Vòng loại World Cup 2022

Vé trận Việt Nam vs Malaysia loạn giá, đã có người hô lên gấp... 10 lần

Một lần nữa giá vé trận đấu của tuyển Việt Nam lại bị giới phe đẩy lên mức cao ngất ngưởng ở thị trường chợ đen.

        
Tin vui: Siêu ứng dụng Mocha của Viettel đã có bản quyền trận đấu Việt Nam - Malaysia. Ngay bây giờ, hãy tải Mocha tại http://mocha.com.vn/app để sẵn sàng xem trận đấu với chất lượng cao nhất, MIỄN PHÍ data 3G/4G.
 

Sáng nay (19/9), LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã mở bán vé online trận đấu của tuyển Việt Nam vs Malaysia tại vòng loại World Cup (ngày 10/10 tới). Theo niêm yết của VFF thì vé được phân loại thành 4 mệnh giá gồm: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng/vé.

Được biết trong sáng nay, bên cạnh khá nhiều trường hợp đặt mua vé thành công thì một số CĐV vẫn than phiền về việc họ bị báo lỗi trong quá trình thao tác đặt vé online. Tuy nhiên, quá trình thao tác để đặt vé có phần thuận tiện hơn và tình trạng bị 'đơ' như khi đặt mua trực tuyến ở các lần trước cũng đã được cải thiện.

Cũng trong sáng nay, chỉ ít phút sau khi VFF mở cửa bán vé online, trên thị trường trợ đen đã xuất hiện nhiều thông tin bán vé với mức giá được đẩy lên cao gấp hàng chục lần so với giá gốc được VFF niêm yết. Trên một website bán vé chợ đen, có loại bị đẩy lên mức 5 triệu đồng/vé.

Giá vé trận Việt Nam vs Malaysia có loại được rao bán với giá 5 triệu đồng/vé.

Giá vé trận Việt Nam vs Malaysia có loại được rao bán với giá 5 triệu đồng/vé.

Liên hệ với một đối tượng rao bán vé trên thị trường chợ đen, người này khẳng định: 'Bạn muốn mua loại vé nào thì bên mình cũng có. Nếu bạn mua thì bây giờ sẽ chưa nhận được vé ngay vì chúng tôi phải đợi để nhận vé từ VFF qua đường bưu điện.

Do trận đấu sắp tới rất sốt nên giá vé sẽ cao. Nếu bạn muốn mua, bạn chỉ cần đặt cọc trước một phần để làm tin. Khi nào có vé thì sẽ chúng tôi sẽ bàn giao sau khi thanh toán nốt số tiền còn lại'.

Cách đây ít ngày, trước trận Việt Nam gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup, theo một số phóng viên Việt Nam tác nghiệp ở xứ Chùa Vàng thì vé chợ đen của trận này cũng được đẩy lên mức 10 nghìn baht (tương đương gần 10 triệu đồng), cao gấp 8-9 lần so với vé giá gốc.

Theo Tiểu Mã/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/ve-tran-viet-nam-vs-malaysia-loan-gia-da-co-nguoi-ho-len-gap-10-lan-82019199113531861.htm

Tags: bán vé  |  đẩy lên  |  chợ đen  |  thao tác  |  quá trình  |  giá vé  |  thị trường  |  giá gốc