Uông Phong - Chồng Chương Tử Di bị đào lại bê bối tình ái

Ngày 1/2, thông tin từ tờ Read01 đăng tải bài viết của luật sư Bào Dục Minh về việc năm xưa Uông Phong có quan hệ tình cảm với vợ cũ là Cát Hội Tiệp, sinh ra con gái là Quả Táo Nhỏ năm cô gái này mới 17 tuổi.

Theo nhận định của tờ Read01 nguyên nhân luật sư Bào vướng vào lùm xùm xâm hại tình dục trẻ vị thành niên là con nuôi của mình suốt 4 năm trời, sự việc đã vấp phải sự chỉ trích của mọi người. Đặc biệt Chương Tử Di từng đứng ra tỏ thái độ giận dữ và công kích luật sư Bào. 

Hiện Uông Phong vướng nghi vấn đạo nhạc, nhái bìa album, Chương Tử Di ra mặt bảo vệ chồng, tuy nhiên luật sư Bào Dục Minh lại đăng bài viết mỉa mai nữ diễn viên.

Vợ chồng Chương Tử Di - Uông Phong trước khi đến với nhau, 2 ngôi sao đều có tình sử phức tạp.

'Tôi muốn hỏi Chương Tử Di rằng nếu quan tâm đến quyền lợi của trẻ vị thành niên, tại sao cô vẫn yêu và kết hôn với một gã đàn ông từng ngủ với cô gái chưa đủ tuổi trưởng thành và sinh cho anh ta một đứa con để thể hiện tình cảm?', luật sư Bào Dục Minh viết.

Bài viết của Bào Dục Minh ngay lập tức được cư dân mạng được bàn luận sôi nổi. Nhiều người dùng từ ngữ rất nặng nề, như 'cặn bã', để nói về Uông Phong. Có ý kiến cho rằng anh trai Chương Tử Di ghét Uông Phong ra mặt chính vì bản tính không tốt của anh.

Được biết, năm 2016 scandal của Uông Phong từng được chính chủ thừa nhận. Anh cho biết mình đã qua đêm với Cát Hội Tiệp khi cô mới 16 tuổi. Năm 17 tuổi Hội Tiệp đã sinh con gái của 2 người, bé Trái Táo Nhỏ. Tuy nhiên, sau một thời gian kết hôn, cả hai đã chia tay nhau.

Uông Phong và vợ cũ Cát Hội Tiệp cùng cô con gái đầu lòng của cặp đôi.

Chương Tử Di - Uông Phong là cặp vợ chồng bị ghét hàng đầu showbiz Hoa ngữ. Năm 2015, cả hai kết hôn trong sự phản đối của rất nhiều phía, kể cả gia đình nữ diễn viên. 

Chương Tử Di nổi tiếng với lịch sử tình ái nhiều rắc rối. Nữ diễn viên được cho là từng yêu MC Táp Bối Ninh, đạo diễn Trương Nghệ Mưu, thiếu gia kém tuổi Hoắc Khải Sơn, nghi vấn qua lại với ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant và đính hôn với tỉ phú nước ngoài Vivi Nevo... Nhưng đình đám nhất phải kể đến lùm xùm 'bắt cá hai tay' với bố con Thành Long.

Còn chồng cô Uông Phong là nam ca sĩ đào hoa bậc nhất showbiz Đại Lục. Trước khi kết hôn với Chương Tử Di, Uông Phong đã có 3 đời vợ và 2 con riêng.

Vợ đầu của anh là MC Tề Đan, hai người đã quen biết và kết hôn với nhau kể từ khi Uông Phong còn chưa nổi tiếng. Sau bốn năm cặp đôi đã 'đường ai nấy đi'. Anh tiếp tục tái hôn với người mẫu trẻ Cát Hội Tiệp và cô sinh con cho Uông Phong năm 17 tuổi, nhưng cuộc tình này nhanh chóng kết thúc. Người vợ thứ 3 là Khang Tác Như cũng không thể chung sống cùng anh được lâu.

Đặc biệt, sau khi li hôn, cả 3 người vợ cũ đều lên tiếng tố nam ca sĩ vũ phu, thiếu trách nhiệm với con cái và là một con người trăng hoa, đạo đức giả.

Theo Khánh Ngọc/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/uong-phong--chong-chuong-tu-di-bi-dao-lai-be-boi-tinh-ai-post117078.html

Tags: Uông Phong  |  Chương Tử Di  |  Bào Dục Minh  |  Cát Hội Tiệp  |  Chương Tử Di Uông Phong  |  MC Tề Đan  |  Đại lục  |  Thành Long  |  Vivi Nevo  |  Kobe Bryant