Phim hot trên SCTV6-FIM360

Vì mất đứa con nên Mao Hiểu Đồng đã bắt chồng làm chuyện này trong '30 chưa phải là hết'

Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) muốn biết rõ lý do tại sao đứa trẻ trong bụng mình qua đời.

Sau khi cãi nhau với hai mẹ con Chung Hiểu Cần trong tập 8 của 30 chưa phải là hết, Trần Dữ (Dương Lặc) bỏ bữa tối và quyết định chôn đàn cá yêu quý ở dưới bụi cây trước cửa khu nhà mình đang sống. Nhìn thấy cảnh này, Hiểu Cần không giấu nổi tức giận, hai người bắt đầu lớn tiếng, đấu tố nhau.

Có ý tốt mang áo cho con rể, nhưng vì những câu nói khá 'khó nghe' của Trần Dữ mà bà buồn lòng, bỏ đi.

Có ý tốt mang áo cho con rể, nhưng vì những câu nói khá 'khó nghe' của Trần Dữ mà bà buồn lòng, bỏ đi.

Trong lúc giận dữ, biên tập viên họ Trần đã thẳng thắn nói rằng mẹ vợ là người vô cớ gây sự, anh đi làm trong kỳ nghỉ phép là bởi vì không muốn cãi nhau với bà. Vô tình nghe thấy câu chuyện giữa hai vợ chồng, mẹ Hiểu Cần bỏ đi ngay trong đêm, còn cô sang nhà Cố Giai (Đồng Dao) tá túc một đêm.

Vừa thấy Hiểu Cần, Cố Giai đã pha thuốc bổ, lấy nước ấm cho cô ngâm chân. Trước những hành động ân cần của bạn thân, Hiểu Cần khóc trong ấm ức, tủi thân. Biết bà mẹ vừa mất đi đứa con trong bụng chịu nhiều khổ sở, Cố Giai đã lựa lời khuyên bảo Trần Dữ, nhắc anh phải biết quan tâm đến cảm xúc của Hiểu Cần.

Chung Hiểu Cần ấm ức đến phát khóc

Chung Hiểu Cần ấm ức đến phát khóc

Nghe theo lời Cố Giai, Trần Dữ đưa Hiểu Cần đi ăn sáng. Vừa ăn, cả hai vừa nói ra những điều khó chịu mà bản thân đã giữ trong lòng bấy lâu nay. Cuối cùng, Trần Dữ là người 'xuống nước' trước, anh hy vọng mình và vợ sẽ làm hòa, không còn xích mích nữa.

Nghe lời Cố Giai, Trần Dữ đưa vợ đi ăn sáng

Nghe lời Cố Giai, Trần Dữ đưa vợ đi ăn sáng

Tại quán ăn, cả hai tâm sự rất nhiều điều...

Tại quán ăn, cả hai tâm sự rất nhiều điều...

Và cuối cùng, Trần Dữ là người xin lỗi trước.

Và cuối cùng, Trần Dữ là người xin lỗi trước.

Dẫu Trần Dữ đã xin lỗi một cách chân thành, dù Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) đã mang về rất nhiều quà từ chuyến du lịch lãng mạn, nhưng Hiểu Cần vẫn chẳng thể nào vui nổi. Vì thế, Cố Giai cùng Mạn Ni đã quyết định tặng Hiểu Cần một tấm 'vé' trở về quá khứ - cả ba cùng đến trường đại học và làm tất cả những điều mà một sinh viên thường làm: đến giảng đường học bài, ăn vặt, ngồi trên sân vận động nói chuyện.

Bô ba cùng nhau đạp xe...

Bô ba cùng nhau đạp xe...

... Và ngồi nghe giảng trong lớp

... Và ngồi nghe giảng trong lớp

Cố Giai mở lời, nói rằng bản thân cô của năm 20 tuổi rất mong có một sáng tỉnh dậy, mình sẽ biến thành người phụ nữ 'tam tuần' như trong tiểu thuyết  – biết ăn diện, tài chính độc lập, lại có thú vui riêng. Thời gian cứ thế trôi, bất chợt Cố Giai nhận ra, mình cũng đã 30 tuổi rồi, và chẳng có gì giống như trong sách viết cả, bản chất cuộc sống còn đọng lại là: 'Sau ngàn khó khăn lại có vạn gian nan'.

