Việt Anh và vợ cũ hội ngộ mừng sinh nhật con trai, nhìn biểu cảm biết ngay tình trạng quan hệ sau ly hôn

Dù đã chính thức đường ai nấy đi nhưng Việt Anh và Hương Trần mới đây vẫn xuất hiện cạnh nhau để mừng sinh nhật con trai.

Dù đã ly hôn nhưng Việt Anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc con trai. Tối ngày 6/3, Việt Anh gây chú ý khi công khai đăng loạt ảnh hội ngộ bên vợ cũ và bạn bè tổ chức sinh nhật 5 tuổi cho con trai mình.

'Ông em trai chính thức bước vào tuổi cập kê, tròn 4 tuổi bước sang tuổi thứ 5. Bố chỉ mong em trai khỏe mạnh, ngoan ngoãn và chăm học, còn lại mọi thứ để bố lo nhé. Yêu con trai của bố!', Việt Anh chia sẻ. Có thể thấy, dù không kề cận chung khung hình nhưng Việt Anh và vợ cũ vẫn khá vui vẻ và thoải mái khi gặp lại nhau. Hành động của Việt Anh thêm một lần nữa chứng minh được mối quan hệ tốt đẹp sau ly hôn của anh và vợ cũ.

Việt Anh tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai 5 tuổi

Vợ cũ của anh cũng có mặt trong bữa tiệc này

Cả hai khá thoải mái khi gặp lại nhau, hội ngộ chung bên người thân và gia đình

Trước đó, Việt Anh khẳng định không có chuyện anh và Hương Trần sẽ quay lại. Anh mong muốn vợ cũ sẽ tìm được một người chồng thực sự và con trai sớm có em. 'Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay', Việt Anh chia sẻ.

Trong những dịp đặc biệt của con trai, Việt Anh và vợ cũ cùng xuất hiện khá vui vẻ, thoải mái bên cạnh nhau

Theo KIM AN,/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/viet-anh-va-vo-cu-hoi-ngo-mung-sinh-nhat-con-trai-nhin-bieu-cam-biet-ngay-tinh-trang-quan-he-sau-ly-hon-2202173124214319.htm

Tags: Việt Anh