Vì bạn xứng đáng - Chương trình trang điểm miễn phí giúp chị em ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một mối liên hệ mật thiết giữa vẻ đẹp và sự tự tin của con người. Chính vẻ đẹp sẽ giúp xây dựng nên sự tư tin và giúp chúng ta trở nên thu hút hơn, mang đến cho chúng ta những cơ hội tốt hơn trong việc làm cũng như trong cuộc sống.

Với một niềm tin sâu sắc về quyền năng của cái đẹp trong việc giúp con người tự tin hơn trong giao tiếp, mở ra cho con người nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống, chương trình cộng đồng Vì bạn xứng đáng (Because You are Worth it) với sự hỗ trợ của các Chuyên gia sắc đẹp đến từ L'Oreal Paris và Hệ thống cửa hàng chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Guardian sẽ giúp cho các ứng viên nữ đến từ Mạng Việc làm và Tuyển dụng CareerBuilder một hình ảnh chuyên nghiệp qua phong cách trang điểm dành riêng cho phỏng vấn việc làm.

Bên cạnh đó, các ứng viên nữ cũng nhận được tư vấn chọn lựa thời trang phù hợp cho các buổi phỏng vấn từ đội ngũ chuyên gia thời trang là giảng viên của Khoa Thiết kế Thời trang, Đại học Hoa Sen (Hồ Chí Minh), cách tự tạo mẫu tóc đơn giản và trẻ trung, các tư vấn về kỹ năng phỏng vấn từ từ các chuyên gia đầu ngành.

Dự án cộng đồng Vì bạn xứng đáng là chương trình cộng đồng do L'Oreal Paris, Hệ thống cửa hàng Guardian và CareerBuilder phối hợp tổ chức, nhằm mang đến cho các ứng viên nữ nhiều cơ hội ghi điểm hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Dự án triển khai đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh và sẽ tiếp nối đến các Tỉnh thành khác trong cả nước.

Món quà đặc biệt từ chương trình Cộng đồng Vì bạn xứng đáng sẽ giúp cho mọi ứng viên nữ có một hình ảnh chuyên nghiệp và phong thái tự tin khi tham gia phỏng vấn việc làm, đem đến những cảm xúc tích cực cho nhà tuyển dụng ngay trong lần đầu gặp gỡ thông qua một phong thái chuyên nghiệp và tỏa sáng từ sự tự tin.

Ứng viên nữ có thể đăng kí chọn khung giờ và địa điểm trang điểm tại các cửa hàng Guardian ngay trước giờ phỏng vấn. Hiện chương trình đã được khởi động tại các cửa hàng: Guardian Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1, Guardian Cách Mạng Tháng Tám Quận 3, Guardian Thảo Điền Quận 2 và Guardian Xô Viết Nghệ Tĩnh - Quận Bình Thạnh (Thành phố Hồ Chí Minh) và sẽ tiếp tục mở rộng tại các tỉnh, thành khác.

Đăng kí tham gia chương trình qua đường link www.careerbuilder.vn/becauseyoureworthit

Chương trình được giới thiệu nhân dịp 20/10 với mong ước sẽ giúp mọi phụ nữ khám phá và hoàn thiện phong cách cá nhân, thể hiện sự tự tin và trở nên nổi bật trong mọi hoàn cảnh và trên hành trình tìm đến hạnh phúc và thành công cho chính mình.

Theo Ngọc Linh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/dep/vi-ban-xung-dang-chuong-trinh-trang-diem-mien-phi-giup-chi-em-ghi-diem-trong-mat-nha-tuyen-dung-20201021140128573.htm

Tags: xứng đáng  |  tuyển dụng  |  ứng viên  |  phỏng vấn  |  cộng đồng  |  Cửa hàng  |  trang điểm  |  chuyên gia