Uyên Linh làm mới lại ca khúc từng là hit của Phương Thanh

Sau 'Giữa đại lộ Đông Tây', Uyên Linh làm mới lại bản hit đình đám một thời khiến khán giả bất ngờ.

19h ngày 21/ 9, ca sĩ Uyên Linh chính tung ra mắt bản lyric ca khúc Khi Giấc Mơ Về của nhạc sĩ Đức Trí. Đây là bản hit đình đám một thời được rất nhiều khán giả yêu thích khoảng 20 năm về trước.

Khi giấc mơ về được nhạc sĩ Đức Trí cho ra đời vào năm 2002 và là bản hit đình đám một thời gắn bó với tên tuổi của nữ ca sĩ Phương Thanh. 20 năm sau, chính Uyên Linh đã ngỏ lời với nhạc sĩ Đức Trí để làm mới lại ca khúc này một lần nữa.

Khi giấc mơ về - Uyên Linh

Cô cho biết, mình rất yêu thích giai điệu và ca từ của ca khúc này vì hợp với tâm trạng và cảm xúc của mình ở thời điểm hiện tại. Bản phối mới được thực hiện với nhạc sĩ Hoài Sa và Saxophone Hồng Kiên mang đến cho người nghe tâm trạng day dắt của một người phụ nữ đang yêu và xa rời người mình yêu.

Quá khứ, hiện tại, những giấc mơ đan xen vào nhau, tạo cảm giác chông chênh. Cô gái đã chia xa người yêu, hồi tưởng những ngày còn bên nhau. Trong vô vọng, cô mơ thấy người ấy quay về, bên nhau như chưa từng chia xa.

Giọng hát Uyên Linh của 2021 thể hiện được sự mãnh liệt, khát khao có một tình yêu đích thực giống như lời bài hát.

'Khi giấc mơ đã quay trở về

Em vẫn không tin rằng có ngày em

Sẽ đón anh nơi cuối đường...'

Điều bất ngờ hơn nữa chính là việc ca khúc Khi Giấc Mơ Về từng được Uyên Linh song ca trong Private Show của Hồ Ngọc Hà. Chính nhờ cơ duyên này mà Uyên Linh cảm thấy yêu mến ca khúc bất hủ này nhiều hơn.

Được biết, sau Khi giấc mơ về, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục trình làng một số ca khúc khác nằm trong chuỗi những tác phẩm mà Uyên Linh đặc biệt yêu thích để dành tặng cho khán giả. Nữ ca sĩ cũng đang ấp ủ nhiều dự án và hoạt động mới khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Theo Minh Khang/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/uyen-linh-lam-moi-lai-ca-khuc-tung-la-hit-cua-phuong-thanh-196090.html

Tags: Uyên Linh  |  Đức Trí  |  Khi giấc mơ về  |  Phương Thanh  |  Uyên Linh Cô  |  Hoài Sa  |  Saxophone Hồng Kiên  |  Private Show  |  Hồ Ngọc Hà