Chủ tịch Taobao ngoại tình

Từng hết lòng chiều vợ thương con nhưng đại gia Taobao sẵn sàng từ mặt vợ, dọn ra ngoài ở khi vợ tố cáo ngoại tình

Tưởng Phàm bị cho rằng đã từ mặt vợ bằng tuổi và dọn ra ở ngoài sau khi bị tố ngoại tình trên diễn đàn mạng.

Cựu Chủ tịch Taobao khiến nhiều người bức xúc hơn khi có tin đồn anh này đã cạch mặt vợ vì bị tố ngoại tình trên diễn đàn mạng. Tưởng Phàm đã bị công ty chủ quản giáng chức vì bê bối đời tư.

Cụ thể, do là lãnh đạo cấp cao nhưng lại không thể kiểm soát chuyện riêng khiến bê bối đời tư ảnh hưởng đến danh tiếng công ty và tạo ra cuộc khủng hoảng dư luận nghiêm trọng, Tưởng Phàm đã bị hủy bỏ tư cách đối tác với Alibaba.

Doanh nhân này bị giáng chức từ chủ tịch cấp cao của tập đoàn xuống làm phó chủ tịch tập đoàn. Ngoài ra, anh còn bị trừ các khoản tiền thưởng và mất nhiều quyền lợi có giá trị.

Tưởng Phàm và vợ trong đám cưới.

Mới đây, một người quen thân với vợ chồng Tưởng Phàm còn tiết lộ không phải chỉ bây giờ anh mới cạch mặt vợ mà trước đó đã có việc làm này. Theo đó, doanh nhân này được cho là đã từ rất lâu không về nhà. Người vợ muốn tìm gặp Tưởng Phàm phải đến tận công ty. Hôn nhân của cặp đôi đã lục đục từ trước khi người chồng bị tố cáo ngoại tình.

Cách đây ít lâu, trang QQ còn thông báo tin tức Tưởng Phàm đã dọn ra khỏi nhà và chuẩn bị một thỏa thuận ly hôn sau khi bị vợ vạch trần chuyện ngoại tình. Trong lùm xùm này, đôi vợ chồng giàu có vẫn chưa lên tiếng về chuyện chuẩn bị đường ai nấy đi.

Trước khi ngoại tình, Tưởng Phàm từng rất yêu vợ thương con.

Được biết, kể từ khi vụ bê bối đời tư nổ ra, người vợ đều giữ thái độ im lặng. Hiện tại trang cá nhân của cô này cũng không cập nhật thêm dòng trạng thái mới nào trong vòng gần nửa tháng qua. Ngoài ra, cô cũng xóa luôn những hình ảnh thân thiết của gia đình trên tài khoản mạng xã hội.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tung-het-long-chieu-vo-thuong-con-nhung-dai-gia-taobao-san-sang-tu-mat-vo-don-ra-ngoai-o-khi-vo-to-cao-ngoai-tinh-20200505142626194.htm

Tags: Tưởng Phàm  |  trước khi  |  Tập đoàn  |  chuẩn bị  |  người vợ  |  Ngoài ra  |  cấp cao