Video nghi quay được quái vật hồ Loch Ness gây xôn xao

Cái bóng của vật thể đó giống với quái vật Loch Ness trong những lần được ghi lại trước đây.

Con quái vật nổi tiếng nhất thế giới – quái vật hồ Loch Ness mới đây lại một lần nữa trở thành tâm điểm của sự chú ý khi đoạn video 4K được quay lại xuất hiện trên mạng xã hội.

Đoạn video được quay bởi thiết bị bay tự động của Richard Mavor xuất hiện một vật thể bí ẩn màu đen bên bờ hồ ở Scotland. Khi camera tiến lại gần hơn, vật thể đó rất giống với quái vật nổi tiếng.

Hình ảnh được cho là quay được quái vật hồ Loch Ness

Chia sẻ trên báo chí, Mavor cho biết đó không phải khúc gỗ hay vật thể nào tương tự. Cái bóng của vật thể đó giống với quái vật Loch Ness trong những lần được ghi lại trước đây.

Đoạn video được quay hồi tháng 8 và được chia sẻ mới đây. Ban đầu, chính Mavor cũng không để ý đến vật thể này cho tới khi cư dân mạng phát hiện ra và tranh luận về đó.

Được biết, đoạn video được quay khi anh chèo thuyền trên hồ nước nổi tiếng ở Scotland. Anh cũng là người thứ 5 trong năm nay khẳng định đã nhìn thấy sinh vật huyền thoại này.

Tuy vậy, cũng như những lần trước thì hình ảnh quái vật hồ Loch Ness đều gây tranh cãi bởi những hình ảnh mập mờ khó xác định chính xác.

Tin đồn về sinh vật huyền thoại ở hồ Loch Ness đã xuất hiện nhiều thập kỷ nay. Lần đầu tiên sinh vật này được nhìn thấy là vào năm 1933 và bức ảnh chụp lại năm 1934 đã khiến sinh vật bí ẩn này nổi tiếng khắp thế giới.

Video mới gây xôn xao về quái vật hồ Loch Ness:

    Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
    http://baodatviet.vn/khoa-hoc/bi-an-khoa-hoc/video-nghi-quay-duoc-quai-vat-ho-loch-ness-gay-xon-xao-3439524/

    Tags: quái vật  |  quái vật hồ Loch Ness  |  sinh vật huyền bí  |  quái vật bí ẩn