Vì sao Hari Won - Trấn Thành mua nhà ở Mỹ nhưng gia đình lại phải sống nhà thuê ở Hàn?

Đó là thắc mắc của phần lớn dân mạng sau status mới nhất của Hari Won.

Những ngày này, Trấn Thành đang là gương mặt được cư dân mạng đặc biệt quan tâm, nhất là sau khi anh tung 1000 trang sao kê tài khoản từ thiện đã 'đóng cửa' hồi cuối năm ngoái. 

Trấn Thành cũng nói rõ, kể từ đây về sau, nếu còn có ai thêu dệt, bịa đặt thông tin về mình và gia đình thì anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Suốt thời gian qua, vì bị nhiều người công kích quá đáng mà gia đình anh 'ăn không ngon, ngủ không yên'.

Bên cạnh Trấn Thành, mọi động thái của Hari Won - bà xã nam MC - cũng được quan tâm không kém. 

Mới đây, một status của Hari Won đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Cụ thể, nữ diễn viên, ca sĩ, MC than thở: 'Gia đình mình  Hàn Quc vn đang  nhà thuê. Hôm nay, đc báo tin nhà tăng, tin nhà thuê tăng theo. Đc mà thy mt mi'. 

Status này khiến nhiều người cảm thấy thắc mắc, vì rằng Hari Won và Trấn Thành là một trong những cặp sao quyền lực nhất showbiz Việt hiện tại. Cát-xê của cả hai đều nằm trong top cao trên mặt bằng chung. 

Thậm chí, Trường Giang từng tiết lộ vợ chồng Hari Won giàu nhất showbiz: 'Vợ chồng Hari Won giàu lắm, giàu nhất showbiz. Thằng chồng kiếm tiền, con vợ kiếm tiền, nhưng con vợ lại không biết tiêu xài [...]

Hari Won mới mua một căn nhà mặt tiền đường Nguyễn Phi Khanh giá 15 tỷ. 15 tỷ chỉ là mua thôi, còn sửa mất 5 tỷ nữa, tổng là 20 tỷ. Căn nhà này mua bằng tiền của Hari Won luôn, chứ không phải tiền của Trấn Thành. Tiền này là tiền riêng của cá nhân Hari Won'.

Trên thực tế, bản thân Hari Won từng chia sẻ tại Hàn Quốc, giá chung cư, nhà đất đều cực kỳ cao. Mỗi căn 100m2 tại đây ít nhất cũng phải 20 tỷ đồng trở lên, rồi cứ theo chất lượng mà tăng dần. Những căn giá tầm 5 tỷ đồng thì chỉ có ở nông thôn, vùng quê xa xôi hẻo lánh.

'Nếu mun có nhà ti Hàn Quc thì phi tht thành công hoc trúng s', bà xã Trấn Thành bày tỏ. 

Về việc mua nhà ở Mỹ, Hari Won cũng khẳng định Trường Giang chỉ nói đùa. 

Hari Won từng khẳng định không sở hữu căn nhà nào ở nước ngoài.

Hari Won từng khẳng định không sở hữu căn nhà nào ở nước ngoài.

Dưới bài đăng mới nhất, cô nàng cũng kiên nhẫn trả lời từng comment thắc mắc.

Dưới bài đăng mới nhất, cô nàng cũng kiên nhẫn trả lời từng comment thắc mắc.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/vi-sao-hari-won-tran-thanh-mua-nha-o-my-nhung-gia-dinh-lai-phai-song-nha-thue-o-han-news-2768159.html

Tags: Hari Won  |  Trấn Thành  |  Hari Won và Trấn Thành  |  Trường Giang