Uniqlo kết hợp cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao tổ chức 'Phiên Chợ Xanh Tử Tế'

'Phiên Chợ Xanh Tử Tế' là một phần trong kế hoạch hợp tác của Uniqlo cùng Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (Hội DN.HVNCLC), nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và nông dân địa phương khôi phục hoạt động, tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn sau giai đoạn dịch Covid-19 thông qua hàng loạt trải nghiệm ý nghĩa.

'Phiên Chợ Xanh Tử Tế' tại Vạn Hạnh Mall

Chương trình Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao được thành lập cách đây 25 năm, tiền thân của Hội DN.HVNCLC. Hoạt động dưới sự quản lý của Sở Công Thương TP.HCM, Hội đã bền bỉ xúc tiến cho hàng Việt, trở thành trung tâm chứng nhận và kết nối các DN Việt Nam với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Sự hợp tác giữa Uniqlo và Hội DN.HVNCLC lần này mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nông dân địa phương tiếp cận nhiều hơn nữa các khách hàng thông qua nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Trong đó, hoạt động 'Phiên Chợ Xanh Tử Tế' diễn ra tại Vạn Hạnh Mall từ 22-24/10/2021 trở thành điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi các hoạt động hợp tác giữa Uniqlo và Hội DN.HVNCLC.

Đến với phiên chợ, khách hàng có cơ hội tiếp cận đa dạng các nông sản và đặc sản ba miền Việt Nam được sản xuất với chất lượng đạt chuẩn.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội DN.HVNCLC và ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc Uniqlo Việt Nam tại buổi khai mạc 'Phiên Chợ Xanh Tử Tế'

Bên cạnh đó, các hoạt động khác như trưng bày, giới thiệu sản phẩm cũng diễn ra tại các cửa hàng Uniqlo Đồng Khởi và Uniqlo Vincom Phạm Ngọc Thạch. Qua đó, Uniqlo tiếp tục khẳng định cam kết mang đến những đóng góp lâu dài, tích cực cho con người và xã hội Việt Nam trong sự gắn kết chặt chẽ, kết nối cùng cộng đồng địa phương.

Theo P.V/Doanh nhân SG Link Gốc:           Copy Link
http://www.doanhnhansaigon.vn/song-khoe-song-vui/uniqlo-ket-hop-cung-hoi-doanh-nghiep-hang-viet-nam-chat-luong-cao-to-chuc-phien-cho-xanh-tu-te-1107617.html

Tags: “Phiên Chợ Xanh Tử Tế"  |  Vạn Hạnh Mall  |  Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt  |  Nam Chất Lượng Cao  |  Uniqlo  |  Bà Vũ Kim Hạnh