Cập nhật tình hình Covid-19

Uyên Linh, Minh Hằng biểu diễn trên sân khấu... không khán giả

Dù phải thay đổi hình thức tổ chức từ offline với hơn 1000 fan hâm mộ sang online không khán giả vì dịch Covid-19 nhưng các nghệ sĩ vẫn thể hiện hết mình, trình diễn đầy m

Sau hai năm kể từ khi ra mắt tại Việt Nam trong dự án âm nhạc V Heartbeat – The Gateway to Asia, đêm nhạc Việt – Hàn V Heartbeat Live hàng tháng đã trở thành sân khấu được yêu thích nhất của các nghệ sĩ Vpop, Kpop và cả khán giả yêu mến các thần tượng.

Uyên Linh với 'Người hát tình ca', 'Chờ người nơi ấy' lần đầu tiên biểu diễn tại V Heart Beat

Mỗi tháng, người yêu nhạc lại chờ đón sân khấu V Heartbeat Live - nơi tôn vinh các bài hát được yêu thích nhất trên Bảng xếp hạng âm nhạc V Heartbeat Rank – BXH uy tín và công bằng nhất, với cách tính điểm chuyên nghiệp, gồm điểm nghe, bắn tim và bình chọn. Tại đây, thứ hạng bài hát được đánh giá không chỉ bởi tên tuổi của nghệ sĩ mà còn ở tài năng và sự nỗ lực hết mình của họ. Qua BXH này, các nghệ sĩ được công nhận và được biểu diễn trên sân khấu phát sóng trực tiếp toàn cầu, đưa âm nhạc Việt ra thế giới.

Minh Hằng tái xuất sân khấu, thể hiện nhạc phim Kẻ săn tin – 'Be My Pilot''Em xin anh'

Tháng 7 này, vẫn là địa điểm từ lần đầu tiên – nhà hát Hòa Bình, V Heartbeat Music Show được tổ chức đặc biệt kỉ niệm 2 năm ra mắt tại Việt Nam, đánh dấu một chặng đường đáng nhớ, mở ra một thời kỳ mới với nhiều nổi bật hơn. Sân khấu đặc biệt này gồm có những nghệ sĩ đã từng giành thứ hạng cao trên BXH V Heartbeat Rank như Xesi (No.1 tháng 11/2018), Thanh Hưng (No.1 tháng 3/2019) và các ca sĩ đã đứng trên sân khấu đỉnh cao này như S.T Sơn Thạch, Châu Đăng Khoa, Jsol & Han Sara, K-ICM. Bên cạnh đó, không thể thiếu những gương mặt mới như Minh Hằng, Uyên Linh, Jun Phạm, P336, APJ và Vũ.

Dù phải thay đổi hình thức tổ chức từ offline với hơn 1000 fan hâm mộ sang online không khán giả vì dịch Covid-19 nhưng các nghệ sĩ vẫn thể hiện hết mình, trình diễn đầy máu lửa, để mang đến các tiết mục ấn tượng nhất dành cho khán giả xem trực tuyến.

Jun Phạm với biểu cảm hài hước trong 'Đây là một bài hát vui'

K-ICM và APJ ra mắt bộ đôi mới với 'Ai mang cô đơn đi', 'Ta say'

Với tình hình dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi lĩnh vực của đời sống, đêm nhạc là chút niềm vui nhỏ giúp mọi người vượt qua thời gian khó khăn cũng như đánh dấu hành trình 2 năm tạo dựng 1 bảng xếp hạng âm nhạc Việt - Hàn uy tín trong lòng người hâm mộ.

Theo Đình Tuấn/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/uyen-linh-minh-hang-bieu-dien-tren-san-khau-khong-khan-gia-20200803110848744.htm

Tags: Minh Hằng  |  Uyên Linh  |  sân khấu  |  khán giả  |  Âm nhạc  |  biểu diễn  |  bài hát  |  hết mình