thân sẽ bị tổn thương nếu mở lòng yêu đương.

Về đường công danh sự nghiệp, khá ổn định vào thời điểm đầu tuần khi được cát tinh hỗ trợ. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi hung tinh án ngữ thể hiện sự kém may mắn vì bị tiểu nhân che mờ mắt, bản thân tuổi Tý cũng cố chấp không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai.

Tài lộc kém sắc, tiền bạc trong tuần khi có khi không, về cơ bản không tích lũy được gì. Mặc dù cát tinh tạo điều kiện cho bản mệnh kiếm tiền từ việc làm ăn buôn bán nhưng lại xảy ra những chuyện ngoài ý muốn về vấn đề sức khỏe nên tiền của vẫn cứ hao hụt.

Tuổi Sửu

Tử vi hằng tuần mới của 12 con giáp cho biết, vận trình từ ngày 10/8 đến 16/8/2020 của tuổi Sửu có phần khởi sắc hơn, đặc biệt là về phương diện tình cảm. Con giáp này dễ có người thầm thương trộm nhớ mà bày tỏ tình cảm. Hãy cân nhắc kĩ càng để không bỏ lỡ hạnh phúc của mình.

Bản mệnh vốn là người có nhiều tham vọng, ước mơ trong sự nghiệp nhưng không phải lúc nào cũng được thực hiện được. Dù có trong tuần cát tinh ở bên trợ mệnh nhưng cũng chỉ giúp con giáp này không phải đối diện với khủng hoảng quá lớn mà thôi.

Trong tuần con giáp này có sự lạc quan sáng tạo, nhưng lại dễ gây xao nhãng tinh thần và có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài đen đủi ngoài ý muốn. Bản mệnh mắc phải sai sót trong công việc mà không có cách nào sửa chữa nên đành chấp nhận phải trả giá.

Bù lại vận tài lộc của tuổi Sửu lại khá vượng, tài lộc không ngừng đổ về nhà. Thu nhập của con giáp này trong tuần chủ yếu đến từ việc làm thêm, nghề tay trái hay đơn giản là do may mắn, thậm chí được người khác mang tiền tới trao tận tay mình.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, về phương diện sự nghiệp, con giáp này đủ mạnh mẽ và quyết đoán để đưa ra những quyết định có lợi cho mình. Hơn thế nưa, bản mệnh cũng được được cấp trên tin tưởng và trao cho thêm trọng trách.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của con giáp này trong tuần mới cũng không được ổn định. Đại hao hung tinh cảnh báo tuổi Dần cần phải thận trọng trong các quyết định đầu tư kinh doanh, nhất là vào thời điểm đầu tuần bởi nguy cơ thất bại là rất cao.

Càng về cuối tuần thì tài lộc của bản mệnh càng vượng sắc. Thoát khỏi những xui xẻo trước đó, cả cát tinh xuất hiện cho thấy dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cuối tuần này cũng đều sẽ có được tiền bạc, rủng rỉnh chi tiêu.

Tuần này tuổi Dần khá cứng rắn trong vấn đề liên quan đến tình cảm. Con giáp này không dễ dàng vì những lời đồn thổi bên ngoài mà nghi ngờ người mình yêu. Tuy nhiên, để nói thật lòng mình thì bản mệnh chẳng dễ chịu chút nào khi mà chuyện riêng của mình bị mang ra bàn tán.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Mão khá quyết liệt trong các quyết định liên quan đến con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này biết được mục tiêu của mình nằm ở đâu và có đủ khôn khéo để vượt qua khó khăn thử thách để đạt được mục tiêu.

Về phương diện tài lộc, tuổi Mão lại chưa tìm được giải pháp thích hợp nhất cho những vấn đề rắc rối đang gặp phải. Hung tinh xuất hiện vào ngay thời điểm đầu tuần, cho thấy khả năng bản mệnh bị mất tiền vào thời điểm này là khá cao.

Song tuổi Mão cũng đừng lo lắng hay trách móc bản thân mình quá mức. Ai cũng có thể mắc sai lầm và bản mệnh cũng không phải là ngoại lệ. Cuối tuần con giáp này sẽ có cơ hội sửa sai, tìm ra được phương thức để gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Mão sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Vận trình hung cát đan xen khiến cho con giáp này được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm có hờn ghen, giận dỗi nhưng nhờ tình yêu mà vẫn có thể bỏ qua, bao dung và tha thứ cho nhau.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần mới của 12 con giáp dự báo, tuổi Thìn sẽ khá vui mừng trong tuần từ ngày 10/8 đến 16/8/2020 bởi đây là thời điểm mà cát khí vượng, bản mệnh tìm được thêm nhiều điều may mắn khác đến với mình. Tình duyên của bản mệnh khá thuận, người độc thân sẽ sớm mở cửa lòng mình mà đón nhận hạnh phúc.

