Vẻ đẹp gợi cảm của 'thiên thần nội y' ngoại cỡ đầu tiên

Người đẹp Ali Tate-Cutler là 'thiên thần nội y' ngoại cỡ đầu tiên của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret.

Cô nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh của mình trên trang cá nhân.

Trong các bức ảnh trên Instagram, Ali Tate-Cutler tạo dáng khoe vẻ đẹp của mình. Cô trông gợi cảm không thua kém những người đẹp mảnh mai vốn luôn được xem như 'đặc sản' của Victoria's Secret.

Ali Tate-Cutler tạo dáng khoe thân hình mũm mĩm của mình

Ali Tate-Cutler với mẫu nội y mới

Ali Tate-Cutler là người mẫu ngoại cỡ đầu tiên của Victoria's Secret khi hãng này muốn đa dạng kiểu dáng, phong cách mẫu mã, kích cỡ nội y của mình nhằm chinh phục nhiều khách hàng.

Cô ký hợp đồng với Victoria's Secret từ năm 2019 và trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên đứng vào hàng ngũ 'thiên thần nội y'.

Cô sau đó tham gia bộ sưu tập Thu Đông 2019, truyền tải thông điệp nữ quyền với từ khóa 'loveyourself' (dù có vóc dáng ra sao, hãy yêu cơ thể bạn trong các thiết kế đẹp mắt).

Ali Tate-Cutler trong chiến dịch quảng bá với tư cách 'Thiên thần nội y'

Ali Tate-Cutler khi đó rất hạnh phúc vì đã hiện thực hóa ước mơ từ thuở niên thiếu của mình.

Cô được đứng cạnh những người mẫu hàng đầu từng rất thần tượng. Người mẫu này nói size 14 là kích cỡ trung bình của phụ nữ ở Mỹ, cô mong thấy size này nhiều hơn trong thời trang cũng như trên truyền thông.

Ali Tate-Cutler sở hữu chiều cao 1,78m, nặng 65kg, bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 2011. Cô làm việc với nhiều nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng như Ralph Lauren, Christian Siriano, Tadashi Shoji, Mango... Ngoài làm mẫu, cô còn là giáo viên yoga.

Trong quá khứ, Ali Tate-Cutler từng phải đối mặt với chứng trầm cảm, lo âu và điều trị bằng phương pháp thiền. Cô dần tự tin khoe vóc dáng của mình, không quá lo ngại khi mình mũm mĩm so với dàn người mẫu mảnh mai kiểu truyền thống lâu nay.

Những bộ nội y được cô đăng tải trên trang cá nhân nhận được nhiều bình luận khen ngợi. Cô trở thành nguồn cảm hứng cho người người hâm mộ để họ yêu bản thân mình hơn, không nhất thiết phải chạy theo chế độ giảm cân khắc nghiệt để rồi mắc phải bệnh biếng ăn hay rối loạn ăn uống.

Ali Tate-Cutler trên bãi biển

Theo Minh Khuê (Theo Instargram, Daily Mail)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/ve-dep-goi-cam-cua-thien-than-noi-y-ngoai-co-dau-tien-20210422172548225.htm

Tags: đẹp gợi cảm  |  Thiên thần nội y  |  chiến dịch quảng bá  |  mẫu nội y  |  khoe thân hình  |  Ali Tate-Cutler  |  Victoria