Vị triệu phú sẵn sàng trả 424 triệu thuê trai đẹp để quyến rũ và thử lòng vợ sắp cưới

Người đàn ông sở hữu khối tài sản kếch xù này đang muốn xem xem, vợ sắp cưới thật lòng yêu mình hay chỉ nghĩ đến tiền.

Thường thì, khi có trong tay bạc vàng đầy kho và thành đạt trong sự nghiệp, hầu như người đàn ông nào cũng lo sợ những kẻ 'đào mỏ' tìm đến với mình.

Vậy làm thế nào để biết được những người thân thiết nhất, đặc biệt là vợ sắp cưới - có phải là kẻ hám tiền hay không?

Chà, một người đàn ông giàu có đến từ nước Anh, đang hi vọng một 'anh chàng bảnh tỏn' sẽ giúp mình tìm ra câu trả lời.

Cụ thể, vị triệu phú bảng Anh đã liên lạc với HushHush (nền tảng thương mại cao cấp) để đăng 1 mẩu quảng cáo: Tuyển dụng trai đẹp với mức thù lao hậu hĩnh để thử lòng vợ sắp cưới.

Triệu phú này trần tình rằng, ông lo sợ những điều bất ổn sẽ diễn ra trong cuộc sống hôn nhân. Riêng việc kinh doanh và tiền nong đã khiến ông rất đau đầu và không muốn điều gì tệ hại sẽ xảy ra nữa.

Theo The Mirror, vị triệu phú đồng ý trả 15.000 bảng Anh (khoảng 424 triệu đồng) cho 'chuyên gia tán tỉnh' có thể làm ông tin tưởng.

Ngoài việc phải đẹp trai, ứng cử viên phải có lời nói và hành động đầy tính thuyết phục. Tóm lại, người đó phải vào vai một gã nhà giàu để khiến các 'thợ đào mỏ' bị ám ảnh bởi sự sung túc. Hơn nữa, người được chọn sẽ được cấp tài khoản ngân hàng 9 chữ số, vài chiếc xe sang để cho thấy lối sống xa hoa nhất có thể.

Tất cả những thứ này, được vị tỷ phú dùng để thử lòng cô dâu tương lai.

Hiện tại, vẫn chưa rõ quá trình thử lòng sẽ kéo dài trong bao lâu. Tuy nhiên, vị triệu phú rất mong mỏi tình yêu mà vị hôn thê dành cho mình là thật.

Chị em nghĩ gì về việc làm của vị triệu phú này?

Theo Unilad

Theo JJJ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/kham-pha/vi-trieu-phu-san-sang-tra-424-trieu-thue-trai-dep-de-quyen-ru-va-thu-long-vo-sap-cuoi-10201978163622345.htm

Tags: người đàn ông giàu có  |  cuộc sống hôn nhân  |  Lối sống xa hoa

Video bạn có thể quan tâm

13 triệu phú, tỷ phú không muốn tiền của mình rơi vào tay con

Theo Báo Đất Việt