Từng qua đêm cùng 10 nghìn mỹ nữ, tỷ phú Hong Kong suýt kết hôn với mỹ nhân gốc Việt kém 32 tuổi

Tỷ phú 85 tuổi cùng mỹ nữ gốc Việt có 1 cái kết choáng váng...

Nhiều tỷ phú lo lắng ly hôn sẽ khiến số tiền khổng lồ của mình bị chia năm xẻ bảy. Cũng vì lí do đó mà Cecil Chao (Triệu Thế Tằng) - con trai của Vua tàu thủy Hong Kong đã nguyện cả đời không cưới vợ.

Triệu Thế Tằng sinh năm 1936 trong gia đình giàu có bậc nhất. Đến những năm 1980, Triệu Thế Tằng chớp thời cơ khi 'cơn sốt đất' bùng nổ, đầu tư vào bất động sản. Hiện tại, họ Triệu có khối tài sản ròng 2 tỷ đô la.

Năm 2013, ông tuyên bố mình đã qua đêm với 10.000 mỹ nữ.

Dù yêu đương và chơi bời như vậy song Triệu Thế Tằng nằm lòng một quy định cho cuộc đời mình: Không lấy vợ.

Thậm chí đến cả hai người phụ nữ sinh con cho mình, vị tỷ phú 85 tuổi cũng chỉ nhận con.

Triệu Thế Tằng từng tuyên bố: 'Hôn nhân quá phiền phức. Không chỉ mất tự do mà còn bị đối phương chia tài sản khi ly hôn, thật là bất an biết bao'.

Chân dung Triệu Thế Tằng.

Terri là một người con lai Việt - Mỹ. Bà sinh ra tại Sài Gòn vào năm 1968 và qua Mỹ cùng gia đình vào năm 1972. Sau khi trưởng thành, Terri bắt đầu bước chân vào làng giải trí và là một người mẫu có danh tiếng.

Năm 1991, bà đến Hong Kong du lịch và cuối cùng rất tình cờ gặp được Triệu Thế Tằng.

Terri sở hữu nhan sắc tuyệt vời.

Terri sở hữu nhan sắc tuyệt vời.

Ngay lần gặp đầu tiên, vị tỷ phú Hong Kong đã bị cô gái lai thu hút vì vẻ xinh đẹp, quyến rũ. Terri sau đó đã về Hong Kong cùng Triệu Thế Tằng và sinh sống tại một căn biệt thự siêu sang ở Victoria Road.

Bà được dùng máy bay riêng cùng núi đồ hiệu bất tận. Ngoài ra, Terri còn được sử dụng một tàu tuần dương 5 phòng ngủ có sân bay trực thăng và vài chiếc Roll Royce.

Cặp đôi xuất hiện bên nhau.

Cặp đôi xuất hiện bên nhau.

Năm 1992, Triệu Thế Tằng quyết định làm lễ đính hôn cùng Terri. Lễ đính hôn của họ tổ chức trên biển, trên đất liền và cả trên không trung.

Năm 1993, Terri sinh con trai cho Cecil. Kể từ đó, bà cũng được gọi là Terri Holladay Chao. Tất cả mọi người đều cho rằng cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng.

Tuy nhiên, sau đó người bạn thân - tỷ phú Lưu Loan Hùng ly hôn. Vợ ông ta được chia 1 tỷ đô la Hong Kong khiến họ Triệu sợ hãi và quyết định không kết hôn nữa.

Nhan sắc khiến vị tỷ phú suýt kết hôn.

Nhan sắc khiến vị tỷ phú suýt kết hôn.

Năm 1995, Terri tố Triệu Thế Tằng có người thứ ba và phát hiện ra giấy tờ kết hôn trước đó là giả. Bà nộp đơn xin lệnh cấm Triệu Thế Tằng được gặp con trai.

Họ Triệu phải trả vài triệu đô la phí chia tay và chịu chi phí nuôi con vài chục nghìn đô một tháng thì mọi chuyện mới dần êm xuôi. Ông cảm thán 'Muốn cuộc đời mình hạnh phúc thì điều quan trọng là đừng lấy vợ. Cưới rồi thì không có bao nhiêu ngày hạnh phúc nữa'.

Hai vợ chồng và con nhỏ khi còn hạnh phúc.

Hai vợ chồng và con nhỏ khi còn hạnh phúc.

Terri và con trai.

Terri và con trai.

Theo PV/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tung-qua-dem-cung-10-nghin-my-nu-ty-phu-hong-kong-suyt-ket-hon-voi-my-nhan-goc-viet-kem-32-tuoi-news-2767334.html

Tags: bốn phương  |  tỷ phú Hong Kong lấy người đẹp gốc Việt  |  người đẹp gốc Việt lấy tỷ phú Hong Kong  |  Tỷ phú Triệu Thế Tắng  |  thân thế tỷ phú qua đêm 10 nghìn mỹ nữ