Từng tố nhau giả dối và cắt đứt liên lạc, nay Minh Luân và tình cũ Hồ Bích Trâm lại thân thiết như chưa từng có gì xảy ra

Hình ảnh hội ngộ thân thiết của Minh Luân và Hồ Bích Trâm sau 3 năm vướng ồn ào hậu chia tay đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Minh Luân đã gây chú ý khi đăng tải bức ảnh hội ngộ tình cũ Hồ Bích Trâm cùng diễn viên Thanh Trúc, Quang Thái. Được biết cả 4 diễn viên đều đang tham gia một bộ phim truyền hình nên đã tranh thủ ghi lại khoảnh khắc chung phía hậu trường. Đáng nói, đây cũng là lần đầu tiên Minh Luân và Hồ Bích Trâm chụp hình chung sau 3 năm căng thẳng vì ồn ào hậu chia tay nên càng được khán giả dành sự quan tâm lớn.

Dù cả hai không đứng cạnh nhau nhưng thái độ vui vẻ, thoải mái cũng thay cho lời khẳng định mối quan hệ đã tốt đẹp hơn. Chia sẻ với báo chí, Minh Luân cũng cho biết anh từng chủ động đề nghị trò chuyện để hoá giải mâu thuẫn với Hồ Bích Trâm nên mối quan hệ cả hai mới được cải thiện như hiện tại. Tuy nhiên về phía Hồ Bích Trâm, cô vẫn chưa có chia sẻ gì về tình cũ Minh Luân sau 3 năm gây ồn ào dư luận.

Sau 3 năm, Minh Luân và Hồ Bích Trâm (áo trắng) mới hội ngộ thân thiết chung khung hình.

Minh Luân và Hồ Bích Trâm từng hẹn hò vào năm 2017 sau khi đóng chung MV. Cả hai từng đưa nhau về ra mắt gia đình và công khai mối quan hệ trên truyền thông. Thế nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, Minh Luân lên truyền hình gửi lời xin lỗi không muốn tiếp tục tình cảm vì còn yêu người cũ cũng là một nữ diễn viên: 'Anh muốn xin lỗi, anh không muốn tiếp tục khiến một người nào đó đau khổ vì mình không yêu người ấy. Hiện tại, anh vẫn còn rất yêu người cũ'. Cũng ngay sau phát ngôn gây sốc này trên sóng truyền hình của Minh Luân, Hồ Bích Trâm khẳng định cô chính là người chủ động chia tay với Minh Luân khi nhận ra anh vẫn còn vương vấn người cũ.

Ngoài ra Hồ Bích Trâm còn gây xôn xao khi lên tiếng chỉ trích Minh Luân vì hành động lên truyền hình bày tỏ thương nhớ một nữ diễn viên được cho là Ninh Dương Lan Ngọc và mong muốn tái hợp. Cô tố người cũ 'giả dối', 'vô nhân cách'. Sau đó, Hồ Bích Trâm chủ động cắt đứt mọi liên lạc và tuyên bố sẽ không đóng bất cứ bộ phim nào có sự xuất hiện của Minh Luân.

Mối quan hệ tình cảm của Hồ Bích Trâm và Minh Luân từng khiến công chúng xôn xao.

Theo AN/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/tung-to-nhau-gia-doi-va-cat-dut-lien-lac-nay-minh-luan-va-tinh-cu-ho-bich-tram-lai-than-thiet-nhu-chua-tung-co-gi-xay-ra-22020222112325494.htm

Tags: Hồ Bích Trâm  |  minh luân  |  quan hệ  |  diễn viên  |  truyền hình  |  thân thiết  |  hội ngộ  |  chia tay  |  xôn xao