Sau lời tâm sự của Cố Giai, Hiểu Cần chợt cảm thấy, 10 năm sau, khi nhìn lại quá khứ, họ sẽ cảm thấy tất cả mọi thứ ở hiện tại cũng chỉ là của 30 tuổi mà thôi. Nhờ vậy mà Hiểu Cần nhanh chóng xốc lại được tinh thần.

Chung Hiểu Cần nhanh chóng xốc lại tinh thần sau lời khuyên của Cố Giai và Mạn Ni.

Chung Hiểu Cần nhanh chóng xốc lại tinh thần sau lời khuyên của Cố Giai và Mạn Ni.

Mấy ngày sau, Hiểu Cần nhận được lý do hư thai. Bác sỹ lý giải nguyên nhân là bởi nhiễm sắc thể bất thường, điều này có thể đến do chất lượng trứng, tinh trùng kém, hoặc do bức xạ, sử dụng thuốc, nhiễm virus,… Tuy nhiên, bác sỹ không thể xác định được vấn đề này thuộc về Hiểu Cần hay Trần Dữ.

Khát khao biết được nguyên nhân chính xác tại sao đứa con trong bụng lại qua đời, Hiểu Cần bắt Trần Dữ đi kiểm tra chất lượng tinh trùng.

Trần Dữ cầm bộ dụng cụ lấy tinh trùng, đứng ngượng ngập trước phòng vệ sinh

Trần Dữ cầm bộ dụng cụ lấy tinh trùng, đứng ngượng ngập trước phòng vệ sinh

Về phần Cố Giai, sau khi 'cắm chốt' tại trường dạy cưỡi ngựa, cô cũng tìm được thời cơ để làm thân với cô Vu. Thấy cô Vu bị ngựa đá, Cố Giai mua thuốc đỏ, một mặt cô chăm sóc cho khách hàng tiềm năng, mặt còn lại, cô gợi chuyện để cô Vu mở lòng, tâm sự chuyện gia đình. Cố Giai dùng kinh nghiệm làm mẹ của mình để giúp cô Vu giải quyết một vài chuyện rắc rối đang diễn ra trong nhà.

Cố Giai làm thân với cô Vu nhờ kinh nghiệm làm mẹ tương đối phong phú.

Cố Giai làm thân với cô Vu nhờ kinh nghiệm làm mẹ tương đối phong phú.

Còn với Mạn Ni, cô đã tìm được ‘chân ái' qua chuyện du lịch 'xịn xò'. Với sự tấn công dồn dập nhưng không kém phần lãng mạn, tình cảm Mạn Ni dành cho Lương Chính Hiền ngày một sâu sắc. Cũng chính lúc này, nữ bán hàng họ Vương chuẩn bị lâm vào cảnh 'vô gia cư', bởi chủ căn hộ cô đang thuê đột ngột đòi lấy lại nhà.

 

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

30 chưa phải là hết được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng vào 19h từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV, bắt đầu từ 1/7.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

>> Xem thêm: Đâu chỉ có đời sống 'mẹ chồng nàng dâu' mới phức tạp, chuyện 'mẹ vợ con rể' trong '30 chưa phải là hết' cũng đầy drama!

>> Xem thêm: Mang túi Chanel hơn 200 triệu đồng, Cố Giai vẫn bị hội phu nhân nhà giàu 'khinh thường ra mặt', cắt khỏi ảnh chụp chung trong '30 chưa phải là hết'

Theo Bông/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/vi-mat-dua-con-nen-mao-hieu-dong-da-bat-chong-lam-chuyen-nay-trong-30-chua-phai-la-het-news-2716729.html

Tags: 30 chưa phải là hết  |  Mao Hiểu Đồng  |  Dương Lặc  |  Giang Sơ Ảnh  |  Đồng Dao