Tùng Dương ra mắt ca khúc RnB pha trộn rap để tri ân các y bác sỹ

Bài hát mang phong cách RnB Ballad do ca sỹ Tùng Dương và rapper Ram C thể hiện vừa ra mắt mang lại nhiều cảm xúc lay động trái tim người nghe.

Đây là lần đầu tiên Tùng Dương thử sức ở một ca khúc theo thể loại RnB. (Ảnh: NVCC)

Ca sỹ Tùng Dương vừa ra mắt một ca khúc mới có tên 'Cảm ơn những trái tim yêu người' để tri ân nỗ lực của những chiến sỹ áo trắng trên mặt trận chống dịch COVID-19.

Với phong cách RnB Ballad pha trộn với phần rap của rapper Ram C, bài hát có ca từ ý nghĩa mang lại nhiều cảm xúc nhưng cũng không kém phần sôi động, cuốn hút.

Divo cho biết những ngày vừa qua, anh vô cùng xúc động khi nhìn hình ảnh các y bác sỹ vất vả trong những bộ quần áo bảo hộ giữa nắng nóng, thậm chí có nhiều người đã ngất đi hay người bị phồng rộp lên nhưng họ vẫn gồng mình cố gắng cứu người.

'Ca khúc nhẹ nhàng đầy chất trữ tình. Những từ 'cảm ơn' lặp đi lặp lại để tri ân tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì sức khỏe nhân dân của những người chiến sỹ áo trắng,' Tùng Dương tâm sự.

Rapper Ram C mang tới sắc màu trẻ trung, sôi động cho ca khúc. (Ảnh: NVCC)

Đây là một sáng tác mới của nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc Phạm Việt Tuân. Ý tưởng của bài hát này xuất hiện khi nhạc sỹ phải đưa con về quê nhờ ông bà chăm sóc. Trên quãng đường dài từ Hà Nội đến Lào Cai, trong lòng anh dâng trào những cảm xúc đặc biệt.

'Từ nhiều tháng qua, tôi đã đau đáu ý định muốn viết một ca khúc để cổ vũ các y bác sỹ đang phòng chống dịch. Trong đầu tôi lúc đó hiện lên hai câu 'Xin cảm ơn vì những trái tim yêu người. Cảm ơn vì đã hy sinh cho đời'. Mạch cảm xúc về bài hát cũng từ đó mà hình thành,' nhạc sỹ chia sẻ.

Ban đầu anh chỉ định chia sẻ với ca sỹ Tùng Dương, nhờ góp ý cho bài hát mới nhưng không ngờ Tùng Dương đồng cảm và muốn thu âm ngay.

Dù là lần đầu tiên Tùng Dương thử sức ở một ca khúc theo thể loại RnB nhưng nam ca sỹ đã cho thấy sự biến hóa trong cách xử lý để bài hát chạm vào trái tim người nghe./.

Trích đoạn bài hát:

Theo Minh Thu (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/tung-duong-ra-mat-ca-khuc-rnb-pha-tron-rap-de-tri-an-cac-y-bac-sy/719235.vnp

Tags: Tùng Dương  |  Hoàng Thùy Linh  |  Nghệ sỹ làm từ thiện  |  chiến sỹ áo trắng