Văn Toản bị đau, HLV Park Hang Seo triệu tập thêm thủ môn trẻ tuổi

Nguyễn Văn Toản, thủ thành bắt chính ở trận đấu với Oman tại vòng loại cuối World Cup 2022 - khu vực châu Á bị chấn thương. Vì vậy, HLV Park Hang Seo đã gấp rút gọi bổ sung thủ môn Quan Văn Chuẩn lên đội tuyển Việt Nam.

Thủ thành Nguyễn Văn Toản bị đau trước ngày đấu Nhật Bản

Ở buổi tập chiều 8/11, thủ thành Văn Toản không xuất hiện trên sân cùng các đồng đội tại đội tuyển Việt Nam.

Được biết, thủ môn sinh năm 1999 được các bác sĩ đưa đi kiểm tra chấn thương đồng thời yêu cầu nghỉ tập một thời gian.

Trước đó, Văn Toản bị chấn thương vai sau trận gặp Oman tại vòng loại cuối World Cup 2022 - khu vực châu Á. Dù vậy, thủ môn trẻ tuổi này vẫn bắt chính trong 2 trận vừa qua của U23 Việt Nam, tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Sau khi U23 Việt Nam về nước và hội quân cùng đội tuyển Quốc gia Việt Nam, Văn Toản tái phát chấn thương trong buổi tập ngày 6/11.

Để có đủ lực lượng để tập luyện và chuẩn bị cho cuộc so tài với Nhật Bản sắp tới, HLV Park Hang Seo gấp rút triệu tập bổ sung thủ môn Quan Văn Chuẩn lên đội tuyển Việt Nam.

Thủ môn Quan Văn Chuẩn (phải) và Nguyễn Văn Toản khi còn ở đội U23 Việt Nam

Văn Chuẩn hiện đã có mặt trong buổi tập trước trận đấu gặp Nhật Bản. Bốn thủ môn lúc này của đội tuyển Việt Nam là Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và Quan Văn Chuẩn.

Quan Văn Chuẩn là thủ môn đã bắt cho U23 Việt Nam. Anh sinh năm 2001, thuộc biên chế CLB Thanh Hóa. Trước đó, Văn Chuẩn từng ra sân trong hai trận giao hữu gặp U23 Tajikistan và U23 Kyrgyzstan.

Về tình hình của đội tuyển Nhật Bản, HLV Moriyasu Hajime và năm tuyển thủ Nhật Bản đã ra sân Hàng Đẫy tập buổi đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 8/11. Hiện tại, đội bóng này vẫn chưa có đầy đủ lực lượng để lắp ráp đội hình hoàn thiện.

Chuyến bay tiếp theo của đội tuyển Nhật Bản sẽ đến vào ngày 9/11 với các cầu thủ còn lại đá trong nước, cùng với các cầu thủ đi máy bay riêng từ châu Âu về hội quân ở Hà Nội.

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với Nhật Bản vào lúc 19h00 ngày 11/11. Sau đó, ngày 16/11 thì thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ chạm trán Saudi Arbia.

Theo Thanh Thắng/Tuổi trẻ Thủ đô Link Gốc:           Copy Link
https://tuoitrethudo.com.vn/van-toan-bi-dau-hlv-park-hang-seo-trieu-tap-them-thu-mon-tre-tuoi-182565.html

Tags: Văn Toàn  |  World Cup 2022  |  bóng đá