V.League có ca chấn thương nặng, nạn nhân phải khâu... 9 mũi

Với tâm lý hưng phấn, nhiều CLB V.League bắt đầu mùa giải theo cách khá quyết liệt và từ đó, cũng có những cầu thủ chấn thương nặng nhẹ khác nhau.

(Ảnh: Zing.vn)

Hôm qua, khi Bình Dương đón tiếp Thanh Hóa ở SVĐ Gò Đậu, một chấn thương đáng tiếc đã xảy ra. Phút 85, Hồng Phước đánh đầu trượt bóng, húc thẳng vào mí mắt Nguyễn Hữu Dũng. Pha va chạm khiến cầu thủ Thanh Hóa gục xuống, chảy rất nhiều máu. Sau khi được đội ngũ y tế sơ cứu, anh được thay ra và đưa thẳng đến bệnh viện.

Tại bệnh viện, Hữu Dũng được khâu tới 9 mũi và hiện đã trở lại tập trung cùng CLB Thanh Hóa, rồi lên TP.HCM nghỉ ngơi. Dự kiến, cầu thủ này cần ít nhất 2 tuần để phục hồi. Bên kia chiến tuyến, sau pha va chạm với Hữu Dũng thì Hồng Phước chỉ đau nhẹ và phải nhận một thẻ vàng.

Ở trận mở màn V.League 2021 giữa Nam Định vs Hà Nội FC, Hùng Dũng cũng phải rời sân sớm vì chấn thương cổ chân. Vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của tiền vệ này ra sao.

Hy vọng rằng ở 3 trận chiều tối nay, các đội thi đấu nhiệt tình nhưng đúng mực, để không có thêm chấn thương nặng nào xảy ra.

Lịch thi đấu V.League 2021 hôm nay:

17h00 Đà Nẵng vs CLB TP.HCM

18h00 Hà Tĩnh vs Quảng Ninh

19h15 Sài Gòn FC vs HAGL

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vleague-co-ca-chan-thuong-nang-nan-nhan-phai-khau-9-mui-162211701085133671.htm

Tags: hữu dũng  |  Thanh Hóa  |  Bình Dương  |  V.League  |  Việt Nam