Giải đấu King’s Cup

Tuấn Anh trở lại đội tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019

Tiền vệ HA Gia Lai Nguyễn Tuấn Anh vừa được HLV Park Hang-seo gọi tham gia đội tuyển Việt Nam tham dự King's Cup, diễn ra tháng sau tại Thái Lan.

Ngoài cầu thủ trụ cột của đội bóng phố núi, hàng loạt cái tên vừa trở lại sau chấn thương như thủ môn Trần Nguyên Mạnh, Vũ Văn Thanh, Đình Trọng cũng được chiến lược gia người Hàn Quốc đưa trở lại 'đội tuyển Sao vàng' trước 'đại chiến' với chủ nhà tại Cúp nhà Vua Thái Lan.

Hy vọng phong độ của tiền vệ HA Gia Lai Nguyễn Tuấn Anh sẽ bay cao trong lần tái hội nhập đội tuyển Việt Nam. ẢNH: CTV

Cùng với đó, các tuyển thủ đã từng 'vào sinh ra tử' với thầy Park như Văn Toàn, Quang Hải, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Đức Chinh, Minh Vương… cùng các tuyển thủ đang chinh chiến tại nước ngoài Công Phượng, Xuân Trường, Văn Lâm cũng được triệu tập trong đợt lên tuyển lần này.

Cùng với các tuyển thủ đã thành danh trong màu áo đội tuyển Việt Nam, những cầu thủ được kỳ vọng, đang đạt phong độ tốt tại V-League sẽ đem đến sự khởi sắc mới như Mạc Hồng Quân, Tô Văn Vũ, cầu thủ Việt kiều Adriano Schmitt… đã không lọt vào 'mắt xanh' của ông thầy Hàn.

Sự hồi phục chấn thương cực nhanh của Duy Mạnh (4) giúp gia cố hàng thủ đội tuyển Việt Nam.

Ba cái tên mới so với các đàn anh chính là sự xuất hiện của hậu vệ Trần Văn Kiên của Hà Nội FC, tài năng trẻ Huỳnh Tấn Sinh của CLB Quảng Nam, thủ môn Hải Phòng Nguyễn Văn Toản. Trước đó, Văn Kiên – cầu thủ có tiền sử bệnh tim từng bị HLV Park Hang-seo loại khỏi đội hình tuyển U-23 trước đây.

Danh sách đội tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Văn Kiên, Vũ Văn Thanh 

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải, Trần Minh Vương 

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh.

Theo MINH QUANG/Pháp luật TPHCM Link Gốc:           Copy Link
https://plo.vn/the-thao/tuan-anh-tro-lai-doi-tuyen-viet-nam-du-kings-cup-2019-836362.html

Tags: King’s Cup 2019  |  Đội tuyển Việt Nam  |  trở lại  |  tuyển thủ  |  Trần Nguyên Mạnh  |  thủ môn  |  Chấn thương  |  Trần Văn Kiên  |  Việt Nam tại King’s Cup 2019