Văn Toàn chính thức 'đáp trả' khi bị fan quốc tế tấn công, đọc nội dung mà cười xỉu

Theo một cách nào đó, thì Văn Toàn lại khiến người hâm mộ bật cười với sự hài hước và tếu táo của mình.

Sau cú ngã ở khu vực 16m50 giúp đội tuyển Việt Nam hưởng quả phạt penalty, Văn Toàn đã bị một số cổ động viên quá khích của Malaysia tấn công trên trang cá nhân.

Clip: Pha quay chậm cú ngã của Văn Toàn trong vòng 16m50 của đối thủ

Dù đã lên tiếng khẳng định mình bị hậu vệ đối phương đạp trúng nhưng sự tấn công từ phía các cổ động viên quá khích trên mạng xã hội vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chiều ngày 12/6, Văn Toàn đăng tải đoạn story gây chú ý. Đoạn story được viết bằng tiếng Anh, nội dung như sau: 'Tôi nhận ra rất nhiều fan quốc tế đã yêu mến và quan tâm đến thương hiệu thời trang của mình thông qua lượt yêu thích và bình luận ở Instagram của tôi.

Tôi cũng nhận thấy tiềm năng phát triển thương hiệu của mình ở thị trường quốc tế. Vậy nên tôi muốn giới thiệu với các bạn, thương hiệu của tôi có tên 'Vato9Zone'. Bạn vui lòng tìm kiếm để biết thêm thông tin...'.

Story mới nhất của Văn Toàn gửi thẳng đến fan quốc tế

Story mới nhất của Văn Toàn gửi thẳng đến fan quốc tế

Trước đó, Văn Toàn đã nhắn tin cho Viên Minh - vợ của Công Phượng và cho biết tình hình anh đang bị fan quốc tế 'chửi loạn lên'. Văn Toàn còn hỏi từ 'gáy' dịch sang tiếng Anh là gì đê đáp trả thì nhận được câu trả lời tếu táo từ Viên Minh, cứ thả con gà và tiếng gáy ò ó o là được.

Tuy nhiên, khi đọc được story mới nhất của Văn Toàn, cô nàng Viên Minh cũng bật cười thốt lên: 'Nước đi này của bạn khét quá tôi không ngờ đến'.

Trước đó, Văn Toàn nhắn tin hỏi Viên Minh từ 'gáy' trong tiếng Anh là gì để đáp trả lại fan quốc tế.

Trước đó, Văn Toàn nhắn tin hỏi Viên Minh từ 'gáy' trong tiếng Anh là gì để đáp trả lại fan quốc tế.

Ở cuối story, Văn Toàn hài hước khẳng định phí ship đồ cho fan quốc tế có thể sẽ đắt hơn nhiều so với ship trong nước. Phản ứng đáp trả của Văn Toàn được xem là pha xử lý khá thông minh trước những dư luận đang hướng về mình. Đồng thời, 'nước đi này' của Văn Toàn cũng khiến người hâm mộ tin tưởng vào tinh thần và tâm lý thi đấu vững vàng của các cầu thủ.

Hiện tại, dòng story mới nhất của Văn Toàn vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ trong và ngoài nước.

Theo Na (tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/van-toan-chinh-thuc-dap-tra-khi-bi-fan-quoc-te-tan-cong-doc-noi-dung-ma-ngo-ngang-news-2687661.html

Tags: Tuyển Việt Nam  |  Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022  |  HLV Park Hang-seo  |  Việt Nam  |  World Cup 2022