Tùng Dương trước giờ G của Con đường Âm nhạc: Đã sẵn sàng bùng nổ

Sân khấu đẹp, hoành tráng và Tùng Dương thì đã hoàn toàn sẵn sàng cho một đêm diễn bùng nổ vào tối nay, tại Con đường Âm nhạc tháng 11 của VTV.

(Ảnh: CĐAN)

Sáng nay (27/11), ca sĩ Tùng Dương đã có buổi tổng duyệt với ban nhạc và các thành viên vũ đoàn cho các tiết mục của mình trong Con đường Âm nhạc - trước khi chương trình lên sóng trực tiếp vào tối nay. Sau nhiều ngày chuẩn bị và tập luyện, Tùng Dương và ê-kíp đã hoàn toàn sẵn sàng cho buổi biểu diễn chính thức.

Chia sẻ ngắn trước khi chương trình lên sóng, Tùng Dương nói: 'Tối nay, Dương sẽ kể câu chuyện Con đường Âm nhạc của chính mình. Hãy sống cùng Dương những giấy phút thăng hoa nhất , đủ mọi cung bậc cảm xúc của Âm nhạc nhé!'.

Tùng Dương tại buổi tổng duyệt. Tối nay anh sẽ mang rất nhiều hit của mình đến Con đường Âm nhạc tháng 11.

Trước đó, trong một tâm sự, ca sĩ thành danh từ chương trình Sao Mai Điểm hẹn 2004 nói: 'Suốt những năm tháng qua tôi đã tham gia nhiều chương trình truyền hình. Nhưng một chương trình âm nhạc đủ tầm vóc để giới thiệu chặng đường hoạt động nghệ thuật đã đi qua thì đây là lần đầu tiên VTV đứng ra thực hiện cho tôi. Bởi vậy, tôi sẽ hát bằng cả trái tim để không phụ lòng sự tin yêu của nơi đã chắp cánh đưa tôi đến với khán giả và có vị trí của ngày hôm nay'.

'Tôi có khởi đầu rất may mắn khi bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp với 2 giải Hội đồng nghệ thuật và Khán giả yêu thích nhất ở sân chơi Sao Mai điểm hẹn 2004 do Đài THVN tổ chức' - Tùng Dương nói tiếp - 'Khi được trao những chiếc cúp danh giá cũng đồng nghĩa với việc những người làm nghề và cả khán giả kỳ vọng tôi sẽ làm được một điều gì đó'.

Tùng Dương cũng nói thêm rằng năm 2021 do dịch COVID-19 vẫn hoành hành nên anh chưa thực hiện liveshow như mọi năm. Nhưng điều anh thật sự hào hứng và hạnh phúc đó là được VTV mời tham gia Con đường âm nhạc tháng 11.

Con đường Âm nhạc của Tùng Dương sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay (27/11) trên kênh VTV1.

Một số hình ảnh của Tùng Dương tại buổi tổng duyệt vừa diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội:

Theo P.V/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/tung-duong-truoc-gio-g-cua-con-duong-am-nhac-da-san-sang-bung-no-20211127163609783.htm

Tags: Tùng Dương  |  Con đường Âm nhạc tháng 11