Vòng loại World Cup 2022

Tuyển Việt Nam xốc lại tinh thần, chuẩn bị đấu Oman

Không chỉ có những động viên tinh thần toàn đội, HLV Park Hang Seo còn giúp tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất về chuyên môn trước trận gặp Oman.

Sau một ngày nghỉ ngơi lấy lại sức lực, tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Oman chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà vào ngày 12/10. 

Bầu không khí của tuyển Việt Nam khá trầm lắng sau trận thua Trung Quốc. Dù vậy, HLV Park Hang Seo cùng các thành viên ban huấn luyện đội tuyển đã có những liệu pháp tinh thần để giúp toàn đội lấy lại sự tự tin, thoải mái.

Tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Oman

Chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu tất cả quên nhanh trận thua Trung Quốc để tập trung cho cuộc đối đầu với Oman sắp tới, với mục tiêu giành kết quả cao nhất.

HLV Park nhấn mạnh đây là thời điểm mà tuyển Việt Nam cần thể hiện được sự đoàn kết, tinh thần vượt khó. Oman là đối thủ mạnh và có lợi thế sân nhà, tuy nhiên đội bóng này cũng có những điểm yếu để tuyển Việt Nam khai thác.

HLV Park Hang Seo yêu cầu toàn đội tập trung cho trận gặp Oman

Sau khi được HLV Park Hang Seo động viên và trực tiếp tập luyện cùng các học trò, buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Muscat đã ghi nhận sự nỗ lực và tập trung của các cầu thủ. Tất cả đều hiểu rằng, chỉ có cách vượt qua giới hạn của bản thân mới có thể nghĩ tới việc giành được kết quả tốt trước các đối thủ có trình độ được đánh giá cao hơn là Oman.

Một tin vui với thầy trò HLV Park Hang Seo khi BTC nước chủ nhà quyết định cho phép CĐV được vào sân trong trận đấu tới. Việc có các CĐV cổ vũ chắc chắn mang lại tinh thần cao nhất cho tuyển Việt Nam sau hai trận gặp Australia và Trung Quốc không có khán giả.

Bầu không khí tập luyện của tuyển Việt Nam khá trầm lắng

Các cầu thủ không khỏi tiếc vì kết quả chung cuộc trước Trung Quốc

Tuy nhiên cảm giác này qua nhanh khi tất cả bắt nhịp với sự chuẩn cho trận gặp Oman

Chỉ có sự chuẩn bị tốt nhất tuyển Việt Nam mới có thể hướng tới mục tiêu có điểm trước đội chủ nhà

HLV Park Hang Seo động viên tinh thần bằng cách tham gia các bài tập cùng học trò

Nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt của Công Phượng và các đồng đội

Tuyển Việt Nam tập luyện hăng say dưới thời tiết khá dễ chịu tại Oman

HLV Park Hang Seo là bậc thầy về tâm lý

Các cầu thủ tự rút kinh nghiệm sau buổi tập, động viên nhau trước trận gặp Oman ngày 12/10.

Theo S.N/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/tuyen-viet-nam-xoc-lai-tinh-than-cho-dau-oman-781701.html

Tags: Tuyển Việt Nam  |  Vòng loại World Cup 2022  |  tuyển Oman