Tuyển Trung Quốc bay chuyên cơ đến Hà Nội lúc nửa đêm

Tuyển Trung Quốc bay bằng chuyên cơ riêng từ Nhật Bản sang Việt Nam lúc nửa đêm, với lực lượng tinh nhuệ nhất để đấu thầy trò HLV Park Hang Seo ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần.

Đêm qua, tuyển Trung Quốc đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), sau hành trình bay từ Nhật Bản. Đội bóng này có gần 60 thành viên cùng khoảng 10 tấn hành lý

Đối thủ của thầy trò Park Hang Seo trang bị kỹ lưỡng về phòng dịch Covid-19. Sau khi nhập cảnh, các cầu thủ Trung Quốc nhanh chóng về khách sạn và tiến hành xét nghiệm Covid-19, khi có kết quả âm tính sẽ được ra sân tập luyện chuẩn bị cho trận đấu.

Tuyển Trung Quốc tới Hà Nội lúc nửa đêm

Tuyển Trung Quốc tới Hà Nội lúc nửa đêm

Trong chuyến làm khách tại Mỹ Đình, tuyển Trung Quốc có một vài sự thay đổi về nhân sự, nhưng cơ bản vẫn có lực lượng mạnh với những ngôi sao như Wu Lei, Wu Xi và các cầu thủ nhập tịch. Trước khi đến Hà Nội, Trung Quốc thúc thủ ở Nhật Bản 0-2, xếp thứ 5 bảng B với 5 điểm sau 7 trận.

Trong khi đó, tuyển Việt Nam cũng về tới Hà Nội vào tối 28/1. Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, đội tuyển tiếp tục sinh hoạt và tập luyện theo nguyên tắc 'bong bóng'.

Sáng 29/1, tất cả các thành viên đội tuyển lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. Chiều cùng ngày, thầy trò HLV Park Hang Seo trở lại sân tập.

HLV Park Hang Seo cùng các học trò sẵn sàng cho trận gặp Trung Quốc

HLV Park Hang Seo cùng các học trò sẵn sàng cho trận gặp Trung Quốc

Do trận đấu với Trung Quốc diễn ra vào đúng dịp Tết âm lịch, nên HLV Park Hang Seo đang tính toán tinh giản lực lượng, tạo điều kiện cho một số cầu thủ không nằm trong kế hoạch được về ăn Tết cùng gia đình. Lực lượng được lựa chọn ở lại là đội hình tinh nhuệ nhất phục vụ cho trận đấu.

Theo S.N/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/tuyen-trung-quoc-toi-ha-noi-bang-chuyen-co-rieng-812556.html

Tags: HLV Park Hang Seo  |  tuyển Trung Quốc  |  Tuyển Việt Nam  |