Việt Hương bị đồn viện cớ đưa tro cốt Phi Nhung sang Mỹ để bỏ trốn, bạn thân cố ca sĩ đăng bằng chứng phản pháo!

Việt Hương vì bận rộn lo liệu tang sự của bạn thân và mẹ nuôi nên không có thời gian để tâm đến tin đồn. Vì vậy bạn thân của cố ca sĩ Phi Nhung (cũng thân thiết với Việt Hương) đã thay cô lên tiếng.

Nghệ sĩ Việt Hương là người được con gái ruột của Phi Nhung tin tưởng và ủy quyền xử lý mọi việc trong lúc cố ca sĩ còn nằm viện chữa trị Covid-19. Sau đó, chính nữ danh hài cũng là người hỗ trợ gia đình lo liệu hậu sự cho giọng ca Bông điên điển và đích thân đưa tro cốt của người bạn tri kỷ về Mỹ để đoàn tụ với gia đình.

Sau khi tang lễ cho mẹ kết thúc, Wendy Phạm - con gái Phi Nhung - cũng đã gửi lời cảm ơn sự tận tâm, tận tụy của Việt Hương. 

Việt Hương xúc động trong tang lễ của Phi Nhung.

Việt Hương xúc động trong tang lễ của Phi Nhung.

Tuy nhiên, không biết từ đâu lại xuất hiện tin đồn Việt Hương viện cớ đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ để… bỏ trốn. 

Bản thân nữ danh hài không lên tiếng về tin đồn này. Tuy nhiên, bạn thân của cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời - nhà báo S.M mới đây đã lên tiếng thay Việt Hương. 

Cụ thể, anh chia sẻ hình ảnh check-in của Việt Hương và ông xã Hoài Phương tại sân bay Đà Nẵng và cho biết nữ danh hài đã trở về Việt Nam sau khi lo liệu xong tang sự cho người bạn chí cốt cùng với mẹ nuôi (bà Trần Hoàng Kiếm - mẹ ruột của nghệ sĩ Hoài Tâm). 

Việt Hương và ông xã đã về Việt Nam ngay sau tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung

Việt Hương và ông xã đã về Việt Nam ngay sau tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung

Bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung cho hay: 'Ai đồn Việt Hương - Hoài Phương về Mỹ lần này là 'trốn' ở lại bên ấy luôn thì mau mau xin lỗi họ đi nha!'.

Người này khẳng định mình sẵn sàng cung cấp địa chỉ khách sạn nơi vợ chồng Việt Hương đang cách ly để những ai tung tin đồn thất thiệt đến tận nơi xin lỗi. 

Được biết, chủ nhân bài đăng này không chỉ là bạn thân của cố ca sĩ Phi Nhung mà còn là người có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ và là một nhà báo có tiếng. Hiện tại anh đang đảm nhiệm vị trí Thư ký tòa soạn cho một tờ báo tại TP.HCM.

Nhà báo S.M thân thiết với Việt Hương không thua kém gì cố ca sĩ Phi Nhung.

Nhà báo S.M thân thiết với Việt Hương không thua kém gì cố ca sĩ Phi Nhung.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/viet-huong-bi-don-vien-co-dua-tro-cot-phi-nhung-sang-my-de-bo-tron-ban-than-co-ca-si-dang-bang-chung-phan-phao-news-2795541.html

Tags: Việt Hương  |  tin đồn Việt Hương bỏ trốn  |  Phi Nhung  |  ca sĩ Phi Nhung qua đời  |  tin đồn về sao Việt