Tuấn Hưng giành chỗ của DJ, tự chỉnh nhạc cho mình trên sân khấu

Khán giả ngồi đến phút cuối của chương trình và nhiều lần giơ cao tay hòa trong điệu nhạc hát cùng Tuấn Hưng.

Trong một đêm nhạc đặc biệt vừa qua, ông bố 3 con Tuấn Hưng xuất hiện đầy phong độ, năng lượng cùng dàn vũ công nóng bỏng. Vẫn máu lửa ở tuổi ngoài 40, giọng ca Nắm lấy tay anh tiếp tục việc cầm 2 micro cùng lúc sở trường. Anh nói mic đôi khi hát và sử dụng máy bè nhạc giúp chất lượng âm nhạc trong chương trình của anh tốt hơn bình thường.

Sau những ca khúc sôi động, Tuấn Hưng cho biết sẽ hát theo yêu cầu của khán giả và ca khúc được gọi tên nhiều nhất là Tìm lại bầu trời. Sau những câu phiêu đầy cảm xúc, Tuấn Hưng tiết lộ sáng tác của Khắc Việt giúp tên tuổi đi lên sau một thời gian đứng chững. 'Phải nói không có sáng tác của Khắc Việt thì không biết Tuấn Hưng bay đến chân trời nào rồi. Người nghệ sĩ, ca sĩ nào cũng cần một bài hát được mọi người biết đến', anh chia sẻ với khán giả.

Sau Tìm lại bầu trời, Tuấn Hưng đưa người nghe đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác với nhiều hit làm nên tên tuổi của anh như Nắm lấy tay anh, Độc thoại, Hối hận trong anh, Phải chia tay thôi. Vừa biểu diễn nam ca sĩ vừa khéo léo giao lưu với fan. Khán giả ngồi đến phút cuối của chương trình và nhiều lần giơ cao tay hòa trong điệu nhạc hát cùng Tuấn Hưng. Cao hứng, Tuấn Hưng còn 'giành chỗ' DJ để tự chỉnh nhạc cho máu lửa.

Trước đó hồi tháng 7 Tuấn Hưng tuyên bố sẽ giải nghệ sau nhiều năm hoạt động 'để dành thời gian cho gia đình nhỏ và hoàn thành trách nghiệm của một người cha', và 'đã đến lúc nam ca sĩ nên nhường chỗ cho thế hệ trẻ'. 'Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ. Tôi sẽ tạm xa các bạn 1 thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình', anh nói. Do đó sự trở lại của Tuấn Hưng trong đêm nhạc khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Theo Tuấn Tú/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/tuan-hung-gianh-cho-cua-dj-20210127150744396.html

Tags: Tuấn Hưng  |  Khắc Việt  |  Sau Tìm  |  7 Tuấn Hưng