Tuy nhiên, con giáp này lại khá vất vả trong công việc khi điềm báo tiểu nhân đang tìm mọi cách để phá hoại, chơi xấu bản mệnh, khiến cho tuổi Thìn tưởng chừng như gần chạm tay tới đích thì lại phải vất vả gây dựng lại mọi thứ từ đầu.

Không những thế, còn có dấu hiệu cảnh báo về sự lơ là, tắc trách của con giáp này khi không thực sự đầu tư nhiều tâm sức vào công việc, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Con đường tiến thân cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Vận trình tài lộc trong tuần này khá vượng, đặc biệt đầu tuần là lúc tài khí ùn ùn kéo tới. Bản mệnh sẽ khá vất vả để quản lý được lượng tiền đến tay mình mỗi ngày. Dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì con giáp này phải chịu thiệt thòi đâu.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ thăng trầm bất định. Dường như bản mệnh chỉ nghĩ tới lợi ích cá nhân mà không buồn quan tâm tới bất cứ chuyện gì khác. Cũng may cát tinh ở bên, giúp cho con giáp này sớm hiểu ra vấn đề.

Trong tuần có quý nhân là nữ mệnh xuất hiện che chở, nâng đỡ cho bản mệnh. Nếu tuổi Tỵ không để lỡ cơ hội quý giá này thì chắc chắn sẽ đạt được những thành quả to lớn mà không phải lúc nào dùng thời gian cũng có thể mua được. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ tốt đẹp trước mắt mình.

Đường tài lộc về cơ bản là vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Bản mệnh trong tuần kiếm nhiều nhưng tiêu cũng nhiều chẳng kém. Cũng may là con giáp này khéo léo làm ăn, chăm chỉ cày cuốc nên mặc dù có thể mất một khoản kha khá nhưng vẫn thoải mái chi tiêu theo ý muốn.

Tuy nhiên tuổi Tỵ nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ tình cảm của mình. Có những chuyện có thể bỏ qua được, nhưng có những chuyện thực sự nghiêm trọng, mà nếu bỏ qua lần này rất có thể con giáp này sẽ phải hối hận trong những lần sau.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, trong tuần mới từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Ngọ có khá nhiều cơ hội kiếm tiền. Những ngày đầu tuần kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng chẳng hề ít, phải tới cuối tuần thì túi tiền mới thực sự căng phồng sau khi có cả nguồn thu chính và phụ.

Song công việc tuần này lại bết bát. Đủ chuyện rắc rối xảy ra, con giáp này không đủ kiên nhẫn để đứng vững trước những phiền phức liên tiếp ập tới. Mặc dù bản mệnh có cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra nhưng không có sự trợ giúp nào nên chỉ đành lực bất tòng tâm.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ sẽ có nhiều xáo trộn trong chuyện tình cảm. Điều này có thể là do con giáp này phải đi xa, dẫn đến việc yêu gần trở thành yêu xa. Khoảng cách địa lý chính là lý do ngăn trở mối quan hệ của bản mệnh và đối phương.

Tình cảm chưa đủ vững chắc đã phải trải qua bão tố, thử thách của cuộc sống. Những mâu thuẫn, nghi ngờ, hiểu lầm chưa thực sự được giải quyết triệt để đã phải đón thêm những đợt sóng mới, có thể nhấn chìm tình yêu của cả hai người bất cứ lúc nào.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Mùi khá bận rộn, bản mệnh dễ lúng túng, vội vàng mà mắc sai lầm không đáng trong công việc, sự nghiệp. Tuy nhiên, về cuối tuần vận trình ổn định lại. Khả năng ứng biến linh hoạt giúp con giáp này hóa giải được không ít mối nguy.

Vận trình tài lộc của bản mệnh vô cùng tươi sáng. Tuổi Mùi đang được Thần tài nâng bước, làm gì cũng may mắn thành công, thu được không ít tiền bạc về tay. Có nhiều chuyện con giáp này mong muốn và tưởng rằng sẽ mất nhiều thời gian nhưng chóng vánh hơn tưởng tượng.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Mùi đang sống trong những ngày hạnh phúc khi mà tình yêu luôn vây quanh. Con giáp này được mọi người xung quanh yêu mến nhờ tính tình vui vẻ, hòa đồng. Người độc thân có thể sẽ sớm được giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp.

Nam mệnh tuổi Mùi sẽ đón nhiều tin vui về đường tình cảm hơn nữ mệnh chút. Có thể con giáp này và đối phương sẽ đi đến quyết định hôn nhân, về chung một nhà với người mình yêu thương sau thời gian tìm hiểu và cùng nhau xây đắp hạnh phúc.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Thân hung vận lấn át, có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Con giáp này cần hết sức thận trọng, tỉ mỉ trong từng công việc nếu không muốn gánh chịu hậu quả nặng nề.

Về phương diện tài lộc, bản mệnh đang đứng trước khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì đều được tài tinh trợ giúp. Song tài lộc có phần kém sắc, thậm chí có thể bị lừa gạt một khoản tiền không hề nhỏ chút nào.

