Tưởng lên đồ đơn giản đi chợ cùng con gái, nhưng Angelina Jolie thể hiện sự chịu chơi với phụ kiện giá cả tỷ đồng

Nữ diễn viên Angelina Jolie trở thành tâm điểm chú ý của mọi ánh nhìn lúc xuất hiện ở chốn công cộng với con gái nuôi Zahara.

Vào dịp cuối tuần vừa qua, Angelina Jolie tranh thủ đi chợ cùng Zahara. Theo quan sát nữ diễn viên 'Ông bà Smith' diện áo khoác dáng dài đến từ thương hiệu Max Mara. Cô sử dụng giày Dior và mang theo túi xách đồng điệu. Tuy nhiên đồ đơn giản là vậy nhưng Jolie thể hiện đẳng cấp là một ngôi sao hạng A khi xài toàn đồ hiệu.

Angelina Jolie đi chợ cùng con gái nuôi Zahara vào dịp cuối tuần.

Trong đó phải kể đến phụ kiện đồng hồ Cartier với giá lên đến gần 1 tỷ đồng. Qua đây có thể thấy độ chịu chơi của vợ cũ Brad Pitt.

Nữ diễn viên 'Ông bà Smith' toàn xài đồ hiệu, trong đó phải kể đến chiếc đồng hồ lên tới gần 1 tỷ đồng.

Không chỉ gây ấn tượng bởi việc dùng phụ kiện hạng sang, Angelina Jolie còn hút ánh nhìn vì diện mạo cuốn hút. Ở những bức hình chưa qua chỉnh sửa cô vẫn tỏa sáng một cách tự nhiên. Jolie cũng không thể hiện sự khó chịu khi bị người qua đường hay cánh săn ảnh bám theo trong suốt quá trình mua sắm với con gái nuôi.

Con gái nuôi của Angelina diện đầm quây đỏ nổi bật.

Theo Nguyễn Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/tuong-len-do-don-gian-di-cho-cung-con-gai-nhung-angelina-jolie-the-hien-su-chiu-choi-voi-phu-kien-gia-ca-ty-dong-96227.html

Tags: Angelina Jolie  |  phụ kiện  |  sao Hollywood