Uống bia trong tư thế 'lạ', nam thanh niên nhận về cái kết đắng

Uống hết một chai bia trong vòng 28s không cần dùng tay, nam thanh niên đã nôn thốc nôn tháo vì hành vi dại dột này.

Xưa có câu 'miếng trầu là đầu câu chuyện', còn đối với những 'đệ tử Lưu Linh' thì chén rượu, ly bia được coi là đầu cuộc vui. Không biết từ bao giờ mà nam giới lại có suy nghĩ 'nam vô tửu như kỳ vô phong' rồi ra sức thể hiện trên bàn nhậu, bất chấp sức khỏe của bản thân.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên thực hiện hành vi uống hết một chai bia chỉ với một lần lấy hơi trước sự cổ vũ của bạn bè xung quanh. Tuy nhiên cái kết của hành động này mới là điều đáng chú ý.

Theo đoạn clip ghi lại, nam thanh niên mặc áo có họa tiết màu đen đã thực hiện thử thách uống hết một chai bia không nghỉ. Anh đã ngửa cổ, dốc ngược chai bia vào miệng và uống cho đến khi hết. Với tư thế như vậy, chỉ vỏn vẹn trong vòng 28s anh đã hoàn thành thử thách, nhưng ngay sau hạ chai bia đã hết xuống anh đã không chịu nổi và nôn hết ra ngoài.

Xem clip có thể thấy rõ khi uống bia bằng cách lạ lùng như vậy, mặt anh thanh niên rất đỏ, gân cổ cũng nổi lên chứng tỏ uống với tư thế này không được thoải mái như bình thường. Nhưng vì sự cổ vũ của bạn bè, anh chàng cũng thực hiện cho đến phút chót. Chính vì thế mới dẫn đến một cái kết đắng không ngờ tới như vậy.

Hình ảnh nam thanh niên uống hết 1 chai bia trong vòng 28S gây xôn xao cộng đồng mạng

Sau khi hoàn thành thử thách, nam thanh niên đã không chịu nổi và nôn hết ra ngoài.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận về vô số lời bình luận góp ý từ cư dân mạng:

- Đúng là hành vi dại dột, uống như vậy áp suất của nước dồn xuống không nuốt kịp có thể bị sặc, ảnh hưởng đến hô hấp!

- Tội nghiệp thanh niên áo trắng, đang yên đang lành thì hứng trọn trận 'xả lũ'.

- Thôi đừng có cố gắng thể hiện trên bàn nhậu, chỉ có thiệt thân thôi!

Đoạn clip xuất hiện đúng thời điểm khi mà dịp Tết Nguyên Đán đang đến rất gần, việc tiếp xúc với rượu, bia trở nên phổ biến. Vậy nên trong tất cả các cuộc vui mọi người nên tiết chế trong việc sử dụng bia rượu, đặc biệt là cánh đàn ông để có những bữa tiệc lành mạnh, vui vẻ và an toàn.

Theo Bạch Dương/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/uong-bia-trong-tu-the-la-nam-thanh-nien-nhan-ve-cai-ket-dang-403357.html

Tags: thanh niên uống bia  |  uống bia  |  nhậu nhẹt  |