Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh

Đêm nhạc của Tuấn Hưng tại Hà Nội mới đây đã thu hút rất nhiều khán giả trẻ và trong đó còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Hoa Vinh.

Tối 16/4, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có một đêm nhạc vô cùng bùng cháy tại Hà Nội. Ngay từ những phút giây đầu tiên xuất hiện, vẫn là một hình ảnh của nam nghệ sĩ bụi bặm, cá tính và trên tay 'lăm lăm' 2 chiếc micro, Tuấn Hưng đã khiến những khán giả có mặt phải hò reo hết cỡ vì sự hiện diện của mình.

Đêm nhạc này được xem như một minishow của Tuấn Hưng khi trong suốt gần 1 tiếng đồng hồ, anh đã mang đến hàng loạt những ca khúc gắn liền với sự nghiệp như Anh Nhớ Em, Vẫn Nhớ, Nắm Lấy Tay Anh, Tìm Lại Bầu Trời, Chỉ Còn Một Đêm Cuối, Độc Thoại, Tan, Đêm Định Mệnh... Dù đó là ca khúc 'quẩy' hết cỡ với giai điệu EDM sôi động hay nhẹ nhàng với bản ballad ngọt ngào thì khán giả đều sẵn sàng hoà vang tiếng hát cùng Tuấn Hưng.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng xuất hiện trong đêm nhạc với hình ảnh quen thuộc khi trên tay là 2 chiếc micro

Trong gần 1 tiếng đồng hồ, Tuấn Hưng đã mang gần như tất cả những ca khúc hit trong sự nghiệp

Sự xuất hiện của Tuấn Hưng làm khán giả có mặt phấn khích hơn bao giờ hết

Trong bất kỳ ca khúc nào, khán giả có mặt đều đồng thanh và hát loạt hit của Tuấn Hưng

Đêm nhạc của Tuấn Hưng còn đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của gia đình và anh chị em bạn bè thân thiết. Đáng chú ý, có mặt từ đầu cho đến cuối sự kiện, nhiều khán giả đã nhận ra sự xuất hiện của nam ca sĩ Hoa Vinh. Không có bất kỳ màn trình diễn solo hay màn song ca nào với Tuấn Hưng nhưng Hoa Vinh vẫn lặng lẽ 'quẩy', lặng lẽ hát và lặng lẽ theo dõi loạt tiết mục của nam ca sĩ đàn anh.

Khoảnh khắc Hoa Vinh có mặt trong đêm diễn của Tuấn Hưng tại Hà Nội

Dù không có bất kỳ màn song ca nào nhưng Hoa Vinh vẫn lặng lẽ theo dõi đêm nhạc của đàn anh từ đầu đến cuối

Sự xuất hiện của Hoa Vinh trong đêm nhạc tối qua cũng gây khá nhiều bất ngờ bởi cách đây 3 năm, nam ca sĩ Tuấn Hưng từng bảy tỏ sự bức xúc với anh chàng 'hiện tượng mạng'.

Cụ thể vào cuối năm 2018, Tuấn Hưng đã đăng dòng trạng thái tỏ ý bức xúc khi Hoa Vinh cover bản hit Độc Thoại và chế lời với chủ đề nhạy cảm, sử dụng nhiều từ ngữ tục tĩu trong bài hát.

Nam ca sĩ thẳng thắn: 'Tình cờ được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gửi cho cái link bài hát này nghe xong hết hồn. Ca sĩ này là ca sĩ nào nhỉ. Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy. Đọc xuống phía dưới chỉ thấy tên là Hoa Vinh. Không biết đi hát đâu chưa? Tìm hiểu thì thấy lúc trước có thái độ với Chu Bin. Không rõ vì lý do gì mà lại chế lời bài hát rồi hát công khai như vậy, chắc định câu like hoặc cũng có khả năng nó muốn va với với mình chăng?'.

Tuấn Hưng từng đăng clip Hoa Vinh chế lời nhạy cảm ca khúc Độc Thoại và tỏ rõ sự bức xúc

Sau khi Tuấn Hưng công khai chỉ trích không lâu, Hoa Vinh cũng đăng đàn gửi lời xin lỗi tới đàn anh. Trước hành động này, giọng ca Nắm Lấy Tay Anh đã xoá dòng trạng thái bức xúc trước đó và chia sẻ với người hâm mộ: 'Vẫn hơi bực nhưng cậu ấy biết phân biệt đúng sai thì mình sẵn sàng cởi mở thôi. Hy vọng cậu ấy hiểu được, muốn tồn tại ở cuộc sống này thì điều đầu tiên phải biết tôn trọng những người xung quanh mình'.

Lời xin lỗi của Hoa Vinh gửi đến đàn anh Tuấn Hưng và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - 'cha đẻ' ca khúc Độc Thoại

Sau sự việc ồn ào này, Tuấn Hưng và Hoa Vinh cũng có dịp lần đầu gặp mặt. Trái ngược lại bầu không khí căng thẳng lúc đó, cả hai lại thoải mái chụp hình và hoàn toàn vui vẻ. Có thể thấy sau khi thẳng thắn đối diện với nhau, Tuấn Hưng và Hoa Vinh đã gỡ bỏ được những bất hoà trước đó và khiến cho mối quan hệ ngày càng thân thiết.

Hình ảnh Tuấn Hưng - Hoa Vinh chụp hình cùng nhau sau ồn ào không lâu

Trong cuộc phỏng vấn cuối năm 2020, Hoa Vinh cũng kể cho khán giả những diễn biến sau đó và khẳng định những người bạn bè của Tuấn Hưng giờ cũng rất quý anh. Hoa Vinh còn tiết lộ, Tuấn Hưng cũng thường rủ anh qua quán để 'hát mấy bài'. Chính vì vậy, ngay khi biết Tuấn Hưng có đêm diễn tại Hà Nội tối qua, Hoa Vinh đã chủ động sắp xếp để đến ủng hộ, cổ vũ đàn anh.

Tuấn Hưng được nhiều người biết tới là nam nghệ sĩ khá nóng tính nhưng lại là một người rất tình cảm

Cũng vì vậy mà Tuấn Hưng luôn được lòng và khiến cho đàn em phải kính nể

Sự xuất hiện của Tuấn Hưng trong đêm nhạc đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng khán giả tại thủ đô

Theo An Nhi - Photo: Khánh Thành/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tung-bi-tuan-hung-chi-trich-vi-che-loi-dung-tuc-nay-hoa-vinh-van-am-tham-xuat-hien-co-vu-dan-anh-162211704073042635.htm

Tags: Tuấn Hưng  |  Hoa Vinh  |  Nắm lấy tay anh  |  tìm lại bầu trời  |  tuấn hưng và hoa vinh  |  tuấn hưng hoa vinh  |  độc thoại