Từng cạch mặt nhau vì một người đàn ông, hai mỹ nhân đình đám Hong Kong Quan Chi Lâm và Lưu Gia Linh bất ngờ hội ngộ

Ân oán tình thù của Lưu Gia Linh và các 'tình địch' thật sự chẳng khác gì các 'drama' dài tập.

Mới đây, dân mạng đã xôn xao với sự kiện do chính Lưu Gia Linh tổ chức có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám như Quan Chi Lâm, Ngô Quân Như…

Điều đặc biệt là trên trang mạng xã hội cá nhân, Lưu Gia Linh còn đăng hình chụp chung với Quan Chi Lâm và viết: 'Hy vọng bạn sẽ thích tất cả mọi thứ đêm qua giống như tôi vậy'. Có thể thấy, việc 2 đại mỹ nhân nổi tiếng một thời của Hong Kong chung khung hình khiến netizen rất bất ngờ, có vẻ như sau vụ bất hòa 5 năm trước thì giờ họ đã trở lại làm bạn.

Quan Chi Lâm - Lưu Gia Linh chung khung hình.

Cô cũng gửi lời chúc và tag tên Quan Chi Lâm vào.

Lưu Gia Linh và Quan Chi Lâm vốn là bạn thân từ những năm 80, tuy nhiên tình bạn này đã đứt ngang vì tỷ phú Đài Loan Trần Thái Minh. Năm 2015, Quan Chi Lâm tuyên bố đã ly hôn với Trần Thái Minh, thậm chí còn công khai tố cáo Lưu Gia Linh đã phá hoại hôn nhân của mình. 'Bọn họ chẳng phải là trẻ con, đều là người lớn cả rồi, thế mà lại chẳng suy nghĩ đến cảm nhận của người khác'. Sau đó, những hình ảnh Lưu Gia Linh cùng Trần Thái Minh đi leo núi đã khiến công chúng chú ý, tuy nhiên bà xã Lương Triều Vỹ cho biết họ chỉ là bạn thân lâu năm mà thôi.

Tình bạn của 2 nàng mỹ nhân này từng 'đóng băng' vì 1 người đàn ông.

Quan Chi Lâm còn công khai tố cáo bạn thân trước giới truyền thông.

Trước Quan Chi Lâm, Lưu Gia Linh cũng từng vì chuyện tình cảm mà đánh mất tình bạn với người đẹp Tăng Hoa Thiên. Được biết, Tăng Hoa Thiên và Lương Triều Vỹ từng là một cặp nhưng sau đó tình cảm của họ gặp trục trặc. Tăng Hoa Thiên đã tìm đến Lưu Gia Linh nhờ giúp đỡ hàn gắn tình cảm, nào ngờ cô đã nhân đó mà cướp luôn Lương Triều Vỹ từ tay bạn thân. Cuối cùng Tăng Hoa Thiên và Lưu Gia Linh trở mặt, phải sau tận 3 thập kỷ sau thì họ mới từ bỏ 'ân oán' ngày trước, trở lại làm bạn bè.

Lưu Gia Linh - Tăng Hoa Thiên cũng từng bất hòa nhưng họ đã nối lại mối quan hệ sau gần 3 thập kỷ.

Nguồn: Sina

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tung-cach-mat-nhau-vi-mot-nguoi-dan-ong-hai-my-nhan-dinh-dam-hong-kong-quan-chi-lam-va-luu-gia-linh-bat-ngo-hoi-ngo-162202410154747342.htm

Tags: Quan Chi Lâm  |  Lương Triều Vỹ  |  Tăng Hoa Thiên  |  giới truyền thông  |  Chuyện tình cảm