Về nhà thấy cửa khóa trái, chồng bấm chuông 20 phút vợ mới ra mở cửa, kẻ đáng ngờ lại ở bên trong

Trần nghi ngờ vợ phản bội nên đã kiểm tra camera giám sát thang máy và phát hiện họ đã ở cùng nhau suốt vài tiếng vào ngày hôm đó.

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, một người đàn ông họ Trần và vợ là cô Dư đã kết hôn nhiều năm và sinh được 2 người con.

Chiều ngày 10/9 năm ngoái, Trần về nhà phát hiện cửa khóa trái, bấm chuông 20 phút vợ mới ra mở cửa. Sau khi vào nhà, anh kinh ngạc khi thấy một người đàn ông họ Lại mang giày da đang ngồi trên nắp bồn cầu nhà vệ sinh trong phòng ngủ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trần khá sốc nên đã tra hỏi vợ và gã đàn ông lạ mặt, sau một hồi cãi vã giữa hai bên, họ đã rời khỏi căn hộ. Trần nghi ngờ vợ phản bội nên đã kiểm tra camera giám sát thang máy và phát hiện họ đã ở cùng nhau suốt vài tiếng vào ngày hôm đó.

Sau nhiều cuộc điều tra, Trần phát hiện Lại ngang nhiên ra vào căn hộ từ tháng 1/2020 và đi du lịch cùng vợ nhiều lần. Cả hai thậm chí còn ở trong khách sạn và tắm suối nước nóng cùng nhau. Có thể thấy, hai người có quan hệ nam nữ không bình thường, Trần cảm thấy đau khổ và tức giận nên đã kiện cặp đôi gian tình ra tòa.

Tháng 12/2020, cặp vợ chồng ly hôn. Tháng 3/2021, người vợ bất ngờ qua đời, do đó ngày hầu tòa chỉ có người chồng và bị cáo xuất hiện.

Tại tòa, Lại khai nhận là nhân viên môi giới bất động sản và quen cô Dư vào tháng 12/2019. Vào ngày 10/9/2020, cô Dư mời Lại đến thăm nhà để thẩm định giá thị trường của căn hộ. Khi người chồng trở về, trùng hợp là Lại đang dùng bữa với vợ người ta, anh phủ nhận việc mang giày da và ngồi trên nắp bồn cầu nhà vệ sinh trong phòng ngủ.

Liên quan đến việc người chồng tố cáo đi du lịch với vợ, Lại cho biết anh cùng khách hàng đi tham quan một số căn hộ, phủ nhận việc ở chung khách sạn và tắm suối nước nóng cùng cô Dư.

Tòa án quận Đài Trung trong phiên sơ thẩm chỉ ra rằng Trần không đủ bằng chứng chứng minh vợ và Lại ngoại tình nên đã ra phán quyết bác bỏ đơn kiện.

Sau khi Trần kháng cáo, tòa án cấp cao Đài Trung cho rằng mặc dù người chồng không đưa ra bằng chứng chứng minh cặp đôi gian tình có hành vi thân mật trong chuyến du lịch, nhưng việc hai người đi du lịch với nhau nhiều lần, cộng với thời điểm ngày 10/9/2020, họ ở cùng nhau trong căn hộ suốt 3 tiếng đồng hồ, điều này đã vượt lên trên tình bạn bình thường giữa những người có vợ chồng với người khác giới.

Cuối cùng, tòa án cấp cao Đài Trung đã xem xét sự việc dựa trên tình trạng của đôi bên về trình độ học vấn, khả năng tài chính và mức độ đau khổ mà Trần phải chịu đựng và yêu cầu Lại phải bồi thường cho chồng người ta số tiền là 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng).

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ve-nha-thay-cua-khoa-trai-chong-bam-chuong-20-phut-vo-moi-ra-mo-cua-ke-dang-ngo-lai-o-ben-trong-news-2777966.html

Tags: ngoại tình  |  người thứ ba  |  phát hiện vợ ngoại tình  |  bồi thường ngoại tình