Con giáp này vốn thông minh lanh lợi, chỉ là bởi bản mệnh sống quá cảm xúc trong thời gian này nên mù quáng tin người, không hề nhận ra những tín hiệu báo động. Nhân duyên của con giáp này cũng chẳng khá hơn là mấy, rất dễ gặp phải những kẻ chẳng ra gì.

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp tương đối tốt, mặc dù vẫn có không ít khó khăn nhưng con giáp này luôn kiên trì đi theo con đường mình đã chọn. Bản mệnh thấy khá vất vả để làm được mọi thứ theo ý mình nhưng thành quả đạt được cuối cùng thực sự là điều vô cùng đáng mừng.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tài tinh xuất hiện giúp đường tài lộc của tuổi Dậu càng ngày càng đi lên. Con giáp này đang có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, hãy nắm bắt thời cơ đi. Hãy chuyên tâm vào công việc mình đang làm, chắc chắn bản mệnh sẽ khẳng định được thực lực của mình.

Trong công việc, con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng để làm tròn nhiệm vụ của mình, hơn nữa kết quả vô cùng xuất sắc. Tuần mới,còn mang tới tin vui thăng tiến khi mà bản mệnh đã và đang giành được nhiều thành tích khá tốt trong vận trình sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng đón nhận nhiều tin vui về đường tình duyên khi có cát tinh luôn ở bên trợ mệnh. Cơ hội để tìm thấy mảnh ghép thực sự của đời mình với người độc thân đang rất lớn, bản mệnh sẽ sớm cải thiện được tình trạng cô đơn, lẻ bóng.

Các cặp vợ chồng tình cảm thăng hoa rực rỡ, hòa thuận vô cùng. Trải qua nhiều biến cố, con giáp này biết ai mới là người thực sự yêu thương và bao dung cho những sai lầm của mình. Cuộc đời còn dài, mà ai thì cũng có thể mắc sai lầm, nên bao dung và thứ tha là điều rất quan trọng.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Tuất đang được tài tinh trợ mệnh, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Đầu tuần là thời điểm mà tài khí vượng nhất, con giáp này làm bất cứ chuyện gì cũng có thể kiếm được tiền.

Tiền bạc tăng tiến, con giáp này có thêm nhiều tin vui, song cũng cần phải đề phòng tiểu nhân hãm hại. Vận trình công danh sự nghiệp bị tiểu nhân ngáng trở dẫn đến những rắc rối không thể nào tưởng tượng được, bản mệnh chỉ đành chấp nhận và tìm cách giải quyết mà thôi.

Tuy vậy tuần này, tuổi Tuất vẫn có thể tìm được cơ hội để thể hiện năng lực của mình dù không quá nhiều. Tử vi tuần mới nhắc nhỏ con giáp này nếu có bất cứ cơ hội nào tới tay thì hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng chần chừ, do dự kẻo cơ hội vụt qua là khó mà quay lại.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tuất khá tự tin và chủ động khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bản mệnh biết được điểm thu hút của mình ở đâu và phô nét thu hút đó ra với người khác phái. Con giáp này có thể tìm được tình yêu lý tưởng mà mình hằng mong muốn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, tuổi Hợi tuần mới từ ngày 10/8 đến 16/8/2020 hung vận lấn át, vì thế mà chuyện xui thì nhiều, tốt lành thì ít. Riêng trong chuyện tiền bạc, nguồn thu chẳng thấy đâu mà chỉ thấy tiền từ trong túi chảy ra mà thôi. Bản mệnh phải rất chật vật để giải quyết.

Đối với chuyện tình cảm, sự cố chấp cũng khiến cho tuổi Hợi khó tìm được một nửa của riêng mình. Dù con giáp này không mong muốn nhưng vô tình khiến cho đối phương tổn thương, tình yêu chưa kịp chớm nở đã vội úa tàn trong sự tiếc nuối.

May mắn trong tuần này của con giáp này có lẽ chính là đường công danh sự nghiệp đang càng ngày càng tăng tiến. Bản mệnh được quý nhân chỉ dẫn, dù có gặp tiểu nhân thì cũng dễ dàng hóa giải mưu hèn kế bẩn của kẻ cản đường.

Cơ hội để con giáp này thể hiện bản thân kéo dài trong suốt cả tuần. Tuổi Hợi có được niềm đam mê và nhiệt huyết vô cùng lớn. Bản mệnh làm việc hết sức mình, không để cho những việc cá nhân ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mình.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Đồng Nhuệ/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-tuan-moi-108-168-tuoi-dan-duoc-trao-trong-trach-tuoi-than-chuyen-ngoai-y-muon-575701.html

Tags: Tuổi Dần  |  10/8 16/8  |  tài lộc  |  12 con giáp  |  tình cảm  |  công việc  |  sự nghiệp  |  thực sự  |  phương diện  |  thời điểm  |  công danh  |  gặp phải