U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Kyrgyzstan, uống trà gừng để giữ ấm

Vào tối 21/10 (theo giờ Việt Nam), đội tuyển U23 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại Bishkek (Kyrgyzstan) trong giai đoạn chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Các cầu thủ mặc áo dài tay, uống trà gừng để giữ ấm

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo diễn ra trong điều kiện thời tiết khá thuận lợi với nhiệt độ vào khoảng 19 độ C.

Về tối, trời trở lạnh nhanh và lất phất mưa nên cũng dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của các cầu thủ. Chính vì vậy, bên cạnh chế độ dinh dưỡng đảm bảo đủ năng lượng cho các cầu thủ, đội ngũ bác sỹ đội tuyển cũng chuẩn bị sẵn một 'nguồn năng lượng' đặc biệt khác.

Đó chính là những cốc trà gừng để các cầu thủ làm ấm cơ thể sau buổi tập. Ngoài ra, các cầu thủ đều phải mặc áo dài tay để giữ ấm cơ thể.

Do là buổi tập đầu và mới làm quen thời tiết lạnh, HLV Park Hang Seo chỉ triển khai các bài tập với khối lượng vận động vừa phải, chủ yếu giúp các cầu thủ thư giãn gân cốt, sớm lấy lại sự hứng khởi để sớm bắt nhịp với chuyển động mới.

Thầy trò HLV Park Hang Seo tập buổi đầu tiên tại Bishkek

Hiện tại, các đối thủ của U23 Việt Nam tại bảng I vòng loại U23 châu Á 2022 cũng đang có sự chuẩn bị rất tích cực.

Cụ thể, U23 Đài Bắc Trung Hoa đã có mặt tại Bishkek và được bố trí ở cùng khách sạn với thầy trò HLV Park Hang Seo. Trong khi đó, U23 Myanmar đã bắt đầu tập huấn tại UAE và sẽ sang Kyrgyzstan vào ngày 25/10.

ĐT U23 Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 27/10, sau đó gặp U23 Myanmar vào ngày 2/11.

Theo Thanh Thắng/Tuổi trẻ Thủ đô Link Gốc:           Copy Link
https://tuoitrethudo.com.vn/u23-viet-nam-co-buoi-tap-dau-tien-tai-kyrgyzstan-uong-tra-gung-de-giu-am-181010.html

Tags: U23 Việt Nam  |  Kyrgyzstan  |  Bishkek  |  U23 châu Á 2022