Việc đầu tiên Tiến Linh làm khi hạ cánh tại Việt Nam

Không hổ là những người chơi hệ MXH chuyên nghiệp!

Đêm 16/6, đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Dubai chuẩn bị về nước sau hành trình lịch sử tại vòng loại 2 World Cup 2022. Dự kiến, chuyên cơ của ĐT Việt Nam sẽ hạ cánh tại TP.HCM lúc 10h40. Tại đây, toàn đội sẽ làm thủ tục nhập cảnh và cách ly y tế.

Và trong lúc chờ đợi để bay về TP.HCM, hình ảnh check-in tại phòng chờ đầu tiên của dàn nam thần cầu thủ đã được Tiến Linh đăng tải trên Instagram.

'Hello Việt Nam', Tiến Linh hào hứng viết.

Trong hình là Văn Toàn, Tiến Linh, Hồng Duy và Công Phượng đang ngồi tạo dáng nhí nhảnh trên ghế. Dù đeo khẩu trang kín mít nhưng vẻ đẹp trai, cool ngầu của cả team chẳng hề bị lu mờ.

Và như mọi người đều biết thì không chỉ là những cầu thủ giỏi trên sân, ngoài đời các chàng trai của chúng ta còn là những chuyên gia MXH đỉnh cao với tính cách hài hước, thú vị. Đó là lý do dù là trước giờ thi đấu, ngay sau khi kết thúc trận đấu hay trong lúc chờ bay tiếp như thế này, việc đầu tiên họ làm thường không phải gì khác mà chính là... check-in. Dễ thương phết!

Ảnh: Instagram NV

Theo M416/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/viec-dau-tien-tien-linh-lam-khi-ha-canh-tai-viet-nam-162211706094358105.htm

Tags: Tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 20  |  Quyết đấu Việt Nam - UAE  |  đội tuyển Việt Nam  |  Việt Nam  |  dàn nam thần đt việt nam  |  Dàn cầu thủ tuyển Việt Nam về nước